Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của 12 con giáp: Tháng 3 "cô hồn"

Xem thêm

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của 12 con giáp: Những tháng nào đen đủi nhất năm Tân Sửu 2021 của 12 con giáp? Năm 2021, những con giáp mệnh Thổ cần chú ý tai họa trong làm ăn.

tháng xui xẻo nhất năm 2021 của 12 con giáp

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của 12 con giáp

Vận mệnh của mỗi người thay đổi theo năm tháng chứ không cố định, đặc biệt vào những tháng xấu nhất thì đó là thời điểm vận của mỗi con giáp đầy biến động và đen đủi. Cùng xem thầy tử vi chỉ ra tháng đen nhất của từng con giáp năm Tân Sửu 2021 là tháng nào nhé. 

Tuổi Tý

Tháng 2: 

Tinh thần sa sút liên lụy sự nghiệp, gia đình bất hòa

Trong tháng 2 năm 2021, vận trình tổng thể của tuổi Tý tương đối kém. Nguyên nhân chính là do hung tinh Bệnh Phù ghé thăm khiến cơ thể người tuổi Tý sa sút, ảnh hưởng đến tinh thần của họ. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bạn. Tinh thần không vui nên dễ nổi nóng, dễ bị ảnh hưởng bởi cả những chuyện vặt vãnh trong gia đình. Tần suất cãi vã và xung đột trong tháng này cao nhất năm.

Vì vậy, tuổi Tý trong tháng này nếu cảm thấy không khỏe nên đi khám chữa bệnh kịp thời, đồng thời điều chỉnh tinh thần để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc và quan hệ gia đình. Giải phóng năng lượng tiêu cực của bạn một cách thích hợp khiến tài vận có thể đảo ngược.

Tháng 11: 

Tiền bay đi nhanh

Tháng 11/2021, tài lộc của người tuổi Tý sa sút, trong tháng này do hoạt động xã giao cuối năm tăng cao nên cần đến tiền nhiều để giải quyết. Ngoài ra, vào thời điểm cuối năm, hoạt động sắm sửa kích thích ham muốn mua sắm của người tuổi Tý, dẫn đến việc vung tiền không kiểm soát.

Người tuổi Tý vẫn cần chú ý chi tiêu hợp lý trong tháng này, cắt đứt những mối lquan hệ không có ích lợi gì, kẻo lãng phí thời gian, tiền bạc.

Tuổi Sửu

Tháng 3: 

Có điềm xung đột, gây gổ, tù tội

Năm 2021 là năm tuổi của Sửu phạm xung Thái Tuế điềm báo xui xẻo kéo theo nhiều hung tinh khác làm liên lụy nặng. Trong tháng 3 này, cảm xúc của người tuổi Sửu có thể rơi vào trạng thái kích động, mối quan hệ cá nhân sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Thậm chí có thể vướng vào lao lý do tranh chấp với đồng nghiệp ở cơ quan. Tai họa kiện tụng đòi hỏi phải nhanh chóng giải quyết, nếu không xử lý dứt điểm, khả năng phải đối mặt với cảnh tù tội rất cao.

Tháng 5: 

Dễ có tai nạn, mất máu

Chân trước vừa qua khỏi vòng tranh chấp lao lực, bàn chân sau lại dính phải một đòn của sao hung tinh mang họa đổ huyết. 

Chú ý trong tháng này tuổi Sửu cực kì bận rộn nên sức khỏe sẽ sa sút rất nhanh, trường hợp nghiêm trọng hơn có thể là phải đến bệnh viện để phẫu thuật. Vì vậy, các bạn tuổi Sửu nên chú ý đến thể chất nhiều hơn trong tháng này, không chỉ ăn uống điều độ mà cả sinh hoạt, nghỉ ngơi cũng không nên quá tùy tiện, nếu không sẽ gặp tai họa.

Tuổi Dần

Tháng 3: 

Tháng tồi tệ nhất

Người tuổi Dần trong tháng 3/2021 tương đối đen đủi, vận khí sa sút, tháng này dễ xảy ra một số tai nạn như trộm cắp ở nhà, va chạm với người khi lái xe, cãi nhau với bạn bè, ... Những điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn.

