Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tháng hạn tuổi Ngọ năm 2020: Làm ơn mắc oán, đề phòng kẻ tiểu nhân

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

tháng hạn tuổi ngọ năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về tháng hạn tuổi Ngọ năm 2020!

Tháng 4

Tháng hạn tuổi Ngọ năm 2020 tháng 4 gặp tiểu nhân. Năm 2020, người tuổi Ngọ gặp rắc rối ngay trong tháng 4. Người tuổi Ngọ là những người chu đáo, họ thường suy nghĩ đến cảm nhận của người khác trước khi đưa ra ý kiến của mình. Bạn rất thích hợp làm trong ngành dịch vụ, tư vấn.

Tuy nhiên, tháng 4 năm 2020, người tuổi Ngọ không giữ được phong độ thường thấy của mình trong công việc. Lại thêm bạn có cảnh báo gặp tiểu nhân ngáng lối thì e rằng sẽ có nhiều vấn đề cần động não, tìm cách giải quyết.

Tuổi Ngọ tuy rất tâm lý nhưng trong tính cách cũng có nhiều phần ngông. Chính vì vậy mà khi bị người khác thể hiện thái độ thiếu thiện cảm, họ chẳng hề để tâm, xem đó là chuyện vặt vãnh. Cũng chính vì coi nhẹ những dấu hiệu này mà khi rắc rối xảy ra, người tuổi Ngọ có phần bị động, không biết nên xử lý thế nào.

Tốt nhất bản mệnh nên cố gắng nâng cao khả năng giao tiếp, chú ý tới mọi lời ăn tiếng nói của mình để chặn đứng mọi nguy cơ xấu. Nếu bạn làm tốt những gì mình cần phải làm và sống chan hòa, phải phép thì chẳng ai có thể bắt thóp được bạn.

Tháng 9

Màu sắc khai vận cho 12 con giáp năm 2020 thuận lợi phát tài
Màu sắc khai vận cho 12 con giáp năm 2020 thuận lợi phát tài
Màu sắc khai vận cho 12 con giáp năm 2020 thuận lợi phát tài

Năm Canh Tý 2020 là năm mà nhiều con giáp gặp hạn Thái Tuế. Tuy nhiên để giúp cho sự nghiệp cũng như tài vận thăng tiến, chúng ta vẫn có nhiều cách để hóa giải Thái Tuế. Đơn cử là việc sử dụng các màu sắc khai vận cho các con giáp năm 2020. Qua đó giúp cho bạn tự tin hơn và dành được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống

Tháng hạn tuổi Ngọ năm 2020 tháng 9 nhiều phiền toái. Năm 2020 này, tháng 9 chính là thời điểm đen đủi nhất đối với người tuổi Ngọ. Những người cầm tinh con ngựa có cá tính trời sinh hiệp nghĩa, nhiệt thành. Họ rất quan tâm đến người khác và thích giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Tuy nhiên, trong tháng 9 năm 2020, lòng hảo tâm của họ lại không được đền đáp. Bản mệnh có điềm báo làm ơn mắc oán, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến những phiền phức khó tránh trong cuộc sống.

Con giáp này có thể có bạn bè, người quen lâm vào cảnh đau ốm nhưng không đủ tài chính để chữa bệnh. Lúc này, bản mệnh rất tốt bụng mà sẵn sàng cưu mang, giúp đỡ chỗ ân tình. Song, do xui xẻo mà có thể bệnh của người này không tốt lên, ngược lại có chiều hướng xấu đi.

Tuổi Ngọ trở thành người có tội khi bị đổ vấy rằng do bạn chăm sóc không cẩn thận mà tình hình sức khỏe chuyển biến theo hướng xấu. Hoặc cũng có thể sau khi khỏi bệnh, người bạn này không hề có ý định trả ơn mà lại đi rêu rao những điều không đúng sự thật về bạn. Đúng là họa vô đơn chí, khuyên tuổi Ngọ nên nhìn kĩ người trước khi ngỏ lời giúp đỡ.

Xem thêm: Tháng hạn tuổi Mùi năm 2020

Tháng 12

Tháng hạn tuổi Ngọ năm 2020 tháng 12 tình cảm không thuận. Tháng 12 năm 2020, người tuổi Ngọ gặp điềm báo xui xẻo trong tình cảm. Đặc biệt, vận trình của nam giới tuổi Ngọ sẽ có phần "bi thảm" hơn nữ giới. Năm Canh Tý không phải là một năm giàu có cho người tuổi Ngọ và việc thiếu tiền cũng dẫn đến thiếu tình.

Con giáp này không dư dả để chi trả cho những yêu sách hay điều kiện mà người kia mong muốn, tình cảm đôi lứa rạn nứt dần. Ngoài ra, đây cũng không phải là thời điểm tốt để kết hôn cho tuổi Ngọ trong khi đối phương lại tỏ ra sốt ruột trông thấy. Bất đồng quan điểm trong những vấn đề về tương lai khiến cho hai người dễ đường ai nấy đi, chia ngả đôi đường. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top