Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tháng hạn tuổi Tý năm 2020: Số lẻ dễ báo điềm hung, thiếu điều lẻ bóng đơn côi một mình

Xem thêm

Tháng hạn tuổi Tý năm 2020 là tháng 1 năm 2020, tuổi Tý gặp thử thách trong công việc do sức chú ý suy giảm, một số việc tưởng như đã làm xong nhưng lại dang dở mà thất bại.

tháng hạn tuổi tý năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiêt về tháng hạn tuổi Tý năm 2020!

Tháng 1

Tháng hạn tuổi Tý năm 2020 sự nghiệp đi xuống. Tuổi Tý thuộc mẫu người chăm chỉ, năng nhặt chặt bị. Bạn rất cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc, chỉ cần được giao nhiệm vụ thì chắc chắn bản mệnh sẽ làm đến nơi đến chốn.

Chính vì vậy mà tiền đồ của những người thuộc con giáp này thường sáng lạn, sự nghiệp phát triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, cẩn thận đến mấy thì tuổi Tý vẫn có những lúc vô tư, thiếu tinh tế và điều này đã vô tình tạo thành vận xui cho chính bạn.

Tháng hạn tuổi Tý năm 2020 là tháng 1 năm 2020, tuổi Tý gặp thử thách trong công việc do sức chú ý suy giảm, một số việc tưởng như đã làm xong nhưng lại dang dở dẫn đến thất bại. Cấp trên rất không hài lòng về vụ thiệt hại này và áp lực đè xuống sẽ khiến bản mệnh càng thêm căng thẳng, chân tay lúng túng dễ làm hỏng việc.

Tuy nhiên, tuổi Tý không nên quá lo lắng. Nguyên nhân ngọn nguồn thực chất nằm ở chính bạn. Nếu vận xui xuất phát từ tâm lý thì hoàn toàn có thể phòng ngừa, sửa chữa. Hèn chi bình thường người tuổi Tý vốn đã rất cẩn thận, chăm chút từng li từng tí cho công việc, bạn chỉ cần giữ vững phong độ hàng ngày thì chẳng có gì có thể làm khó bạn.

Sai thì sửa, sửa một lần không được thì sửa mười lần. Tuổi Tý không ngại gian khó, qua trọng là phải giữ được tinh thần phấn chấn, tâm lý tích cực để hoàn thành tốt công việc được giao mà thôi. Bạn nên chú ý đến sức khỏe tinh thần, nghỉ ngơi đầy đủ và thả lỏng bản thân để luôn vui vẻ, tỉnh táo trong công việc nhé!

Tháng 5

Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ
Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ
Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ

Màu sắc là thứ mang lại cho chúng ta nhiều cảm quan thị giác phong phú. Từ lâu trong phong thủy, màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng giúp thu hút vận may. Ngược lại nếu mang trên mình những màu tương khắc, vận mệnh cũng có phần bất lợi. Căn cứ vào năm tuổi, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem màu may mắn cho từng tuổi Tý năm 2020 là gì nhé!

Tháng hạn tuổi Tý năm 2020 tháng 5 tình duyên trắc trở. Tháng 5 năm 2020 là thời điểm đen tối cho vận trình tình cảm của người tuổi Tý. Con giáp này được cảnh báo cần để mắt kĩ càng đến nửa kia của mình, dù bạn là nam hay nữ cũng đều có thể sẽ gặp phải người thứ ba trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tý rơi vào thế bị động, nhất là với những người đã có gia đình. Con giáp Tý vốn là người trọng tình nghĩa, bạn dành nhiều tình cảm cho đối phương nên điều này trở thành một nỗi đả kích lớn trong lòng bản mệnh. Cho dù là cuối cùng hai người vẫn vì tình cảm mà ở lại bên nhau hay quyết định chia ngả đôi đường thì tuổi Tý cũng vẫn là người chịu nhiều tổn thương nhất.

Chuyện tình cảm bị phá hoại khiến con giáp Tý như được mở rộng con mắt. Bạn quyết định từ nay về sau sẽ không dễ dàng tin tưởng bất kì ai, với ái tình và hôn nhân cũng dần dần thay đổi cách nhìn.

Cú sốc tâm lý này ảnh hưởng khá nặng nề đến cuộc sống của bạn. Người tuổi Tý dường như chẳng thể suy nghĩ về bất kì điều gì khác và lơ là những phương diện còn lại của cuộc sống.

Xem thêm: Tháng hạn tuổi Sửu năm 2020

Tháng 11

Tháng hạn tuổi Tý năm 2020 tháng 11 được xem là thời điểm xui xẻo nhất của người tuổi Tý. Vận hạn cực suy, bản mệnh dễ gặp những vấn đề khó lường về sức khỏe. Lúc này, tuổi Tý có thể sẽ lên kế hoạch đi du lịch hoặc công tác, tất thảy đều phải đặt an toàn lên hoàng đầu.

Tháng 11 tiết trời ẩm lạnh, đi đường dễ xảy ra hiện tượng trơn trượt dẫn đến tai nạn. Bản mệnh dễ gặp tai nạn khi tham gia giao thông, dù không đến nỗi nghiêm trọng nhưng cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường nhật của người tuổi Tý. Giữa lúc công việc bộn bề, cuối năm nhiều việc phải lo toan thì bản mệnh nên tự chăm sóc mình cẩn thận, tránh xảy ra những thương tích ngoài ý muốn.

Ngoài ra, trong tháng hạn này tuổi Tý cũng gặp điềm báo về bệnh tật tiềm tàng. Con giáp này e là sẽ phải bỏ ra kha khá tiền chữa bệnh, dưỡng sức. Bản mệnh vừa hao hụt sức khỏe lại vừa tốn kém tiền tài. Chính vì vậy mà khuyên tuổi Tý nên biết tự chăm sóc chính mình, tốt nhất nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, sinh hoạt điều độ để phòng bệnh từ trong trứng. Sức khỏe chính là may mắn lớn nhất của đời người bạn nhé!

Cùng Chuyên mục

Back to top