Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-02-2020

Tháng hạn tuổi Thân năm 2020: Tự mình nắm quyền điều khiển số phận

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

tháng hạn tuổi thân năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về tháng hạn tuổi Thân năm 2020!

Tháng 6: Sự nghiệp có dấu hiệu trượt dốc

Tháng 6 năm 2020, tuổi Thân gặp hạn lớn trong vận trình sự nghiệp. Thời điểm này, công việc của bạn không những dậm chân tại chỗ, mãi không có tiến triển mà ngược lại còn có nhiều dấu hiệu trượt dốc. Bạn khôg hoàn thành được những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó và điều này khiến lãnh đạo công ty nghi ngờ năng lực của bạn. Đồng thời, tuổi Thân cũng kém may mắn trong các tình huống giao tiếp khiến và tuột mất nhiều cơ hội tốt do không nắm được tâm lý khách hàng.

Tuổi Thân vốn là những người nhạy bén, rất biết nắm bắt xu thế thị trường. Song do không gặp thời và lúc này vận trình công việc của bạn sa sút thấy rõ. Ngoại trừ các rắc rối nảy sinh trong quá trình xử lý công việc, bạn còn có điềm báo tiểu nhân gây rối, hãm hại. Có thể là một người khách khó tính, không muốn bỏ qua sai sót mà làm ầm ĩ lên. Hoặc cũng có thể là người đồng nghiệp nhỏ nhen muốn nhân cơ hội bạn yếu thế để tự nâng mình lên. Dù sao thì cũng khuyên tuổi Thân nên hết sức tỉnh táo và giữ bình tĩnh trong mọi chuyện. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được công việc nếu biết giải quyết rắc rối thấu đáo hơn đó!

Tháng 8: Xảy ra chuyện ngoài ý muốn

Quan niệm của tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân: Ngọt ngào, tinh tế nhưng bi lụy
Quan niệm của tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân: Ngọt ngào, tinh tế nhưng bi lụy

Tuổi Thân là những người có chí tiến thủ mạnh mẽ. Họ có tính kiên cường, thích cạnh tranh và suy nghĩ linh hoạt. Nụ cười của họ luôn tràn đầy sự tự tin và lạc quan rạng rỡ. Với những đặc tính này, quan niệm của tuổi Dậu trong tình yêu và hôn nhân sẽ như thế nào?

Tháng 8 năm 2020 cũng được xem là tháng hạn của người tuổi Thân. Con giáp này gặp vận xui về sức khỏe và được cảnh báo hãy cẩn thân trong quá trình đi lại, tham gia giao thông kẻo xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Dù những ảnh hưởng về thân thể, sức khỏe không quá nghiêm trọng song nó cũng tác động không nhỏ đến cuộc sống thường nhật của bạn. Sức khỏe là quan trọng nhất và nếu không có nó, tuổi Thân sẽ chẳng làm được gì để thay đổi số phận của mình.

Bạn cần nhất nhất chú ý an toàn trong di chuyển và nhất là trong lúc lái xe. Đừng vì nhanh vội mà khiến bản thân mình rơi vào nguy hiểm. Giữ tinh thần vui vẻ và trạng thái tâm lý ổn định cũng là một biện pháp phòng ngừa tai nạn khi tham gia giao thông, Để làm được điều này tuổi Thân nên chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và khoa học. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ sinh ra một tâm lý lành mạnh. Đây là điều không phải ai cũng hiểu và làm tốt được.

Tháng 12: May mắn cạn kiệt

Tháng xui xẻo nhất trong năm 2020 của người tuổi Thân chính là tháng 12. Trong thời gian này, e rằng bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong cả sự nghiệp lẫn tài vận, bản mệnh không thể kiểm soát được cuộc sống của mình. Các vấn đề trong công việc đã âm ỉ kéo dài từ tháng 6 năm nay và cuối cùng bùng phát vào tháng cuối cùng trong một năm. Tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp khi bạn không còn đạt tiêu chuẩn của công ty và buộc phải thôi việc. Tình hình này khiến tài chính của bạn cũng lập tức rơi vào cảnh báo đỏ.

Người tuổi khỉ chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống trong cuộc sống. Bạn hãy chuẩn bị một quỹ tiết kiệm để khi khó khăn vẫn có nguồn tài chính hỗ trợ, đừng để bản thân rơi vào đường cùng. Rất có thể mọi chuyện sẽ không biến xấu đến mức như dự đoán, song để đề phòng mọi nỗi, tuổi Thân nên học cách chú ý và cẩn thận hơn trong công việc. Bạn thông minh nhưng lại thiếu sự tỉ mỉ và tinh tế, hãy tập trung vào thiếu sót này và đồng thời tìm cách phát huy năng lực, nâng cao kiến thức của bản thân để tạo dựng chỗ đứng vững chắc tại nơi làm việc.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2: Tiền không mua được sức khỏe
Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2: Tiền không mua được sức khỏe
Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2: Tiền không mua được sức khỏe
12 con giáp - 5 ngày trước

Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2 có đường tài lộc đang tiến triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tiền bạc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được đối tác và khách hàng rất tin cậy, ủng hộ.

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương
Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương
Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương
12 con giáp - 1 tuần trước

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng này có tiết Kinh Chập, Xuân Phân. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tử vi tuổi Thân tháng này sẽ có nhiều khởi sắc, mọi phương diện đều có tiến triển thuận lợi.

Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020: Vận tài lộc rộng mở
Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020: Vận tài lộc rộng mở
Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020: Vận tài lộc rộng mở
12 con giáp - 2 tuần trước

Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020 cho thấy, đa số các cát tinh nhiều hơn là hung tinh khiến cho vận mệnh tuổi Thân tươi sáng rạng rỡ hơn hẳn vào thời điểm đầu năm mới 2020! Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Bởi vậy, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Tuổi Thân - 2 tuần trước

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

Back to top