Trong trường hợp nghiêm trọng, nó sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Đối với một số người có khả năng chịu đựng căng thẳng yếu, họ dễ bị trầm cảm, thậm chí có những hành vi quá khích.

Do đó, bạn phải điều chỉnh tâm lý trong tháng này, kiềm chế tính nóng nảy, tăng cường năng lượng tích cực và để bản thân phát triển theo hướng tích cực.

Tháng 5: 

Làm ăn đen đủi

Dù tử vi nói là tuổi Dần tháng này làm ăn kém nhưng với những ai đang kinh doanh thì ngược lại. Ai đang kinh doanh thì khá khởi sắc, nhưng thuận lợi không có nghĩa là may mắn, hãy cẩn thận. 

Công việc làm ăn càng thuận lợi thì vận xui cũng tăng lên. Chẳng hạn người làm kinh doanh sẽ dễ bị đồng nghiệp gài bẫy, chèn ép dẫn đến làm ăn thua lỗ, trầm cảm.

Lời khuyên được đưa ra là những người tuổi Dần phải đừng quá đanh đá khi giao tiếp với người khác, nếu không rất dễ làm mất lòng người khác và mời kẻ xấu cản trở bạn.

Tháng 9 và 11: Tình duyên lận đận, mất tiền

Tháng 9 sự nghiệp thành công nổi bật nhưng tình duyên thì ngược lại. Chủ yếu là vì những vướng mắc về tình cảm mà dẫn đến cuộc sống của họ có nhiều lục đục. 

Được người khác phái thích là một điều tốt, nhưng bị người khác giới thích và lợi dụng lại là một cơn ác mộng. Cẩn thận bị lừa tình trong tháng 9, phân biệt tình cảm thật với tình cảm giả dối, đừng vì vẻ bề ngoài mà mê muội.

Tình yêu không phải là trao đổi tiền bạc mà là trao đổi chân chính, khi chưa hoàn toàn chắc chắn thì thà càng đơn giản càng tốt.

Tháng 11 có thể phát sinh một số tranh chấp kinh tế. Nguy cơ xảy ra lớn nhất là cho vay rồi không đòi được nợ, lương bị chậm khá lâu, tranh chấp tiền bạc là điều dễ dàng xảy ra. Ngoài ra, người tuổi Dần nên đề phòng lừa đảo vào cuối năm, đừng tùy tiện vung tiền mua linh tinh.

Nhìn chung có thể thấy những tháng xấu nhất đối với tuổi Dần trong năm 2021 là tháng 3, 5, 9 và 11. Những tháng này không chỉ khủng hoảng kinh tế mà còn nhiều vấn đề về sự nghiệp và tình cảm.

Tuổi Mão

Tháng 3:  

Sự nghiệp sa sút, ép duyên

Tuổi Mão cực kì coi trọng sự nghiệp, nhưng trong tháng này dù bạn có cẩn thận đến mức nào cũng có sai sót. Những ai đang làm lãnh đạo nên suy nghĩ kỹ trong mọi quyết định, sai 1 li đi 1 dặm. 

Bên cạnh đó là áp lực từ gia đình trong chuyện tình yêu, có điềm xảy ra cãi vã to với nửa kia. Vận thế của họ không được tốt lắm, tháng 3 kém may mắn.

Tháng 4: 

Vận tình cảm không tốt

Với những bạn đã có người yêu thì tần suất cãi cọ của 2 bạn tháng này tăng cao, thời gian ở bên nhau khá ít. Tuổi mão hiền lành nhưng cũng rất tham vọng, thường bỏ qua người yêu vì công việc, dành nhiều thời gian cho tiền bạc hơn cả người yêu.

Tính đào hoa và vẻ ngoài ưa nhìn của tuổi Mão thu hút kẻ thứ 3 xen vào tình cảm, đó là ngòi nổ cho mọi cuộc cãi vã tháng này. 

Tháng 7: 

Tinh thần kiệt quệ

Vì trạng thái tinh thần không tốt nên trong công việc thường xuyên xảy ra sai sót, kế hoạch ban đầu cũng sẽ bị trì hoãn. Sẽ có những đối thủ cạnh tranh gay gắt tại nơi làm việc, đối mặt với sự đàn áp từ đồng nghiệp của bạn.

