Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Thích thả thính diện rộng dù có người yêu của 5 chòm sao nữ

Thích thả thính diện rộng dù có người yêu của 5 chòm sao nữ. Khi có người yêu, ai cũng mong yên bề gia thất. Thế nhưng vẫn có một vài người do họ đã quen với việc tự do, nên tình yêu cũng khó có thể nào dựng hàng rào để ngăn họ bay nhảy cả.

Xem thêm

thích thả thính diện rộngNàng Song Tử ham vui

Cứ nhắc đến các cung hoàng đạo thích thả thính diện rộng, đứng ngồi không yên, có sở thích bay bướm, nhiệt tình cởi mở thì phải nhắc đến cặp song sinh nổi tiếng rồi. Song Tử được mệnh danh là chòm sao đa tình bậc nhất, và có thể là cung hoàng đạo dễ dàng ngoại tình nhất. Có vẻ như, cô nàng hoàng đạo này đi đến đâu đều để lại tai tiếng đến đó về sự vô tình cảm nắng của mình bất chấp là đang có người yêu hay không.

Song Tử thích thả thính diện rộng, còn nổi tiếng bởi truyền thuyết “yêu gối đầu”. Có nghĩa là trước khi chia tay người nào đó, nàng ta luôn bằng cách này hay cách khác có một người đợi mình trước để có thể yêu luôn cuộc tình sau mà không ngần ngại. Có điều phải khẳng định chắc chắn rằng, khi yêu ai cũng thế, Song Tử khá chung thủy, đó là điều không thể chối cãi. Một khi đang ở trong mối quan hệ, họ sẽ cống hiến hết tất cả tình cảm và những gì mình có cho đối phương. Điểm yếu duy nhất là nàng chóng yêu chóng chán, nên một khi đã hết yêu, mối quan hệ chỉ còn lại cái tên, nàng sẽ lại tiếp tục rung động với biết bao bóng hình khác mà bạn khó lòng kiểm soát.

Cô ngựa hoang Nhân Mã

Nếu nói về chuyện tình yêu của Nhân Mã, thì trái tim họ giống như trái tim của một con ngựa hoang. Nhân Mã chẳng thể nào ở yên vị một chỗ trong thời gian quá lâu. Con tim của nàng cũng vậy. Ngay cả khi đã có một người gọi là người yêu ở bên cạnh, việc nàng vẫn có thể say nắng người khác, âu cũng là điều dễ hiểu thôi. Một phần cũng do tính cách ham vui, thế nên bất cứ người nào mang đến cho cô ấy cảm giác tự do, vui vẻ và đặc biệt là luôn nhớ đến cô ấy trong mỗi cuộc chơi, Nhân Mã sẽ dễ dàng xiêu lòng và thích thả thính diện rộng.

Cách duy nhất để trái tim Nhân Mã không đi lạc là chính bạn (người được cô ấy công khai là người yêu) phải là người mở ra liên tục những phiêu lưu, thử thách cho nàng chinh phục.Có như vậy, những cơn say nắng của nàng với các vệ tinh xung quanh mới không thể lớn lên được, và nàng chỉ biết có bạn mà thôi.

Song Ngư dễ bị điều khiển cảm xúc

Các cô nàng Song Ngư thích thả thính diện rộng có sư lãng mạn xếp vào hàng bậc nhất, nên chuyện nàng đồng cảm với cuộc sống và con người cũng là điều dễ hiểu. Với họ, cảm xúc là thứ tồn tại độc lập với lý trí hay tình yêu. Việc cô ấy có người yêu là một chuyện, tâm tư tình cảm nàng dành cho người yêu là một chuyện, còn việc nàng có rung động với người đẹp, người tốt hay cá nhân ấn tượng nào khác là chuyện không liên quan gì.

Tuy nhiên bạn yên tâm, Song Ngư chỉ giữ tình cảm đó trong lòng và rất ít khi để mọi chuyện đi quá đà. Nàng chỉ lưu giữ những rung động ngoài luồng đó trong tim, hơi nhung nhớ và tơ tưởng về đối phương một chút, sau đó họ chỉ lặng lẽ giữ nó suốt cả cuộc đời. Cũng vì thế mà nàng hay buồn vu vơ, ngẩn ngơ vì những điều không tên rất lạ.

Xử Nữ luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo

Xử Nữ luôn hướng tới sự hoàn hảo trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm, yêu đương. Lý do duy nhất mà bạn có thể trở thành người yêu của Xử Nữ là vì bạn đạt đủ tiêu chuẩn ngay chính lúc đó nàng đặt ra. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, các cô gái này sẽ vẫn tiếp tục trưởng thành và tiếp tục điền thêm vào bảng tiêu chuẩn đó vô vàn những điều kiện khác. Hoặc bạn cố gắng đạt được, hoặc nàng sẽ hướng ra ngoài tìm kiếm cho được mẫu hình nàng mong muốn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu đương với Xử Nữ, bạn sẽ thật sự phải cố gắng đấy.

Độ kiên nhẫn của chòm sao này có hạn, thời gian nàng chấp nhận chờ đợi bạn cũng có hạn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự cố gắng đáp ứng mẫu hình mong muốn của nàng, mọi yêu thương quan tâm của nàng chắc chắn sẽ khiến bạn không hối tiếc. Ngược lại, nếu bạn không kiên trì, không đáp ứng được điều kiện của nàng ở từng thời điểm, ngay lập tức nàng có thể “cảm nắng” bất cứ người nào hội tụ những điều nàng mong muốn và thích thả thính diện rộng. 

Thiên Yết chung tình nhưng cũng đa tình

Các cô Bọ Cạp này nổi tiếng chung tình cơ mà, sao lại có thể lọt vào danh sách này dễ dàng thế được? Khoan giận dữ đã các Thiên Yết ơi, câu trả lời hết sức đơn giản, bạn thủy chung nhưng lại đa tình vô cùng đó. Bạn sở hữu một nét cuốn hút chết người, khiến đối phương chẳng thể khước từ được.

Thiên Yết luôn ý thức rõ mình muốn gì, cần gì và đôi khi nàng bất chấp nhiều thứ để đạt được điều đó. Nhưng cũng giống như Song Ngư, nàng đa cảm và dễ sa vào lưới tình, thích thả thính diện rộng. Điểm khác biệt là nàng ưa những thứ mạo hiểm, ngầm định, ngoài luồng, nên có thể sẽ sẵn sàng mạo hiểm để được yêu một lần thật sự kích thích trong đời. Vậy nên, khi đã “đâm lao”, bạn nhất định “theo lao” mà không hề cảm thấy có lỗi với mình hay đối phương.

Để giữ được các cô nàng bọ cạp này, bạn sẽ cần phải là gã lãng tử nàng chinh phục hoài không đủ. Chẳng kẻ khù khờ nào có thể ở bên một cô nàng Thiên Yết quá lâu cả. Lúc nào cũng cần hết sức khôn ngoan bạn nhé. 

Đây là những cô nàng có thiên hướng dễ bị cảm xúc và lý tưởng chi phối nhất đó. Họ có thể là một người hết mực trong tình yêu nhưng nếu nó không thỏa mãn được họ thì các bạn gái này sẵn sàng dứt áo ra đi tìm một chân trời khác. Nếu bạn đang phải chinh phục hay yêu những cô nàng này thì hãy luôn hết mình chứng tỏ mình là một người bạn trai tuyệt vời nhất của cô ấy nhé.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top