Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tháng hạn tuổi Thân năm 2020: Tự mình nắm quyền điều khiển số phận

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

tháng hạn tuổi thân năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về tháng hạn tuổi Thân năm 2020!

Tháng 6

Tháng hạn tuổi Thân năm 2020 sự nghiệp tuột dốc. Tháng 6 năm 2020, tuổi Thân gặp hạn lớn trong vận trình sự nghiệp. Thời điểm này, công việc của bạn không những dậm chân tại chỗ, mãi không có tiến triển mà ngược lại còn có nhiều dấu hiệu trượt dốc.

Bạn không hoàn thành được những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó và điều này khiến lãnh đạo công ty nghi ngờ năng lực của bạn. Đồng thời, tuổi Thân cũng kém may mắn trong các tình huống giao tiếp khiến và tuột mất nhiều cơ hội tốt do không nắm được tâm lý khách hàng.

Tuổi Thân vốn là những người nhạy bén, rất biết nắm bắt xu thế thị trường. Song do không gặp thời và lúc này vận trình công việc của bạn sa sút thấy rõ. Ngoại trừ các rắc rối nảy sinh trong quá trình xử lý công việc, bạn còn có điềm báo tiểu nhân gây rối, hãm hại.

Có thể là một người khách khó tính, không muốn bỏ qua sai sót mà làm ầm ĩ lên. Hoặc cũng có thể là người đồng nghiệp nhỏ nhen muốn nhân cơ hội bạn yếu thế để tự nâng mình lên. Dù sao thì cũng khuyên tuổi Thân nên hết sức tỉnh táo và giữ bình tĩnh trong mọi chuyện. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được công việc nếu biết giải quyết rắc rối thấu đáo hơn đó!

Tháng 8

Quan niệm của tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân: Ngọt ngào, tinh tế nhưng bi lụy
Quan niệm của tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân: Ngọt ngào, tinh tế nhưng bi lụy
Quan niệm của tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân: Ngọt ngào, tinh tế nhưng bi lụy

Tuổi Thân là những người có chí tiến thủ mạnh mẽ. Họ có tính kiên cường, thích cạnh tranh và suy nghĩ linh hoạt. Nụ cười của họ luôn tràn đầy sự tự tin và lạc quan rạng rỡ. Với những đặc tính này, quan niệm của tuổi Dậu trong tình yêu và hôn nhân sẽ như thế nào?

Tháng hạn tuổi Thân năm 2020 sức khỏe bất ổn. Tháng 8 năm 2020 cũng được xem là tháng hạn của người tuổi Thân. Con giáp này gặp vận xui về sức khỏe và được cảnh báo hãy cẩn thân trong quá trình đi lại, tham gia giao thông kẻo xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Dù những ảnh hưởng về thân thể, sức khỏe không quá nghiêm trọng song nó cũng tác động không nhỏ đến cuộc sống thường nhật của bạn. Sức khỏe là quan trọng nhất và nếu không có nó, tuổi Thân sẽ chẳng làm được gì để thay đổi số phận của mình.

Bạn cần nhất nhất chú ý an toàn trong di chuyển và nhất là trong lúc lái xe. Đừng vì nhanh vội mà khiến bản thân mình rơi vào nguy hiểm. Giữ tinh thần vui vẻ và trạng thái tâm lý ổn định cũng là một biện pháp phòng ngừa tai nạn khi tham gia giao thông.

Để làm được điều này tuổi Thân nên chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và khoa học. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ sinh ra một tâm lý lành mạnh. Đây là điều không phải ai cũng hiểu và làm tốt được.

Xem thêm: Tháng hạn tuổi Dậu năm 2020

Tháng 12

Tháng hạn tuổi Thân năm 2020 tháng 12 may mắn cạn kệt.  Tháng xui xẻo nhất trong năm 2020 của người tuổi Thân chính là tháng 12. Trong thời gian này, e rằng bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong cả sự nghiệp lẫn tài vận, bản mệnh không thể kiểm soát được cuộc sống của mình.

Các vấn đề trong công việc đã âm ỉ kéo dài từ tháng 6 năm nay và cuối cùng bùng phát vào tháng cuối cùng trong một năm. Tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp khi bạn không còn đạt tiêu chuẩn của công ty và buộc phải thôi việc. Tình hình này khiến tài chính của bạn cũng lập tức rơi vào cảnh báo đỏ.

Người tuổi khỉ chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống trong cuộc sống. Bạn hãy chuẩn bị một quỹ tiết kiệm để khi khó khăn vẫn có nguồn tài chính hỗ trợ, đừng để bản thân rơi vào đường cùng. Rất có thể mọi chuyện sẽ không biến xấu đến mức như dự đoán, song để đề phòng mọi nỗi, tuổi Thân nên học cách chú ý và cẩn thận hơn trong công việc.

Bạn thông minh nhưng lại thiếu sự tỉ mỉ và tinh tế, hãy tập trung vào thiếu sót này và đồng thời tìm cách phát huy năng lực, nâng cao kiến thức của bản thân để tạo dựng chỗ đứng vững chắc tại nơi làm việc.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top