Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?

Chuột là loại động vật mà hầu như nhà nào cũng ghét. Tuy nhiên “ghét của nào trời trao của ấy”, nó cũng là một loài mà đi đâu cũng gặp. Nếu chuột xuất hiện trong nhà, các gia chủ cần chú ý. Bởi nó sẽ có tác động nhất định đến phong thủy trong gia đình của bạn. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về quan niệm này.

Xem thêm

phong thủy nhà có chuột

Dễ gặp rủi ro

Theo phong thủy, khi nhà có chuột, mọi người phải cẩn thận hơn với chuyện tiền bạc. Loại động vật này sẽ khiến cho tiền trong nhà dễ bị hao hụt tổn thất không ít. Nếu có trao đổi chuyện tiền bạc với người ngoải, bạn cũng nên giữ kín chứ không nên để lộ ra. Bởi một số do tin nhầm người mà cuối cùng bị lừa đảo hoặc ăn cắp. Ngày nay thể loại này một càng nhiều, bạn phải hết sức cảnh giác.

Áp lực công việc nặng nề

Không chỉ vậy mà chuột còn khiến cho áp lực cuộc sống của mọi người trong gia đình một thêm vất vả. Có khả năng bạn sẽ phải chịu một khối lượng công việc lớn hơn bình thường. Thậm chí phát sinh thêm giờ làm tăng ca, công việc mãi không hoàn thành được. Mọi thời gian đều dành hết ở chỗ làm, khó có thời gian nghỉ ngơi.

Gặp nhiều kẻ tiểu nhân

Do phá vỡ thế cân bằng phong thủy, trong nhà có chuột còn khiến cho người trong gia đình dễ gặp kẻ tiểu nhân. Bạn sẽ bị những kẻ xấu tính gây phiền toái hoặc rắc rối, ví dụ như đưa tin đồn nhảm nhằm hạ uy tín của bạn. Bởi vậy mà hình tượng và uy tín của gia chủ sẽ dễ bị tổn hại trong mắt mọi người. Tại thời điểm này, mọi người phải thật bình tĩnh khi đối mặt với kẻ xấu. Như vậy sẽ có khả năng lật ngược tình thế, khiến cho kẻ kia bẽ mặt.

Chuyện tình cảm không thuận

Nếu chuột xuất hiện sẽ đồng thời kéo theo nhiều vấn đề trong đời sống tình cảm của con người. Các cặp đôi cần chú ý đến tâm trạng của nửa kia, và quan tâm đến cảm xúc của họ. Đừng ngại san sẻ hoặc lắng nghe. Và cũng không nên tự cho mình là trung tâm. Bởi điều đó sẽ khiến cho những cuộc cãi vã ngày một tăng, tình cảm khó mà tiến triển.

Học tập đi xuống

Khi bạn có chuột vào nhà, bạn nên cẩn thận với việc học của chính mình. Trong trường hợp này, năng suất học tập sẽ bị thoái lui. Nó khiến cho bạn bị mất tập trung, hoặc mang đến nhiều rắc rối trong quá trình nghiên cứu. Vừa không trợ giúp được gì lại còn mang đến phiền phức. Cho dù là ảnh hưởng không lớn nhưng dần dần sẽ khiến bạn cảm thấy hoang mang.

Theo phong thủy, khi trong nhà có chuột, các gia đình đều cần chú ý đến mọi mặt. Loại động vật này sẽ khiến cho phong thủy trong nhà thay đổi. Sẽ có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra, bởi vậy bạn cần đối diện với nó. Đồng thời suy nghĩ theo hướng tích cực và tìm cách sửa chữa kịp thời.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top