Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Tháng xui tuổi Hợi năm 2021: Tháng mười một cẩn thận đi xa

Tháng xui tuổi Hợi năm 2021 nhất là tháng mười một. Trong tháng này khi đi công tác xa bạn cần đề phòng mất cắp và những bệnh cảm mạo.

Xem thêm

tháng xui tuổi hợi năm 2021

Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Cũng may trong năm Tân Sửu 2021 còn có Thái Cực quý nhân cùng kim dư quý nhân, đều có thể tại thời điểm khó khăn trợ giúp người tuổi Hợi vượt qua gian nguy nghênh đón tài lộc. Trong năm này, người tuổi Hợi, nhất định phải làm chịu khó, chăm chỉ, mặc kệ là học tập vẫn là công việc đều muốn càng thêm để bụng, đừng quá lười biếng.

Đồng thời, bạn cũng xem trọng tiền bạc, không nên chi tiêu bừa bãi, dạng này rất khó tích lũy đến tiền, sẽ chỉ làm tình trạng kinh tế của bạn càng ngày càng trì trệ. Mặt khác, bạn không nên quá tham ăn, nên chí ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Tháng xui tuổi Hợi năm 2021

Tháng hai

Khi ngừời tuổi Hợi bước sang tháng 2 năm 2021, những sinh viên còn đang học đại học sẽ phải đối mặt với những áp lực đến từ gia đình. Ví dụ như học ở trường có đang yêu không? Có nên đi du học không hay tình yêu quan trọng hơn hay học lực quan trọng hơn. Tóm lại, gia đình sẽ cùng nhau xem xét chéo một số tình huống cuộc sống của những người tuổi Hợi còn đang học đại học.

Lúc này người tuổi Hợi sẽ cảm thấy đau khổ, hụt hẫng khi đưa ra các sự lựa chọn. Nhiều người sẽ phải đưa ra sự lựa chọn trong tình yêu và trường học. Điều này khiến bạn có cuộc sống rối ren hơn trong tháng này. Lời khuyên được đưa ra ở đây là hãy làm theo trái tim mình trong mọi việc. Bạn hãy heo đuổi bất cứ cuộc sống nào bạn muốn trong trái tim mình, và đừng để bản thân phải hối hận sau này.

Tháng tư

Người tuổi Hợi bước vào tháng 4 năm 2021, những người trong nhà có người già phải chú ý sức khỏe, dễ bị tiêu chảy hay cảm lạnh khi chuyển mùa. Vì vậy bạn phải chăm sóc những người cao tuổi ở nhà thật tốt. Những người có điều kiện tài chính tốt hơn và những người có thời gian dư dả có thể đưa ông bà, bố mẹ ra ngoài đi dạo, trò chuyện, mua một số thực phẩm bổ dưỡng cho họ.

Người tuổi Hợi có khả năng xuất hành du xuân trong tháng này. Trong quá trình xuất hành du xuân, bạn phải chú ý an toàn tính mạng và tài sản, giữ gìn tư trang cẩn thận. Hãy đừng để bị trộm hay cướp những vật dụng có giá trị như ví tiền hay điện thoại di động.

Tháng bảy

Những người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều xui xẻo hơn trong tháng 7 của năm Tân Sửu 2021. Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc trong tháng này. Bạn sẽ thường xuyên phải thức khuya và làm thêm giờ. Điều này có thể dẫn đến những thay đổi xấu về thể chất như nổi mụn, mất ngủ, rụng tóc, đau đầu …Không những thế, mối quan hệ của bạn với người yêu sẽ trở nên căng thẳng.

Trong khoảng thời gian này, về cơ bản mối quan hệ của những người tuổi Hợi đang yêu trở nên lạnh nhạt và bất thường. Điều này có thể dẫn đến cuộc chia tay khi mối quan hệ không còn nồng nhiệt như ban đầu. Bạn hãy nhớ áp lực công việc là điều bình thường nên bạn chỉ cần vượt qua nó là được. Đừng để nó đánh gục bạn.

Nếu hiệu quả công việc không tốt thì bạn chỉ cần lương tâm minh mẫn, cố gắng hết sức. Đừng bao giờ quá vội vàng trong công việc bởi dục tốc thì bất đạt. Khi bạn đối mặt với tình cảm, giữa các cặp đôi là duyên số. Để đến được với nhau thật không dễ dàng. Bạn nên tận hưởng khoảng thời gian yêu nhau. Đừng chỉ chia tay vì tình cảm đã không còn như bắt đầu.

