Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tháng hạn tuổi Hợi năm 2020 - Tháng 9 trắc trở tình duyên

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tháng hạn tuổi Hợi năm 2020 trong bài viết dưới đây.

tháng hạn tuổi hợi năm 2020

Năm 2020 với tuổi Hợi cũng sẽ gặp nhiều sự kiện không hay. Không chỉ đại vận mà cả cuộc sống hằng ngày cũng sẽ có nhiều vấn đề. Tuy vận thế của bạn không hề tệ, nhưng trong tháng hạn tuổi Hợi năm 2020 thì bạn sẽ gặp một số các rủi ro. Cho nên cần phải đề phòng những tháng này, tránh các sự kiện rủi ro xảy đến với bạn.

Tháng 7: Công việc xuất hiện sai lầm nguy hại

Tháng 7 là tháng hạn tuổi Hợi năm 2020, có nhiều rủi ro đối với bạn. Bạn phạm các sai lầm trong công việc, dẫn đến thành tích và năng lực đánh giá bị giảm xuống. Sự nghiệp năm 2020 của bạn không tồi, nhưng tháng 7 lại chứa nhiều những rủi ro. Bạn có thể thi trượt một số kỳ thi năng lực. Hơn nữa vị trí chức vụ có thể bị giảm xuống, ảnh hưởng đến tài vận của bản thân.

Trong tháng 7, tốt nhất nên thư giãn bản thân một chút. Chỉ khi bạn có tâm trạng thoải mái, tinh thần làm việc mới cao được. Bạn cũng không cần để áp lực công việc chi phối mọi cảm xúc, có đôi khi vận may sẽ đến lúc bạn thoải mái nhất.

Tháng hạn tuổi Mùi năm 2020: Tháng 2 cẩn thận dính "bẫy', tháng 9 tâm tư ủ dột
Tháng hạn tuổi Mùi năm 2020: Tháng 2 cẩn thận dính
Tháng hạn tuổi Mùi năm 2020: Tháng 2 cẩn thận dính "bẫy', tháng 9 tâm tư ủ dột

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Tháng 9: Tình duyên trắc trở

Tháng 9 cũng là tháng hạn tuổi Hợi năm 2020. Bạn nên đề phòng cuộc sống xuất hiện một số các ảnh hưởng tiêu cực. Ví dụ như mất đi một số niềm tin, lại còn rước thêm nhiều phiền não mới. Cuộc sống có thể ảnh hưởng, bị đả kích, dẫn đến khả năng học tập giảm sút.

Cho nên bạn cần điều chỉnh trạng thái của mình, thích ứng với môi trường mới. Bạn có thể tham gia các hoạt động tập thể để tự trải nghiệp. Trải qua những khóa hoạt động này, có thể chúng ta sẽ có các suy nghĩ thấu đáo hơn để hiểu nhiều hơn.

Đối với người tuổi Hợi mới đi làm, bạn có thể gặp khúc mắc trong sự công việc. Cho nên đây thực sự là thời điểm không dễ dàng gì. Nếu muốn sự nghiệp phát triển tốt hơn thì cần phải xây dựng các mối quan hệ xã giao. Đồng thời tích lũy kinh nghiệp và rèn luyện bản thân. Có như vậy thì chúng ta mới có được sự thuận lợi trong công việc.

Tháng 11: Chú ý đến sức khỏe

Tháng hạn tuổi Hợi năm 2020 là tháng 11. Tuổi Hợi cần đề phòng di chuyển, cẩn thận sức khỏe. Nếu không may có thể xảy đến một số vấn đề khiến chân bị thương, gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Nếu muốn sức khỏe ổn định và an toàn, người tuổi Hợi cần chú ý cẩn thận trong lái xe. Hơn nữa nên hạn chế các vấn động mạnh. Nhất là vào mùa đông có các trò chơi cảm giác mạnh như trượt tuyết thì cũng nên hạn chế. Bảo vệ sức khỏe của mình mới là điều quan trọng nhất.

 

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top