Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Thiên hạ đệ nhất dại gái, dại trai. Hé lộ top 3 cung hoàng đạo

Thiên hạ đệ nhất dại gái, dại trai. Hé lộ top 3 cung hoàng đạo. Thực ra thì trong cuộc sống ai cũng mê cái đẹp và hướng tới cái đẹp. Tuy nhiên, một số chòm sao lại có thái độ quá phấn khích trước những “hot girl, hot boy” thì người ta gọi đó là sự “dại”.

Xem thêm

Thiên hạ đệ nhất dại gái, dại trai: Song Ngư

 

Song Ngư dễ bị “đánh gục” bởi cái đẹp. Những món xinh xinh hay những món ăn được bày trí hấp dẫn thì cũng thu hút sự quan tâm Song Ngư chứ không hẳn phải là mỹ nữ. Những món đồ đẹp mắt, màu sắc khác nhau, bề ngoài giống nhau thì Song Ngư vẫn muốn mua tất cả. Song Ngư được Hải Vương Tinh chiếu mệnh nên chỉ thích hư vinh. Miễn là đẹp mắt  thì họ sẽ si mê. Dù người đó kém thông minh nhưng có vẻ ngoài hấp dẫn thì vẫn khiến Song Ngư xiêu lòng.

Á quân: Sư Tử

Mặc dù rất hống hách và kiêu ngạo nhưng Sư Tử đích thị là thiên hạ đệ nhất dại gái, dại trai. Hơn nữa những người mà Sư Tử thích lại còn có chút tiếng tăm nữa. Kiểu như hot girl, hot boy hay diễn viên, ca sĨ nổi tiếng…. Bản thân Sư Tử thực ra cũng có chút hơn người. Thế nhưng họ sẵn sàng chấp nhận đứng sau lưng để làm hậu thuẫn cho người mình thích. Hoặc chỉ đứng xa ngắm nhìn họ cũng khiến cho Sư Tử si mê rồi. Nếu để có thể lọt vào “mắt xanh” của Sư Tử, bạn cần phải có một ngoại hình hấp dẫn.

Hạng 3: Cự Giải

Mọi người thường cho rằng Cự Giải khá bảo thủ. Nhưng thực ra họ rất chăm lo cho gia đình và mẫn cảm với những người con gái đẹp. Họ cố chấp và vô cùng quan tâm đến mức si mê những người có vẻ bề ngoài hào nhoáng. Việc ngắm nhìn những người có ngoại hình đẹp thường mang lại cảm giác thích thú và vui vẻ cho Cự Giải. Mặc kệ người đó tốt hay xấu, chỉ cần “đẹp” thì bằng mọi giá Cự Giải sẽ tiếp cận cho bằng được.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top