Tháng mười một

Tháng xui tuổi Hợi năm 2021 nhất là tháng mười một. Bạn có thể phải đối mặt với áp lực công việc lớn trong tháng này. Với những người tuổi Hợi còn đang độc thân thì có thể bạn đang phải đổi mặt với việc gia đình đang thúc giục cưới xin. Điều nghiêm trọng nhất trong tháng này là người tuổi Hợi cần phải cẩn thận dễ gặp trộm cắp, ốm đau khi đang đi công tác xa.

Vậy nên bạn phải nắm bắt tâm lý của chính bản thân mình và bình tĩnh nghĩ cách giải quyết. Đối mặt với những áp lực công việc, bạn đừng hoảng sợ mà hãy bình tĩnh giải quyết. Đối mặt với các vấn đề trong mối quan hệ, bạn càng không nên trì hoãn mà hãy trực tiếp bày tỏ thái độ với gia đình điều bạn thực sự mong muốn, muốn làm.

 Bằng cách này, gia đình sẽ không thúc giục bạn về những vấn đề trong mối quan hệ hôn nhân tình cảm nữa. Trong thời gian đi công tác, hãy chuẩn bị một số thuốc cảm, băng bó, cồn, khẩu trang và các vật dụng khác cho những trường hợp khẩn cấp.

Kết luận

Trên đây là thông tin về tháng xui tuổi Hợi năm 2021 mà Tử vi số nghiên cứu. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều may mắn thuận lợi và có những biện pháp để chống lại các rủi ro trong năm mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ. 

Xem thêm: Tháng xui tuổi Tý năm 2021

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

1990 hợp màu gì? Chọn màu hợp mệnh mua xe, mua nhà, phong thủy cầu tài tuổi Canh Ngọ
1990 hợp màu gì? Chọn màu hợp mệnh mua xe, mua nhà, phong thủy cầu tài tuổi Canh Ngọ
1990 hợp màu gì? Chọn màu hợp mệnh mua xe, mua nhà, phong thủy cầu tài tuổi Canh Ngọ
Phong thuỷ khai vận

1990 hợp màu gì? Muốn biết người sinh năm 1990 hợp màu gì thì chúng ta cần biết 1990 mệnh gì, qua đó sẽ tìm được màu hợp mệnh cho người tuổi Canh Ngọ, giúp bạn quyết định các thông tin liên quan đến màu xe, màu sơn nhà, màu quần áo vượng vận.

Phong thuỷ thỉnh tượng Phật bản mệnh để tiêu trừ nghiệp chướng
Phong thuỷ thỉnh tượng Phật bản mệnh để tiêu trừ nghiệp chướng
Phong thuỷ thỉnh tượng Phật bản mệnh để tiêu trừ nghiệp chướng
Phong thuỷ khai vận

Cách thỉnh tượng Phật dành cho phật tử phát tâm thờ Phật, người muốn thờ cúng Phật tại gia. Thờ Phật trong nhà là một việc phổ biến ở Việt Nam và các nước theo đạo Phật. Tuy nhiên có nhiều người bày tượng Phật tại gia không hiểu rõ. Dễ dẫn đến việc thờ chưa đúng, làm phạm thượng đến các vị. Thậm chí còn rước phải nhiều sự phiền hà, bất an cho gia đình. Vậy thờ phật tại nhà như thế nào mới đúng?

Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải
Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải
Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải
Phong thuỷ khai vận

Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời nếu không biết cách hóa giải thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến tương lai. Trong bài viết này, mời các bạn cùng tử vi số khám phá thế phong thủy xấu để biết đường mà tránh xa nếu như không muốn gặp cảnh FA suốt kiếp.

Tuổi Dậu 1981 hợp màu gì? Màu vượng mệnh, quan lộ, tài lộc
Tuổi Dậu 1981 hợp màu gì? Màu vượng mệnh, quan lộ, tài lộc
Tuổi Dậu 1981 hợp màu gì? Màu vượng mệnh, quan lộ, tài lộc
Phong thuỷ khai vận

Tuổi Dậu 1981 hợp màu gì? Muốn biết người sinh năm 1981 hợp màu gì thì chúng ta cần biết 1981 mệnh gì, qua đó sẽ tìm được màu hợp mệnh cho người tuổi Tân Dậu, giúp bạn quyết định các thông tin liên quan đến màu xe, màu sơn nhà, màu quần áo vượng vận.

Back to top