Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Thị phi bủa vây, 3 cung hoàng đạo sau phải đề phòng trong 7 ngày tới

Thị phi bủa vây, 3 cung hoàng đạo sau phải đề phòng trong 7 ngày tới. Tuần mới đầy thị phi gọi tên 3 cung hoàng đạo này, phải đề phòng chuyện gây họa, ăn nói cũng phải cẩn trọng.

Xem thêm

thị phi bủa vâySong Tử

Tình hình tài chính của Song Tử tuần này vô cùng ảm đạm. Công việc không được như ý do người khác nói ra nói vào, gây thị phi, cố tình đâm sau lưng bạn. Thị phi bủa vây, cấp trên cũng hiểu lầm bạn ăn chặn tiền của công ty nên mắc oan, bị thiệt hại nhiều thứ. Mất niềm tin của sếp coi như mất tất cả. Phải cố gắng "lấy công chuộc tội", chứng minh cho cấp trên thấy được tinh thần chân tình của bạn nhé.

Vấn đề tình cảm không được như ý có thể tác động nhiều đến tâm lý của bạn nhưng hãy vui lên, thị phi bủa vây thì mặc kệ mọi chuyện đi. Nếu cứ bi lụy mãi vào chuyện tình cảm thì sao có thể làm được việc lớn. Yêu rồi chia tay âu cũng là chuyện quá đỗi bình thường của thiên hạ. Song Tử cần hạn chế chi tiêu những cái không cần thiết, hãy gắng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Cự Giải

Thị phi bủa vây, Cự Giải có vẻ như luôn có thái độ gay gắt với các đồng nghiệp, lúc nào cũng thích gây sự với người khác. Tính tình khó ưa đó của bạn có lúc chính là điểm yếu khiến bạn bị người khác quay lưng. Tuần này, bạn liên tiếp dính thị phi vì ăn nói khó nghe, bực dọc với mọi người. Mang chuyện gia đình lên cơ quan rồi trút giận lên người khác không phải cách hay đâu nhé.

Dại dột nhất chính là cãi nhau với cấp trên. Bạn quên mất chân lý "sếp luôn luôn đúng" nhất là ở môi trường của bạn. Cơ hội làm việc hay thăng tiến chắc chắn sẽ không còn nữa rồi. Tiền bạc cũng không cánh mà bay khi việc làm ăn thua lỗ, vay nợ không trả. Đúng là những ngày đen đủi sắp ập đến rồi đó.

Xử Nữ

Xử Nữ có một tuần khá ảm đạm khi công việc không có gì tiến triển, đi làm với tâm trạng nhàm chán khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hơn nữa, chuyện tình cảm không được như ý làm bạn không có tinh thần để nhận nhiệm vụ mới. Sự trì trệ trong con người bạn làm cấp trên thấy bạn thực sự không phù hợp với vị trí hiện tại nữa. Nếu không cố gắng thì ngay cả công việc kiếm cơm này cũng mất đi đó. Việc đầu tư tài chính lại còn bị thua lỗ một khoản lớn, đúng là đã đen lại càng đen hơn.

Thị phi bủa vây, bạn nên xem lại thái độ nói chuyện của mình với mọi người. Luôn khiến người khác khó chịu, bức bối là cách gây thù chuốc oán nhanh nhất. Đến lúc bị mọi người quay lưng thì đừng hỏi tại sao nhé.

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top