Trong quá trình khởi nghiệp, bạn nào tuổi Mão làm kinh doanh cũng sẽ gặp phải tình trạng thiếu chuỗi vốn, nặng sẽ gây gổ với đối tác, ngừng hợp tác. Tóm lại, tháng 7 năm 2021 là một tháng xấu.

Tháng 11: 

Sức khỏe xuống cấp

Những cảm xúc tiêu cực tích tụ lâu ngày không thể trút bỏ được có thể dẫn đến tình trạng con người rất sa sút, tiêu cực, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần, tháng 11 có thể nói vận trình sức khỏe của người tuổi Mão không được như ý.

Tuổi Thìn

Tháng 3: 

Căng thẳng tột độ

Tháng 3 này vận trình tài lộc của Thìn sẽ giảm sút, sự nghiệp và tài sản lần lượt bị tổn hại nghiêm trọng. Tâm lý không được cân bằng sẽ dẫn đến những hành vi quá khích. Bạn suy nghĩ tiêu cực và cực đoan do khoảng cách giữa bản thân và đồng nghiệp trong năm nay khá lớn. 

Bạn phải thoát ra khỏi chiếc lồng của cảm xúc tiêu cực và đừng hơi tí là bốc đồng rồi làm những điều sai trái.

Tháng 7: 

Tình cảm trục trặc

Tháng 7, bạn càng ngày càng có nhiều mâu thuẫn với nửa kia khiến đôi bên chán nản, xu hướng cuối cùng là chia tay hoặc ly hôn. Đặc biệt là nam tuổi Thìn, bạn sẽ không tránh khỏi những việc vô tình làm tổn thương đối phương, có cãi nhau lớn. 

Dù chia tay hay ly hôn, hãy kết thúc trong hòa bình để sau này được yên ổn sống tiếp. Những cặp đôi chuẩn bị kết hôn thì tháng 7 là tháng khá đẹp cho các bạn.

Tuổi Tỵ 

Tháng 1: 

Tình duyên ủ rũ

Người đã kết hôn nên hạn chế đưa mồm đi xa trong tháng này để giữ hòa khí hôn nhân. Những bạn nào còn độc thân thì nên an phận thủ thường là tốt nhất, nếu không sẽ gặp trắc trở bởi hung tinh tác động. 

Trong tháng không may mắn này, người tuổi Tỵ tốt nhất nên dùng hoa đào để hóa giải, đặt hoa giữa phòng khách ở nhà sẽ có tác dụng tốt nhất.

Tháng 3: 

Tình cảm xuống dốc 

Vận trình sự nghiệp trong tháng này sẽ có xu hướng đi xuống, dù là nam hay nữ thì bạn cũng nên giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để đề phòng kẻ xấu ập đến. Nam tuổi Tỵ tốt nhất không nên hoàn thành các dự án hợp tác lớn một mình trong tháng này, nếu không sẽ bị tổn thất lớn. Nữ tuổi Tỵ cũng vậy, nên đặt cây xanh trong nhà hoặc trên bàn làm việc để tăng phúc khí. 

Tháng 6: 

Hao tài tốn của

Người tuổi Tỵ trong tháng 6 sẽ gặp chuyện không may mắn liên quan đến tiền bạc, nhất định sẽ có tổn thất về tài chính. Nên tránh tâm lý bồng bột may ra giảm bớt đen đủi, tháng này có thể nói là tai họa về tiền bạc.

Tháng 10: 

Tai nạn bất ngờ

Trong tháng 10 này sẽ bất ngờ bị ngã khi đi lại hoặc luôn có những vết thương khó giải thích trên cơ thể. Có thể xảy ra tai nạn xe hơi, nhưng đừng lo lắng, nó sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn nhưng chấn thương là điều không thể tránh khỏi.

Khi xuất hành trong tháng này, tuổi Tỵ phải cẩn thận hơn trước, cố gắng lựa chọn phương tiện đi lại an toàn, tránh tự mình lái xe.

Tuổi Ngọ

Tháng 8: 

Sự nghiệp đầy chông gai

Ngọ sẽ có những thử thách chưa từng có trong sự nghiệp, cẩn thận vi phạm pháp luật vì những hành vi lệch lạc của bản thân. Vì vậy trong tháng này tốt nhất là nghỉ ngơi một thời gian, thả lỏng bản thân, đừng quan tâm đến bất cứ việc gì, dù có nghỉ việc cũng đừng đi làm việc bất mãn.

