Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tháng hạn tuổi Dậu năm 2020: Tiền hết tình tan, cẩn thận những tháng đen đủi này

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

tháng hạn tuổi dậu năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về tháng hạn tuổi Dậu năm 2020!

Tháng 3

Tháng hạn tuổi Dậu năm 2020 tháng 3 sự nghiệp biến động. Tháng 3 năm 2020, sự đen đủi của tuổi Dậu chủ yếu tập trung trong mặt sự nghiệp. Mặc dù bản mệnh vẫn giữ vững sự chăm chỉ, nhiệt thành của mình với công việc nhưng dường như may mắn lại chẳng hề để mắt đến bạn.

Hết rắc rối này đến rắc rối khác liên tiếp xảy ra khiến con giáp Dậu bị đẩy vào thế khó. Khi công việc bất lợi, bạn luôn nghĩ rằng đó là do mình chưa đủ khả năng đáp ứng nhiệm vụ. Thực tế là do vận khí sa sút, cho dù con giáp này có cố gắng đến mấy thì vẫn sẽ có những bất cập từ ngoại cảnh ảnh hưởng đến bạn.

Chính vì vậy mà tuổi Dậu nên chuẩn bị sẵn một số phương án dự phòng để khi có vấn đề thì vẫn đảm bảo được chất lượng công việc. Nếu đã không thể thay đổi được ngoại cảnh thì nên học cách sống chung với lũ. Khuyên bạn trong thời gian này không nên đầu tư, thi triển những kế hoạch lớn kẻo lại rước họa vào mình.

Tuổi Dậu nên lựa chọn một thời cơ thích hợp hơn để đưa những ý tưởng của mình vào thực tế. Trong thời điểm này, chỉ cần bạn giữ vững được vị trí của mình đã là rất tốt rồi, đừng quá mong chờ vào việc cầu tiến.

Xem thêm: Tháng hạn tuổi Tuất năm 2020

Tháng 5

Tháng hạn tuổi Dậu năm 2020 tháng 5 tình cảm sa sút. Con giáp này gặp vận xui trong tình cảm trong tháng 5 năm 2020. Dù là nam giới hay nữ giới thì tuổi Dậu cũng rất trọng tình cảm, bạn có nhiều cảm xúc sâu đậm dành cho người ấy và việc bị phản bội khiến tuổi Dậu khó có thể chấp nhận.

Trong tháng hạn năm 2020 này, bản mếnh sẽ trở thành "nạn nhân" trong chính chuyện tình cảm của chính mình. Người làm tổn thương tuổi Dậu có thể là bạn bè hoặc người yêu, thậm chí là người nhà của bạn. Không chỉ là những cuộc cãi vã kéo dài mà câu chuyện sẽ bị đẩy đến cao trào, đối phương kích động rời bỏ bạn khiến tuổi Dậu bị đả kích nặng nề.

Cũng vì vậy mà trong thời gian này, trạng thái tinh thần của bạn sẽ không được tốt. Bản mệnh cũng vì u sầu có có xu hướng tự đóng kín lòng mình, trốn ở trong nhà không gặp gỡ ai. Bạn đừng vì quá buồn bã, suy nghĩ nhiều mà lơ là sức khỏe của chính mình.

Cơn mưa nào rồi cũng sẽ tạnh, nhưng sức khỏe một khi đã mất thì khó mà lấy lại được. Hãy chăm sóc cơ thể của mình thật tốt, một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp cho tâm trí bạn dễ chịu và thoải mái hơn. Nỗi đau được an ủi cũng sẽ qua đi nhẹ nhàng hơn đó!

Tháng 7

Tháng hạn tuổi Dậu năm 2020 tháng 7 mất tiền. Có vẻ như tuổi Dậu vẫn chưa thực sự vượt qua cú sốc về tình cảm của tháng 5 khi giờ đây bạn có cách để lấp đầy nỗi buồn mới. Con giáp này gặp cảnh báo đỏ về tài lộc trong tháng 7 năm 2020.

Bản mệnh coi việc tiêu tiền là cách để giải tỏa tâm trạng và tuổi Dậu cứ thế vung tiền ra chiều chuộng bất cứ yêu sách nào của bản Dậu. Đây không phải là một hành động có lợi cho bạn khi công việc vẫn chưa đâu vào đâu và nguồn thu tài chính cũng không ăn nên làm ra. Con giáp này rất nhanh sẽ rơi vào tình trạng không xu dính túi nếu không biết kiềm chế chính mình.

Khuyên tuổi Dậu nên lựa chọn một cách thức nhẹ nhàng và lành mạnh hơn để giải tỏa cảm xúc. Bạn nên tìm đến những người mình tin tưởng hoặc các dịch vụ tư vấn tâm lý để nhận được những lời khuyên có ích và thích hợp.

Nếu cảm thấy quá bức bối, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và đi du lịch ngắn ngày đâu đó cho khuây khỏa. Dẫu sao một chuyến du lịch như thế cũng vẫn tiết kiệm hơn là những món đồ hàng hiệu đắt tiền và những thú vui đắt đỏ.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top