Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tháng 11 mở miệng cười, tháng 12 ngập tin vui. Top 4 con giáp sang tháng 12 tài vận như mưa

Cuộc sống con người là một chuỗi những thử thách, nhằm tìm ra giới hạn của con người. Vận mệnh lên cao xuống thấp liên tục chính là để cho 12 con giáp nỗ lực hết sức. Nếu như đã trải qua nhiều gian khó, vận may chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Mong rằng việc hiện diện trong top con giáp tài vận thịnh vượng tháng 12 sẽ mang đến niềm tin cho bạn .

Xem thêm

top con giáp tài vận

Tuổi Dậu

Thuộc top con giáp tài vận tháng 12 năm nay có Tuổi Dậu với ngũ hành Kim. Trong đó những người sinh năm 1957 và 1968 khi vào tháng 11 âm lịch, âm dương giao hòa. Ngũ hành Thổ tương sinh với Kim, khiến cho thời điểm khó khăn sẽ chấm dứt. Sau lưng tiền tiền đếm không xuể, xóa bỏ mọi đau khổ mà bạn đã chịu trong tháng trước. Niềm vui nối tiếp niềm vui. Ngoài ra, trong 6 tháng cuối năm nay, vận đào hoa của con giáp này ngày càng vượng. Tình yêu mỹ mãn như ý, đồng thời cần biết rằng phải có niềm tin vào chính mình, vào cuộc sống. Muốn đạt được điều gì cũng phải cố gắng một phen lên bờ xuống ruộng, tương lai mới phú quý được.

Tuổi Tị

Tuổi Tị có ngũ hành Hỏa. Sở dĩ nằm trong top con giáp tài vận tháng 12 là vì bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Trong đó có người sinh năm 1983 là Kỷ Tị còn có tên gọi là “mộc xà”. Sang tháng 11 âm sẽ có người sinh năm 1983 là Hợi Thủy trợ giúp, tạo nên cục diện “Hợi Thủy sinh Tị Mộc”. Lúc đó, vận đen tiêu tán, tài vận tăng cao, đón nhận vận may, vàng bạc đầy bồ. Từ nay về sau sẽ có phúc lộc tràn đầy. Ở phương diện khác, người tuổi Tị có 4 tháng sau sẽ vừa vượng tài vừa vượng tình. Tuy nhiên phải nhớ hiếu báo với cha mẹ, chớ chần chừ mãi mà mất đi cơ hội.

Sao Hồng Loan chiếu mệnh 4 con giáp này đỏ lộc thắm tình năm 2020
Sao Hồng Loan chiếu mệnh 4 con giáp này đỏ lộc thắm tình năm 2020
Sao Hồng Loan chiếu mệnh 4 con giáp này đỏ lộc thắm tình năm 2020

Trong vận tình cảm nếu có Hồng Loan tọa mệnh thì đường tình cảm có những tiến triển mới, sẽ bắt đầu tín hiệu cải thiện. Vào thời điểm này, không khó để bạn có thể gặp được tình yêu đích thực. Những người độc thân đang mong đợi, kiếm tìm có mình một nửa thích hợp.

Tuổi Tý

Trời không phụ lòng người. Qua tháng 11 đầy chông gai, giờ đây tuổi Tý đã may mắn có mặt trong top con giáp tài vận tháng này. Tuổi Tý sang tháng 11 âm lịch có Sao Bắc Đẩu chính là vì sao may mắn tọa mệnh. Bởi vậy mà vận may sẽ tăng lên không ngừng. Nếu như nắm chắc cơ hội sẽ có quý nhân giúp, mọi việc thuận, từ này về sau cuộc sống hạnh phúc hơn nhiều. Về phương diện khác, đối với nữ tuổi Tý nói riêng, 3 tháng kế tiếp sẽ cùng người tri kỷ xây dựng cuộc sống bền vững. Đồng thời phải biết hiếu thuận đừng đem chuyện công việc trắc trở nói với người nhà khiến cho họ thêm lo lắng. Hãy tin rằng cuộc sống này không bạc đãi ai cả. Trải qua càng nhiều thử thách, ngày sang bên người càng có nhiều quý nhân tương trợ.

Tuổi Tuất

Trong top con giáp tài vận thịnh vượng 12 “chỉ mặt điểm tên” tuổi Tuất. Con giáp này có ngũ hành Thổ. Người sinh năm 1994 là “Hỏa Tuất”, vào tháng 11 âm có khả năng được “Mộc Tuất” sinh năm 1958 tương trợ. Tạo nên cục diện “Tuất Mộc sinh Tuất Hỏa”, giúp phát tài, vận may về nhà. Tài vận được thúc đẩy mạnh mẽ, nếu nắm bắt được duyên kỳ ngộ thì sẽ như gặp cơn mưa tài vận. Tự thân có thể tạo nên đột phá. 4 tháng gần nhất, bạn bè của bản mệnh cần cần thận. Không khéo sẽ gặp được Trầm Phù và Hỏa Tinh khiến cho sức khỏe đi xuống, cần quan tâm nếu bệnh cũ tái phát. Buổi tối hay nằm mơ, buổi sáng lại buồn ngủ, ăn uống phải nhai kĩ nuốt chậm để có lợi cho việc tiêu hóa.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top