Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Chòm sao mê trai dại gái: Phát cuồng trước cái đẹp

Hé lộ 3 chòm sao mê trai dại gái nhất thông qua bài viết dưới đây của Tử Vi Số? Liệu bạn thật sự có phải là người có thái độ quá phấn khích trước những “hot girl, hot boy”.

Xem thêm

chòm sao mê trai dại gái

Thực ra thì trong cuộc sống ai cũng mê cái đẹp và hướng tới cái đẹp, tuy nhiên, một số chòm sao lại có thái độ quá phấn khích trước những “hot girl, hot boy” thì người ta gọi đó là sự “dại”. 3 Chòm sao mê trai dại gái nhất được xướng tên là Song Ngư, Sư Tử, Cự Giải.

Quán quân: Song Ngư

Song Ngư dễ bị “đánh gục” bởi cái đẹp cho nên là cái tên đầu được xướng lên trong danh sách Chòm sao mê trai dại gái. Những món xinh xinh hay những món ăn được bày trí hấp dẫn thì cũng thu hút sự quan tâm Song Ngư chứ không hẳn phải là mỹ nữ. Những món đồ đẹp mắt, màu sắc khác nhau, bề ngoài giống nhau thì Song Ngư vẫn muốn mua tất cả.

Song Ngư được Hải Vương Tinh chiếu mệnh nên chỉ thích hư vinh. Miễn là đẹp mắt  thì họ sẽ si mê. Dù người đó kém thông minh nhưng có vẻ ngoài hấp dẫn thì vẫn khiến Song Ngư xiêu lòng.

Á quân: Sư Tử

Mặc dù rất hống hách và kiêu ngạo nhưng Sư Tử đích thị là Chòm sao mê trai dại gái. Hơn nữa những người mà Sư Tử thích lại còn có chút tiếng tăm nữa. Kiểu như hot girl, hot boy hay diễn viên, ca sĨ nổi tiếng…. Bản thân Sư Tử thực ra cũng có chút hơn người.

Thế nhưng họ sẵn sàng chấp nhận đứng sau lưng để làm hậu thuẫn cho người mình thích. Hoặc chỉ đứng xa ngắm nhìn họ cũng khiến cho Sư Tử si mê rồi. Nếu để có thể lọt vào “mắt xanh” của Sư Tử, bạn cần phải có một ngoại hình hấp dẫn.

Hạng 3: Cự Giải

Mọi người thường cho rằng Cự Giải khá bảo thủ nhưng thực ra họ rất chăm lo cho gia đình và mẫn cảm với những người con gái đẹp. Họ cố chấp và vô cùng quan tâm đến mức si mê những người có vẻ bề ngoài hào nhoáng.

Việc ngắm nhìn những người có ngoại hình đẹp thường mang lại cảm giác thích thú và vui vẻ cho Cự Giải. Mặc kệ người đó tốt hay xấu, chỉ cần “đẹp” thì bằng mọi giá Cự Giải sẽ tiếp cận cho bằng được.

Như vậy, trên đây là chòm sao mê trai dại gái do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trên trang web tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top