Tháng 11: 

Rạn nứt tình cảm

Có điềm chia tay đột ngột từ nửa kia không rõ lý do. Nếu không biết suy nghĩ kỹ, chắc chắn bạn sẽ làm những việc phi lý, không kiềm chế được bản thân để làm tổn thương người yêu cũ. Nhưng lúc này cũng là lúc bắt đầu hủy hoại bản thân, cuối cùng vẫn phải gánh chịu hậu quả cho những gì mình đã làm.

Tuổi Mùi

Tháng 5: 

Sự nghiệp và tình cảm đều thất bại, thăng trầm liên tục

Bạn sẽ không tránh khỏi bị những kẻ hẹp hòi ghen ghét, dòm ngó ở nơi làm việc, vì vậy khuyên bạn càng nên tự trọng, tránh xa ánh đèn sân khấu càng xa càng tốt kẻo bị coi là cái gai trong mắt người ta.

Tháng 8: Khủng hoảng tài sản đặc biệt nghiêm trọng

Tháng 8/2021, do sao hung tinh chiếu mệnh nên vận trình của tuổi Mùi không mấy khả quan, nhất là tiền gửi, có thể bị người khác soi mói của cải. Người tuổi Mùi cũng nên tự bảo vệ tiền bạc của mình để tránh bị mất đồ có giá trị nhé.

Tuổi Thân

Tháng 1: 

Khai bút đầu xuân, sức khỏe đáng lo

Người ta nói đầu xuân mới vạn vật hồi sinh, nhưng đối với tuổi Thân, đầu xuân năm 2021 họ không ở trạng thái này. Ngược lại, dưới đòn giáng mạnh của hung tinh, các vấn đề sức khỏe trong tháng 1 sẽ đặc biệt nghiêm trọng. Đổ bệnh vì không chịu được áp lực nặng nề.

Tuổi Thân nên chú ý đến thể trạng của mình trong ngày Tết, không nên làm việc quá sức, nếu không sẽ dễ gây họa cho bản thân đầu năm mới.

Tháng 8: 

Hung họa thay phiên đến

Một số người bị tổn thất tài chính nghiêm trọng. Ở nơi làm việc cũng có không ít người cũng bị sao hung tinh  tác động nên hiệu suất lao dốc, từ đó ảnh hưởng đến thu nhập tài chính của bản thân. Các bạn trẻ nên đề phòng tiền mất tật mang trong đầu năm nhé.

Tuổi Dậu

Tháng 2:  

Tình và tiền đều tệ

Tác động của tháng 2 đối với người tuổi Dậu chủ yếu thể hiện ở tài lộc, năm cũ qua đi nên người tuổi Dậu đã tiêu tiền khá nhiều, lúc này công việc đang đi đúng hướng nhưng chưa thấy tiền về đâu. Nợ chưa thấy hồi trong khi chi tiêu ngày càng cần đến tiền. 

Vận trình tháng này của người tuổi Dậu chủ yếu thể hiện ở phương diện tình cảm, dễ đánh mất chính mình. Rất có thể trong tháng này sẽ xảy ra mâu thuẫn giữa tam giác tình yêu, những người có suy nghĩ khắt khe thì tháng này sẽ bộc lộ ra bên ngoài, gây ra mâu thuẫn giữa bạn đời và bên thứ 3.

Nhưng dù thế nào đi nữa thì mối quan hệ phi lý này cũng phải được xử lý đúng mực, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hôn nhân sau này của người tuổi Dậu.

Tháng 9: 

Công việc bị đe dọa

Tháng 9 này đề phòng tiểu nhân so đo tính toán hẹp hòi với bạn, nhất là khi có biến động nhân sự nơi làm việc. Tuổi Dậu nổi tiếng bởi khéo léo trong việc ăn nói nhưng tháng này có thể trở thành mục tiêu của người khác, trong công việc mắc phải sai lầm liên tục.

Để giải quyết xui xẻo này thì tuổi Dậu nên khéo léo ngoại giao với những người lớn tuổi, như vậy mới có quý nhân giúp bạn vượt qua khó khăn này.

