Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tháng hạn tuổi Dần năm 2020: Tháng 10 bi đát

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

tháng hạn tuổi dần năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiêt về tháng hạn tuổi Dần năm 2020!

Tháng 3

Tháng hạn tuổi Dần năm 2020, tháng 3 sự nghiệp bất lợi. Tháng 3 năm 2020 được xem là thời điểm xui xẻo của người tuổi Dần. Lúc này, bản mệnh sẽ vấp phải nhiều trở ngại, rắc rối khó lường trong công việc.

Phong cách làm việc của tuổi Dần thường nghiêng về quyết đoán, mạnh mẽ, đã muốn thì sẽ làm bằng được. Vì vậy mà trong tháng hạn năm 2020 này, bản mệnh có thể sẽ xảy ra một số hiểu lầm với đối tác làm ăn, nhất là những người mới hợp tác lần đầu thì càng dễ hiểu sai ý nhau, gây ra sai lầm đáng tiếc.

Các vấn đề bạn mắc phải tuy khá đơn giản, dễ giải quyết nhưng cũng đủ để khiến cấp trên không hài lòng. Điều này gây ra bất lợi lớn cho con giáp đầy tham vọng này trong vận trình thăng tiến.

Xui xẻo trong công việc kéo theo vận đen trong đường tài lộc. Tuổi Dần là người đa năng, có nhiều dự định làm ăn buôn bán. Bạn vốn định nhân lúc công việc chính thức rảnh rang thì sẽ tranh thủ làm thêm để cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, các rắc rối trong công việc khiến tuổi Dần chẳng có thời gian dư ra để thở chứ đừng nói đến hai tay hai việc. Tốt nhất bạn hãy tập trung toàn lực vào công việc chính để sửa chữa sai lầm, dành cơ hội kiếm thêm vào lúc khác thuận lợi hơn.

Tháng 9

Tháng hạn tuổi Dần năm 2020, tháng 9 tình cảm chia ly. Hết công việc lại đến tình cảm, xui xẻo tiếp theo của con giáp Dần xảy ra vào tháng 9. Bản mệnh có điềm báo chia ly trong tình cảm, nhẹ thì các cặp đôi yêu nhau đường ai nấy đi, nhẹ thì gia đình ly hôn, vợ chồng không còn nhìn về cùng một hướng.

Tuy nhiên, sự tan vỡ này không bắt nguồn từ “con giáp thứ 13” như bạn đang nghĩ đâu, nó xuất phát từ một nguyên do thực tế và tàn nhẫn hơn nhiều. Khi công việc của bạn ổn định, tuổi Dần là người vừa có tiền vừa có cả địa vị nhưng giờ đây làm ăn thất thoát, sự nghiệp đi xuống khiến bạn bỗng chốc trắng tay.

Tình yêu thời hiện đại vốn được đắp nên từ vật chất, vì vậy mà khi bạn không thể đáp ứng được những nhu cầu của đối phương, họ sẽ dứt áo rời bỏ bạn mà đi. Tất nhiên, không phải ai cũng chung một cảnh, đây chỉ là điềm báo dành cho những cặp đôi vốn không bền chặt, chẳng mấy thật lòng bên nhau mà thôi.

Một lần sáng mắt này cũng coi như là một cơ hội cho người tuổi Dần để thấy rõ bản chất thực của chuyện tình cảm và nâng cao tiêu chuẩn của mình.

Xem thêm: Tháng hạn tuổi Mão năm 2020

Tháng 10

Tháng hạn tuổi Dần năm 2020, tháng 10 bi đát. Nỗi đau nào cũng cần thời gian để chữa lành, cú sốc trong tháng 9 sẽ để lại hậu quả nặng nề lên tinh thần của tuổi Dần trong tháng 10. Tinh thần u ám, buồn bã khiến bản mệnh chẳng thể tập trung vào bất cứ việc gì. Bạn cứ như người trên mây khiến chính mình mắc lỗi trong công việc, thỉnh thoảng lại làm mất đồ đạc, vấp ngã lung tung. Bị tổn thương là điều có thể cảm thông, tuy nhiên đừng vì vậy mà lơ là sức khỏe của chính mình.

Bạn hiểu rõ hơn ai hết rằng sức khỏe là điều quan trọng hàng đầu để xây dựng một cuộc sống tốt hơn. Tuổi Dần nên chăm sóc chính mình, nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống điều độ. Một cơ thể khỏe mạnh cũng sẽ giúp chữa lành trái tim đang thổn thức đó!

Cùng Chuyên mục

Back to top