Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tháng 12 năm 2019, đây là cung hoàng đạo may mắn và tài giỏi nhất!

Xem thêm

Năm 2019 đã đến hồi kết thúc, liệu bạn có thể thành công làm một cú kết trọn vẹn cho một năm đầy đáng nhớ này? Trong tháng 12 cuối năm, chòm sao nào sẽ có vận khí hoàng đạo rực rỡ, phát huy được hết những khả năng tiềm tàng của mình đây nhỉ? Hãy cùng Tuviso khám phá danh sách những cung hoàng đạo may mắn và giỏi giang nhất tháng 12 năm 2019 nhé!

cung

Chỉ tiết những cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 12 năm 2019:

Top 1: Sư Tử

Đầu tháng, người thuộc cung Sư Tử sẽ được các vì sao tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào và mạnh mẽ. Sự biến đổi của Thiên Vương Tinh đem lại cho Sư tử nhiều lợi thế, bạn trở nên mạnh mẽ và táo bạo hơn bao giờ hết. Các kế hoạch tiến hành đúng như dự định và chòm sao này không chần chừ để kéo lợi ích về cho mình. Những tình huống phát sinh đột ngột cũng chẳng thể làm Sư Tử lung lay. Bạn tràn ngập tự tin và sẵn sàng đối đầu với những thử thách trong công việc. Có nhiều điều nhìn qua thì phức tạp, đáng sợ những nếu dám dũng cảm đối mặt thì sẽ từ hung hóa cát, Sư Tử hãy nhớ kĩ điều này nhé!

→ Xem thêm: Tử vi Sư Tử năm 2020

Tuy nhiên, lời nhắc dành cho chòm sao này đó là hãy chú ý các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt, đừng để bản thân mình rơi vào tình trạng thiếu ngủ. Hãy nạp thêm cho mình năng lượng bằng các loại thực phẩm bổ dưỡng, bạn sẽ khá bận rộn và cần giữ cho mình sức khỏe ổn định trong khoảng thời gian này. Có sức khỏe là có tất cả, may mắn luôn ở bên bạn khi bạn khỏe mạnh đấy mà Sư Tử à!

Top 2: Cự Giải

Tử vi 12 chòm sao: Lịch tinh tượng các hành tinh tháng 12 năm 2019
Tử vi 12 chòm sao: Lịch tinh tượng các hành tinh tháng 12 năm 2019
Tử vi 12 chòm sao: Lịch tinh tượng các hành tinh tháng 12 năm 2019

Theo Tuviso, tháng 12 tới đây sẽ là một khoảng thời gian thú vị, đầy ắp những trải nghiệm khiến bạn chẳng thể nào quên. Nguồn năng lượng của vũ trụ có sự chuyển dời và 12 chòm sao đều có những cảm nhận, suy nghĩ rõ rệt hơn bao giờ hết về cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm.

Chòm sao Cự Giải sẽ có chút bối rối trong những ngày đầu tháng. Dường như bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì, trong lòng rất hỗn loạn, hoang mang. Tuy nhiên, thực ra mọi chuyện có tốt hay không thì phải dựa nhiều vào chính bạn. Hãy vận dụng tài ăn nói khéo léo và bạn sẽ nhận ra rằng các vấn đề dễ giải quyết hơn là bạn tưởng. Thời điểm giữa tháng sẽ đem lại cho chòm sao này vận may rực rỡ, đặc biệt là trong vận trình sự nghiệp. Bạn được quý nhân phù trợ, công việc vô cùng thuận lợi, đánh đâu thắng đó.

→ Xem thêm: Tử vi Cự Giải năm 2020

Dù cho thần may mắn đang mỉm cười với bạn thì khuyên Cự Giải vẫn nên biết cách điều chỉnh trạng thái làm việc và cảm xúc của chính mình. Ngoài ra thì chính những thói quen hàng ngày sẽ tạo nên hiệu quả trong công việc của bạn. Chỉ cần chú ý và gọn gàng hơn một chút thôi là mọi chuyện đã rất khác rồi dấy. Bản mệnh nên cẩn thận trong giao tiếp, tránh làm mếch lòng người khác.

Top 3: Ma Kết

Dưới sức ảnh hưởng của sao Mộc, Ma Kết càng ngày càng có nhiều tiến bộ rõ rệt. Cho dù là người đã đi làm hay người còn đang đi học, mọi việc tiến triển thuận lợi và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi với những sự biến đổi liên tục của thế giới bên ngoài. Lại thêm tính tình Ma Kết khá truyền thống, kém linh hoạt dẫn đến sự bối rối và áp lực trong những tình huống phát sinh đột ngột. Tuy nhiên, khắc phục được nhược điểm này thì bản mệnh sẽ nắm được chìa khóa của vận mệnh, kích hoạt được may mắn và những tài năng của chính mình.

→ Xem thêm: Tử vi Ma Kết năm 2020

Ma Kết hãy luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, học cách thư giãn và thả lỏng. Tháng cuối cùng của năm 2019 sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội và những điều kỳ thú. Nếu biết cách vượt qua nhứng lo lắng trong nội tâm, người cung Ma Kết sẽ thành công trong mọi lĩnh vực mà mình làm.

Cùng Chuyên mục

Back to top