Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Thiên Bình và Sư Tử có hợp nhau không? Năng lượng vô biên

Xem thêm

Thiên Bình và Sư Tử có hợp nhau không? Sự kết hợp này mang đến những trải nghiệm sâu sắc nhưng rất dễ chịu. Cặp đôi Thiên Bình - Sư Tử sẽ tạo ra nguồn năng lượng vô biên cho sự phát triển của mối quan hệ này.

thiên bình và sư tử có hợp nhau không

Thiên Bình và Sư Tử có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp 

Tình yêu

Thiên Bình hợp cung nào? Thiên Bình nên yêu ai? Thiên Bình là cung hệ khí trong khi Sư Tử là cung hệ lửa, cho nên mối quan hệ của họ có thể luôn ngọt ngào như lúc mới yêu. Nhưng một khi giai đoạn yêu đã qua và họ trở lại cuộc sống thường ngày, khi hai bên giải quyết những xung đột và khác biệt, cả hai sẽ làm nổi bật những cá tính khác biệt của đối phương.

Sư Tử quen với việc đưa ra quyết định nhanh chóng dựa trên bản năng của mình, Thiên Bình thích cân đo và so sánh. Và khi Sư Tử muốn cố gắng thuyết phục, thái độ không lý trí hay thờ ơ của Thiên Bình cũng sẽ khiến đối phương cảm thấy rất khó chịu. Cho nên mối quan hệ yêu đương cần phải hết sức lưu ý, nỗ lực vì hạnh phúc thì mới có thể yêu nhau lâu bền.

Tình thân

Thiên Bình và Sư Tử có hợp nhau không? Trong mối quan hệ gia đình giữa Thiên Bình và Sư Tử, vấn đề ở đây là tính cách của họ không được hòa hợp với nhau. Tính cách của Sư Tử xem mọi thứ đều là nước chảy mây trôi trong khi Thiên Bình luôn cố gắng và cân nhắc từng chút. 

May mắn thay, kỹ năng điều phối và giao tiếp của Thiên Bình đã giúp kéo dãn mối quan hệ này trong trường hợp xảy ra tranh chấp do bất đồng với nhau. Thiên Bình luôn có thể nhận thức được vấn đề ngay từ đầu, cố gắng bao dung và xoa dịu Sư Tử, chứ không làm mất mặt họ.

Tình bạn

Tình bạn giữa Thiên Bình và Sư Tử thường bị mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn của những lời phàn nàn và cãi vã. Sư Tử là một đứa trẻ nóng tính và thẳng tính nên luôn không hiểu được sự sang trọng và lãng mạn của Thiên Bình và cho rằng họ hơi giả tạo.

Tuy nhiên, những Thiên Bình có EQ cao hơn luôn dễ dàng nhận ra điểm yếu của Sư Tử là quá kiêu ngạo và luôn giả vờ. Cho nên nếu cố gắng thấu hiểu thì vẫn có thể bên nhau.

Lời khuyên

Nói chung, mối quan hệ tình cảm giữa Thiên Bình và Sư Tử luôn ở mức xã giao, và khó có mối quan hệ sâu sắc. Điều này là do họ rất khác nhau về đặc điểm hành vi và tính cách. Nếu muốn xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp thì nên khoan dung độ lượng cho nhau, đừng luôn cố chấp những khuyết điểm về tính cách của nhau, hãy cố gắng nhất quán trong quan điểm và phát huy hết khả năng của mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết Thiên Bình và Sư Tử có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Thiên Bình và Sư Tử.

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Thiên Bình và Xử Nữ có hợp nhau không?

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
12 cung hoàng đạo

Đối với Nhân Mã đều là những người thuộc nhóm Lửa, mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và tự nhiên. Bản tính của cung hoàng đạo này là nhiệt tình, vui vẻ và lạc quan. Và họ coi trọng những điều ngẫu nhiên mà đến, ví dụ như tình yêu sét đánh chẳng hạn.

Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không? Người Tỏa sáng, kẻ Ngợi khen
Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không? Người Tỏa sáng, kẻ Ngợi khen
Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không? Người Tỏa sáng, kẻ Ngợi khen
12 cung hoàng đạo

Mối tình này sẽ khá mặn nồng và mang lại cho đôi bên nhiều hạnh phúc. Nhưng tinh thần trách nhiệm đối với tình cảm của họ khá là thiếu sót, đôi khi xảy ra mâu thuẫn không ai đứng ra giải quyết, để mặc cho tình cảm tự suy yếu dần.

Back to top