Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Thói quen đi du lịch của 12 cung hoàng đạo? Bạn muốn đi cùng ai?

Xem thêm

Thói quen khi đi du lịch của 12 cung hoàng đạo. Ai la cung hoàng đạo bạn muốn đồng hành nhất ?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bình thường đã luôn “bừng bừng khí thế” khi được đi chơi xa. Mỗi lần du lịch là một trải nghiệm đầy mạo hiểm của Bạch Dương. Họ muốn là người dẫn đầu mọi trò chơi mạo hiểm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Thói quen đi du lịch xa hoa. 

Đừng nghĩ Kim Ngưu là một người hiền lành sống bình dị mà không thích đến những nơi mới lạ. Bạn đừng để sự đơn giản của Kim Ngưu lừa. Họ rất thích được ở những khách sạn ấm cúng, đòi được hưởng thụ mọi loại dịch vụ xa hoa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trước chuyến đi cả tuần thậm chí cả tháng, bạn đã có thể nhìn thấy Song Tử hưng phấn tưng bừng. Họ mê mải đặt vé, book khách sạn, mua sắm đồ đạc và phụ kiện để chuẩn bị cho chuyến đi. Vali này liệu có đủ đẹp, quần áo mang bao nhiêu bộ thì mới đủ đây… Và biết bao nhiêu vấn đề linh tinh nhỏ nhặt khác mà người bạn trẻ con này sẽ làm phiền bạn trên suốt chặng đường.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người mỏng manh yếu ớt như Cự Giải hóa ra lại là người bạn đồng hành khá lý tưởng. Họ chu đáo và đáng tin cậy, sẽ biết tự lo lắng cho mình và cho những người đi cùng nữa đấy. Tuy nhiên đừng rủ rê Cự Giải thử những trò chơi mạo hiểm nhé. Họ chẳng hợp với trò cảm giác mạnh đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người rất có tầm lãnh đạo. Họ sẽ là trưởng nhóm tuyệt vời của mỗi chuyến đi chơi xa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo đáng sợ nhất để đồng hành cùng mỗi chuyến đi đây rồi. Tuy họ rất đáng tin cậy, là người chăm sóc tận tâm cho mỗi chuyến đi. Thế nhưng bạn cứ thử không làm theo kế hoạch mà Xử Nữ đã định sẵn xem? Những ngày du lịch vui vẻ sẽ biến mất nhanh chóng. Bạn sẽ phải nghe cằn nhằn, dằn vặt và sự bực mình khó chịu của Xử Nữ thôi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Thói quen đi du lịch giống Kim Ngưu

Thích những món đồ xa xỉ, khách sạn xa hoa, Thiên Bình sẽ khiến mọi người tốn kha khá tiền cho việc chuẩn bị đồ đi du lịch nếu để bạn ấy cầm trịch lên kế hoạch cho chuyến đi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những thứ quá tầm thường, họ không cần; quá nhiều và quá đắt, Bọ Cạp cũng không màng đến. Du lịch với Bọ Cạp là phải thật thoải mái thư giãn, và đừng cố thuyết phục Bọ Cạp làm những điều họ không mong muốn. Nếu bạn cần một người bạn đồng hành với yêu cầu về một chuyến đi hoàn hảo, hãy chọn Bọ Cạp nhé.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn hướng đến tự do, họ thích “vui đâu chầu đó”, muốn làm gì thì làm cơ bạn ạ.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Lên kế hoạch là thói quen đi du lịch quan trọng nhất.

Đi du lịch cùng Ma Kết chắc chắn sẽ không có bất kỳ vấn đề bất trắc gì đâu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó. Chuyến đi sẽ được Ma Kết lên kế hoạch cẩn thận, với mục tiêu tiện lợi và tiết kiệm nhất có thể. Đây là bạn đồng hành của những chuyến đi xa đến những nơi hoang vắng lạ lẫm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình là người khách du lịch kỳ lạ. Nếu họ quyết tâm tiết kiệm tiền trong chuyến đi thì nhất định sẽ tiêu pha quá hầu bao. Nếu chuyến đi chỉ 2-3 ngày có khi sẽ kéo dài đến cả tuần vì bao nhiêu kế hoạch phát sinh. Là một người bạn đồng hành, Bảo Bình khá dũng cảm và biết thưởng thức. Bạn sẽ chẳng thiệt khi lựa chọn đi cùng họ đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Thói quen đi du lịch khó hiểu. 

Thuộc tuýp người lãng mạn và tưởng tượng rất nhiều. Mỗi chuyến đi chơi xa của Song Ngư cũng không hề đơn giản. Họ không muốn đi một mình, không thích những thứ quá giản tiện, càng không thích đến những nơi khô khan buồn tẻ. Phải thật đẹp, lãng mạn và xa hoa, đó mới là gu của Song Ngư.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020, sự nghiệp nhiều cảm xúc. Sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Sư Tử nhắc nhở Kim Ngưu rằng đây là lúc để thể hiện tình yêu của bản thân với thế giới. Sư Tử là dấu hiệu thuộc nhóm Lửa đem tới cho Kim Ngưu về sự sáng tạo, khoe khoang.

Back to top