Tháng 11: 

Cẩn thận tai nạn xe cộ

Tháng này cần đề phòng tai nạn thương tích, nhất là những người thường xuyên đi công tác có thể xảy ra tai nạn xe cộ hoặc tai nạn giao thông trong tháng này. Trong tháng này, tốt nhất bạn nên thỉnh bùa hộ mệnh mang theo bên mình để hóa giải vận hạn.

Tháng này không nên ra ngoài nhiều, tốt nhất nên ở nhà hoặc ở cố định một chỗ tu dưỡng thân thể, đặc biệt lưu ý không nên say xỉn về muộn, nếu không sẽ đe dọa đến sức khỏe.

Tuổi Tuất

Tháng 3: 

Đầu năm thân thể tiều tụy

Ho và cảm lạnh là căn bệnh mà tháng này đa số người tuổi Tuất sẽ gặp phải. Trong giai đoạn này, bạn phải chú ý vệ sinh cá nhân, ăn uống, ăn mặc, đừng quá xuề xòa, nhất định phải chăm sóc bản thân. 

Những người đang đi làm thì gặp nhiều rắc rối ở nơi làm việc, người bắt đầu công việc mới thì nguy cơ gặp áp lực lớn rất cao. 

Tháng 5: 

Thảo mai thì không tốt

Mặt công việc tháng này căng thẳng hơn vì phải đối mặt với tổng kết cuối năm, chạy đua với nhiều đợt kiểm tra công việc cuối năm, áp lực tăng lên gấp đôi cũng khiến người tuổi Tuất kiệt quệ.

 Lời khuyên trong tháng này là hãy chủ động điều chỉnh tâm lý, đồng thời lên lịch trình làm việc của bản thân để đảm bảo công việc có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Người khác nói xấu bạn như nào thì mặc kệ họ, tâm bạn sáng là được.

Tuổi Hợi

Tháng 2: 

Xoắn não

Những bạn nào còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ bị áp lực từ gia đình đầu năm mới từ chuyện học hành đến yêu đương. 

Lời khuyên được đưa ra ở đây là hãy làm theo trái tim của bạn, theo đuổi bất cứ điều gì bạn muốn từ lời mách bảo của trái tim và đừng để bản thân phải hối tiếc.

Tháng 4: 

Nhà có người già nên cẩn thận

Nhà có người già phải chú ý sức khỏe, dễ bị ăn trúng thực phẩm bẩn vào bụng, khi chuyển mùa dễ bị tiêu chảy, nhiễm lạnh do ăn mặc không đúng cách. 

Người tuổi Hợi du lịch trong tháng này phải chú ý an toàn tính mạng và tài sản, giữ gìn tư trang cẩn thận, đừng để những vật dụng có giá trị như ví tiền di động ở nhà khi đi vắng.

Tháng 7: 

Yêu đương là duyên số

Người tuổi Hợi trong tháng này gặp nhiều phiền toái trong công việc, thường xuyên phải thức khuya và làm việc quá giờ, cơ thể sẽ có những thay đổi xấu như nổi mụn, mất ngủ, rụng tóc.

Để đến được với nhau không dễ. Bạn nên tận hưởng khoảng thời gian còn yêu nhau. Đừng chỉ chia tay vì tình cảm đã nguội lạnh. Một bữa tối ấm cúng hoặc một chuyến du lịch là gợi ý cho tình yêu của bạn tháng này. 

Tháng 11: 

Đi xa có điềm tai hoạ

Hợi có thể gặp áp lực công việc lớn trong tháng này, một số người còn độc thân có thể phải đối mặt với sự thúc giục chuyện cưới xin của gia đình.

Điều nghiêm trọng nhất là trong tháng này nếu người tuổi Hợi đi công tác xa dễ gặp trộm cắp, trộm cắp đồ vật có giá trị, dễ bị ốm đau trong chuyến đi công tác nên hãy cẩn thận nhé. Trong quá trình đi công tác, hãy chuẩn bị một số thuốc cảm, băng bó, cồn, khẩu trang và các vật dụng khác cho những trường hợp khẩn cấp.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của 12 con giáp. Hy vọng quý độc giải có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một tháng 12 bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top