Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tháng hạn tuổi Mùi năm 2020: Tháng 2 cẩn thận dính "bẫy', tháng 9 tâm tư ủ dột

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

tháng hạn tuổi mùi năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về tháng hạn tuổi Mùi năm 2020!

Tháng 2

Tháng hạn tuổi Mùi năm 2020 tháng 2 buồn vui lẫn lộn. Tháng 2 năm 2020 vốn là thời điểm vận khí dâng cao, may mắn tụ hội đối với người tuổi Mùi, song thực tế lại là hung cát đan xen. Thời điểm này, các sự kiện xảy ra đều mang tính hai chiều, vui có, buồn có. Bạn sẽ khó có thể phán đoán tốt xấu của sự việc khi nó mới xảy ra.

Vì vậy mà khuyên bản mệnh nên bình tĩnh và theo dõi chiều hướng phát triển tình hình. Cụ thể là trong sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ có nhiều diễn biến mới, có thể bạn sẽ được tăng lương, có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng đồng thời điều này cũng khiến tuổi Mùi phải đánh đổi nhiều thời gian hơn công việc khiến quan hệ gia đình, tình cảm xấu đi.

Ngoài ra, tài vận có chuyển biến tốt khiến bạn dư dả tiền bạc và lên kế hoạch cho việc đầu tư vào các lĩnh vực mới. Hãy cẩn thận những cái bẫy trên thương trường vì con giáp này có thể sẽ gặp điềm báo thất thoát tài của nếu không đủ tỉnh táo, vững vàng. Tốt nhất vẫn nên có kế hoạch dự trù và đừng chi quá mạnh tay cho những dự án không mấy khả quan. Lựa chọn phương pháp tư duy thực tế hơn và bảo vệ túi tiền của mình tuổi Mùi nhé!

Tháng 5

Tháng hạn tuổi Mùi năm 2020 tháng 5 tình cảm biến động. Tháng 5 năm 2020 sẽ là khoảng thời gian không mấy êm ả đôi với người tuổi Mùi. Thực ra, may mắn hay xui xẻo đều do chính bạn quyết định, câu chuyện có tốt đẹp hay không đôi lúc chỉ nhờ vào một quyết định duy nhất mà thôi.

Ví như thời điểm này, bản mệnh trở nên e dè và thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Con giáp này không dám thể hiện những cảm xúc thật của mình và tự lựa chọn đóng cửa trái tim. Cũng chính vì vậy mà bạn để cho mình rơi vào thế bị động, không còn chủ kiến trong mối quan hệ hai người.

Người ấy của bạn cảm thấy thất vọng và bất lực khi bạn vẫn không chịu mở lòng sau bao cố gắng và có lẽ đây sẽ là cái kết cho cuộc tình của hai bạn. Ngoại trừ sự lạnh lùng và thờ ơ trong tình cảm thì tuổi Mùi còn quá hăng say với công việc nên chẳng còn tâm trí đâu để dành cho người ấy.

Tuy vậy nhưng khi đối phương ngỏ ý muốn chia tay thì đây vẫn là một cú sốc với người tuổi Mùi. Những chú dê có phần mãnh liệt và bồng bột sẽ cảm thấy bị phản bội, khó tin và tổn thương sâu sắc.

Xem thêm: Tháng hạn tuổi Thân năm 2020

Tháng 9: Tâm trạng ủ dột bao trùm

Tháng hạn tuổi Mùi năm 2020 tháng 9 tinh thần lao đao. Trong tháng hạn năm 2020 này, con giáp Mùi sẽ gặp xui xẻo do sức khỏe tinh thần sa sút đem lại. Bạn trở nên yếu đuối và nhạy cảm hơn trong mọi chuyện, dù là những rắc rối bé nhất cũng sẽ khiến bản mệnh hoang mang, bối rối và lo lắng.

Tình trạng này khiến bạn khó có thể tập trung vào công việc hiện tại và mọi thứ dễ dàng trở nên hỗn loạn. Con giáp này nên học cách chăm sóc chính mình nhiều hơn, có điều bạn không biết ấy là thực chất sức khỏe tinh thần và thể chất đều có liên quan đến nhau.

Bằng việc sinh hoạt điều độ, ăn ngủ đúng giờ, tuổi Mùi sẽ giữ cho cơ thể mình vận hành đúng cách và điều này góp phần tạo nên một thái độ tích cực, lành mạnh. Ngoài ra, bạn nên thử giải tỏa cảm xúc bằng cách viết lách, tâm sự và chia sẻ với những người mà mình tin tưởng.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top