Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tháng hạn tuổi Sửu năm 2020: Tháng 2 học chú chim khôn, giữa năm hóa chú nai tơ mọc sừng

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

tháng hạn tuổi sửu năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiêt về tháng hạn tuổi Sửu năm 2020!

Tháng 2

Tháng hạn tuổi Sửu năm 2020 tháng 2 gặp tiểu nhân. Tháng 2 năm 2020 được xem là một trong những thời điểm xấu nhất của người tuổi Sửu. Bản mệnh dễ gặp nhiều rắc rối trong vận trình sự nghiệp, có điềm báo tiểu nhân quấy nhiễu. Tuổi Sửu là những người thật thà, chân chất. Họ không thích cạnh tranh, đấu đá lẫn nhau để giành miếng lợi.

Tuy rằng đến khi cần, tuổi Sửu vẫn sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi của mình, nhưng họ tuyệt đối sẽ không phải là người cố tình dẫm lên chân người khác để ở đường cho mình. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà bản mệnh thường trở thành tầm ngắm cho những đối tượng thích hạch họe, ma cũ bắt nạt ma mới.

Thậm chí, có những người lại không thích tuổi Sửu vì cho rằng họ ra vẻ thanh cao mà giở trò sau lưng, ngấm ngầm mưu hại bản mệnh.

Thời điểm này, khuyên tuổi Sửu nên cẩn thận với các mối quan hệ xã hội. Tuy rằng giang sơn khó đổi, bản tính khó dời song bản mệnh vẫn nên học cách đối nhân xử thế sao cho vừa lòng người khác. Ông bà ta vẫn dạy: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe.”

Nếu trong lúc làm việc, bạn và đồng nghiệp có những ý kiến bất đồng thì trước tiên nên lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của đối phương rồi khéo léo truyền đạt suy nghĩ của mình. Nếu bạn hành xử lịch thiệp và tử tế, sẽ chẳng ai bắt thóp được bạn.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên cẩn thận những người cố ý làm hại bạn để thỏa mãn mục đích cá nhân. Tuổi Sửu có thể sẽ bị cuỗm tay trên một vài cơ hội tốt, bị người khác đâm sau lưng, đặt điều…

Tháng 6

Tháng hạn tuổi Sửu năm 2020 tháng 6 tình duyên lận đận. Năm 2020, tháng 6 dự báo sẽ là thời điểm tuổi Sửu gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình yêu. Các mặt trong cuộc sống đều có dấu hiệu đi xuống, trong đó tình cảm là trầm trọng nhất. Dù bạn là người độc thân hay người đã có đôi có cặp thì nhìn chung trò chơi ái tình cũng sẽ “trở mặt” với bạn.

Tuổi Sửu đang đơn thân lẻ bóng sẽ chẳng có cơ hội nếm trải được vị ngọt của tình cảm, bạn vẫn sẽ tiếp tục cuộc sống thường nhật cô đơn của mình. Người đang theo đuổi đối tượng trong lòng thì còn thảm hơn, bạn sẽ bị đối phương từ chối thẳng thừng, chấm dứt những hy vọng vào một câu chuyện tình yêu cổ tích. Tuổi Sửu đã có gia đình sẽ gặp nhiều vấn đề và rắc rối, đôi bên tranh cãi liên miên, bằng mặt mà không bằng lòng.

Ngoài ra, tháng này xuất hiện điềm báo kẻ thứ ba chen ngang vào tình cảm. Nhất là đối với nữ giới tuổi Sửu, tốt nhất bạn hãy nên để mắt tới nửa kia của mình, tránh để hiện tượng chán cơm thèm phở nảy nở. Các cặp đôi không may mắn sẽ khó có thể giữ được mối quan hệ bền chặt. E rằng đây sẽ là một tháng tốn nhiều nước mắt cho tuổi Sửu, các cặp đôi đường ai nấy đi.

Xem thêm: Tháng hạn tuổi Dần năm 2020

Tháng 8

Tháng hạn tuổi Sửu năm 2020 tháng 8 sức khỏe đi xuống. Năm 2020, tuổi Sửu có nhiều vấn đề về sức khỏe trong tháng 8. Các chú trâu vốn là những người có sức khỏe tốt, cơ thể khỏe mạnh. Song, hung vận kéo đến khiến bạn nhẹ thì cảm mạo liên miên, nặng thì ốm sốt, quen mặt bệnh viện và bác sĩ.

Đối với những tuổi Sửu đã có tuổi thì càng cần phải chú ý đến sức khỏe, bệnh tật tiềm tàng sẽ bùng phát trong thời gian này và ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của bạn.

Tuổi Sửu nên chú ý đến các vấn đề về tim mạch, dù bạn là người trẻ hay đã đến tuổi trung niên thì cũng đều nên hiểu rõ cơ thể mình. Nhất là những người có thói quen hút thuốc, sinh hoạt thiếu điều độ thì thời điểm này sẽ càng thêm xui xẻo.

Khuyên bạn nên thường xuyên đến bệnh viện khám sức khỏe định kì chứ đừng để đến lúc phát bệnh mới tìm đến thầy thuốc. Ngoài ra, ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ là cách đơn giản nhất để phòng ngừa bách bệnh. Hãy biết quý trọng sức khỏe của mình!

Cùng Chuyên mục

Back to top