Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Thiên Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không? Đất đuổi theo gió

Xem thêm

Thiên Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không? Thiên Bình được bao phủ bởi vẻ ngoài thoải mái và tao nhã trong khi Kim Ngưu bộc lộ lý trí từ trong ra ngoài.

thiên bình và kim ngưu có hợp nhau không

Thiên Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp:   

Tình yêu

Thiên bình thuộc nhóm khí và Kim Ngưu thuộc nhóm đều là những người có vẻ ngoài tỉnh táo trong tình yêu. Thiên Bình được biết đến là người có gu thẩm mỹ tốt và yêu cầu cao. Kim Ngưu trông thì thấp bé nhưng định hướng thẩm mỹ tốt hơn Thiên Bình rất nhiều.

Vì vậy, đôi bên dễ bị thu hút bởi ngoại hình, cách ăn mặc của nhau rồi mới bắt đầu mối quan hệ. Trong đời sống tình cảm sau này, điều cần chú ý là dung hòa thái độ sống của nhau, sự bướng bỉnh và cẩn trọng của Kim Ngưu có thể gây ra xung đột với sự thản nhiên, buông thả của Thiên Bình.

Tình thân

Kim Ngưu và Thiên Bình có vẻ tính cách khác nhau, nhưng thực ra họ rất logic từ suy nghĩ bên trong. Thiên Bình được bao phủ bởi vẻ ngoài thoải mái và tao nhã trong khi Kim Ngưu bộc lộ lý trí từ trong ra ngoài.

Vì vậy, về mặt quan hệ họ hàng, trái tim cả 2 rất gần gũi, nhưng họ luôn ngại thân thiết quá mức, Kim Ngưu rất dễ bị vẻ ngoài của Thiên Bình lừa dối, thực sự Thiên Bình thực sự là người đáng để tin tưởng và dựa dẫm đó Ngưu Chan.

Tình bạn

Trong các mối quan hệ bạn bè, Kim Ngưu luôn có thói quen thụ động, tính cách buồn tẻ và hướng nội cũng khiến họ tương đối chậm chạp trong các mối quan hệ tình cảm. Thiên Bình lại là người theo hướng xã hội chủ nghĩa.

Tình bạn của Thiên Bình sẽ bị chi phối bởi chính Thiên Bình. Chỉ cần Thiên Bình sẵn sàng bày tỏ sự ưu ái của mình và cho Kim Ngưu một khoảng thời gian nhất định để làm quen thì họ sẽ có nhiều khả năng trở nên thân thiết.

Lời khuyên

Ngoài việc bị thu hút bởi bên ngoài, Kim Ngưu và Thiên Bình có thể cảm thấy rằng họ không ở cùng một thế giới trong giai đoạn đầu, nhưng chỉ cần có thời gian giao tiếp với nhau, họ sẽ càng tìm thấy nhiều điểm tương đồng trong tâm hồn.

Lời khuyên nhỏ cho việc thiết lập và duy trì mối quan hệ là đừng quá tin vào sự sống và cái chết trong nháy mắt mà hãy cho nhau cơ hội tiếp xúc và hiểu nhau.

Kết luận

Trên đây là bài viết Thiên Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Thiên Bình và Kim Ngưu.

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm:Thiên Bình và Song Tử có hợp nhau không?

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top