Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Tháng xui tuổi Tuất năm 2021: Tháng 2 tránh sự xung đột

Tháng xui tuổi Tuất năm 2021, đối với những người tuổi Tuất trong tháng hai, những điều không may mắn đến từ những vấn đề ở nơi làm việc nên bạn cần phải cố gắng dĩ hòa vi quý.

Xem thêm

tháng xui tuổi tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Nếu lúc gặp khó khăn phải hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề và đưa ra sức giải quyết. Bạn phải tin tưởng luôn có một con đường sống dành cho các bạn, sau cơn mưa trời lại sáng.

Tháng xui tuổi Tuất năm 2021

Tháng hai

Đối với những người tuổi Tuất trong tháng hai, những điều không may mắn đến từ những vấn đề ở nơi làm việc. Đặc biệt đối với những người tuổi Tuất là nhân viên mới hay lần đầu đi làm thì bạn  sẽ gặp nhiều thử thách trong tháng này. Ngoài một số công việc khó khăn, áp lực từ sếp và khó khăn của đồng nghiệp đã khiến những người tuổi Tuất mất tự tin, thậm chí muốn tránh xa nơi làm việc hiện tại.

Nhưng nghĩ đến hiện thực cơm áo gạo tiền thì cuối cùng người Tuất cũng chịu đựng được. Thực tế làm như vậy là đúng, điều kiêng kỵ trong năm Thất Sát là có những biến động lớn, người cầm tinh con chó nên chú ý hơn nữa trong việc hóa giải những biến cố có thể xảy ra trong năm nay.

Tháng năm

Vấn đề chính của những người thuộc cầm tinh con chó trong tháng này là tiền bạc. Đối với nhân viên văn phòng nơi công sở, nguồn thu nhập chính là tiền lương, nhưng tháng này lương, thưởng bị chậm khiến cuộc sống của bạn cảm thấy túng bấn. Ngay cả khi cuối cùng bạn nhận được lương thì người tuổi Tuất cũng không thấy nó đáp ứng được thực tế.

Trong quá trình tranh giành quyền lợi của bản thân, bạn cần phải thương lượng với nhiều bên liên quan. Điều này vừa lãng phí thời gian, vừa làm hao tổn tâm trạng của mình hơn nữa lại còn để lại ấn tượng xấu cho mọi người. Vì vậy, năm nay một số người tuổi Tuất sẽ trực tiếp lựa chọn từ bỏ, đặt mọi sự bất bình trong tâm trí.

Tháng sáu

Những người tuổi Tuất trong tháng này sẽ phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe và đề phòng các vết thương ngoài da. Đặc biệt là những người có thói quen nấu nướng tại nhà, trong tháng này nên đặc biệt cẩn thận với dao hoặc vật sắc nhọn. Bạn không được tùy ý khi đang nấu nướng, và cẩn thận các loại vật dụng nhà bếp để tránh bị tai nạn không đáng có xảy ra.

Tuy nhiên, biện pháp tốt nhất trong tháng này là tránh xa nhà bếp hoặc những nơi có đồ nguy hiểm. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể giải quyết tận gốc, nếu không bạn sẽ luôn gặp rủi ro.

Tháng bảy

Người tuổi Tuất trong tháng này cũng tương đối đen đủi, chủ yếu thể hiện ở vấn đề tiền bạc. Tháng này bạn dễ bị hao hụt, đi ra ngoài cẩn thận ví tiền. Ngoài ra bạn cũng dễ bị người khác lừa khi đang đầu tư và chuyện quản lý tiền bạc của bản thân. Tuy điều này không gây thiệt hại quá nhiều về kinh tế nhưng cũng là một điều ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của những người tuổi Tuất.

Bạn nên cẩn thận chú ý đến túi xách của mình hơn khi đi ra ngoài trong tháng này, và không nên để quá nhiều tiền trong ví. Vận trình tài lộc trong năm Tân Sửu bị ảnh hưởng khá nhiều, người tuổi Tuất năm nay hầu như không tiết kiệm được một khoản tiền nào dư dả cho bản thân. Vì vậy, bạn đừng dành quá nhiều thời gian và sức lực cho phương diện này. Điều này sẽ chẳng đem lại kết quả gì tốt cho chính bản thân bạn.

Tháng mười

Rắc rối lớn nhất của người tuổi Tuất trong tháng này đến từ chính vấn đề của bản thân. Đầu óc người tuổi Tuất tháng này luôn hỗn loạn, thường xuyên đi làm muộn và có thể quên mất những việc quan trọng cần làm.

Đặc biệt khi đi họp, bạn phải thận trọng và chuẩn bị trước cho việc kiểm tra lại tài liệu. Nếu không, việc lúng túng trước đám đông không chỉ khiến ban lãnh đạo cấp trên nghi ngờ năng lực bản thân mà nó còn ảnh hưởng đến triển vọng phát triển nghề nghiệp sau này của bạn.

Tháng này, bạn nên ngủ đủ giấc và luôn giữ tỉnh táo trong tất cả mọi trường hợp. Điều này sẽ giúp bạn không bị quấy rầy bởi mọi người và sự việc xung quanh quá nhiều.

Kết luận

Trên đây là thông tin về tháng xui tuổi Tuất năm 2021 mà Tử vi số nghiên cứu. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều may mắn thuận lợi và có những biện pháp để chống lại các rủi ro trong năm mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ. 

Xem thêm: Tháng xui tuổi Hợi năm 2021

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top