Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Thần số học theo ngày sinh: Đọc thấu vận mệnh và con người bạn từ A - Z

Thần số học theo ngày sinh có ý nghĩa rất lớn trong việc tiết lộ vận mệnh tương lai của bạn. Qua Thần số học, người ta có thể đoán biết phần nào cuộc đời và vận mệnh của mình!

Xem thêm

thần số học theo ngày sinh

Số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh là điều được Tử Vi Số đề cập khá nhiều trong thời gian gần đây. Liệu lý thuyết này có đúng không và chính xác bao nhiêu phần trăm. Cùng xem bài viết này để tìm câu trả lời!

Thần số học theo ngày sinh

Thần số học theo ngày sinh là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Những con số trong ngày tháng năm sinh sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc tiết lộ vận mệnh tương lai của bạn. Qua Thần số học, người ta có thể đoán biết phần nào cuộc đời và vận mệnh của mình!

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ đôi lần cảm thấy tò mò, không biết tương lai của mình sẽ diễn ra như thế nào? Liệu rằng cuộc sống của mình sẽ ổn định hay đầy sóng gió? Có rất nhiều cách để xem tử vi và vận mệnh của mỗi người.

Trong đó xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh được xem là cách cho ra kết quả chuẩn xác nhất và ai cũng có thể tự xem được.

Ý nghĩa của Thần số học

Việc xem trước số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh không chỉ giải đáp sự tò mò của bạn. Nó còn góp phần giúp bạn dự đoán trước những điều có thể xảy ra trong tương lai.

Nếu vận mệnh tương lai của bạn tốt, đó sẽ là niềm hy vọng và động lực rất lớn để bạn cố gắng hơn. Nhưng ngược lại nếu kết quả không tốt như mong đợi, bạn cũng có thể chủ động thay đổi bản thân để tìm cách khắc phục.

Dựa vào ngày tháng năm sinh, một số thông tin hữu ích liên quan đến vận mệnh, định hướng tương lai của bạn sẽ được bật mí như:

Tính cách

Mỗi người sinh ra trên cuộc đời sẽ sở hữu những nét tính cách khác nhau, không ai giống ai. Thông thường, tính cách và ứng xử của mỗi người sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường sống trong quá trình trưởng thành.

Tuy nhiên, ngày tháng năm sinh cũng có vai trò quan trọng trong việc nói lên những đặc tính chung cũng như những ưu – nhược điểm của bạn. Thông qua đó, bạn có thể biết được mình cần phát huy điểm tốt nào và nên thay đổi điều gì để có thể hoàn thiện bản thân hơn. Đó là lý do Thần số học theo ngày sinh ra đời.

Công việc phù hợp và sự nghiệp trong tương lai

Có lẽ nghề nghiệp tương lai chính là điều mà ai trong chúng ta cũng đều muốn biết. Ngày tháng năm sinh không thể tiết lộ cụ thể 1 công việc nào đó mà bạn sẽ làm. Song nó cũng có thể bật mí kiểu công việc, ngành nghề phù hợp với tính cách của bạn. Thông qua đó, bạn có thể lựa chọn, định hướng bản thân để có được 1 công việc tốt và hợp với mình nhất trong tương lai.

Sức khỏe

Xem vận mệnh qua nhân số học ngày sinh cũng sẽ giúp tiết lộ về tình trạng sức khỏe của bạn trong những ngày tháng sau này. Bạn thuộc tuýp người dễ mắc các bệnh vặt hay có nguy cơ mắc những căn bệnh nặng?

Ngày tháng năm sinh sẽ góp phần hé lộ để bạn thay đổi lối sống, cải thiện tình hình sức khỏe của mình được tốt hơn đấy.

Tình duyên, gia đạo

Một điều mà chắc chắn ai cũng muốn biết khi xem bói hoặc tử vi chính là đường tình duyên và những thông tin liên quan đến người bạn đời tương lai. Ngày tháng năm sinh sẽ góp phần giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề này.

Tất nhiên, những thông tin cụ thể sẽ không được tiết lộ. Tuy nhiên, ít nhất bạn có thể biết được đường tình của mình sẽ hạnh phúc hay khổ đau, người bạn đời của mình sẽ có tính cách, đặc điểm như thế nào nữa đấy.

thần số học theo ngày sinh

Cách tính con số chủ đạo

Một trong những cách xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay chính là phương pháp Thần số học (Nhân số học).

Thần số học là gì? Nhân số học là gì? Thần số học là 1 dạng đọc vị về số, nhằm giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người. Trước đó, phương pháp này vốn được sử dụng bởi các nhà toán học cổ xưa như Pythagoras (Pitago).

Tại Việt Nam, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương chính là chuyên gia đi đầu trong việc nghiên cứu thần số học. Khi giới thiệu nó đến với mọi người, chị đã đổi tên mới cho phương pháp này thành Nhân số học.

Dựa theo thần số học ngày tháng năm sinh, mỗi người sẽ có một con số chủ đạo khác nhau. Theo trường phái Pitago, những con số chủ đạo sẽ kéo dài từ 2 đến 10 (để nguyên số 10 vì không có 2 số nào cộng với nhau được 1 ngoại trừ số này) và thêm 2 con số đặc biệt là 11 và 22.

Như vậy, nếu cộng ngày tháng năm sinh lại và nhận được kết quả là 11 hoặc 22 thì bạn sẽ sử dụng luôn con số này để đối chiếu.

Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh

Bước 1: Cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh dương lịch lại với nhau để được con số có 2 chữ số.

Bước 2: Tiếp tục cộng 2 con số này lại để được kết quả nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11 hoặc trường hợp đặc biệt là 22/4. Nếu ra kết quả là 10, bạn hãy giữ nguyên, vì trong Thần số học không có số 1.

Bước 3: Đối chiếu con số chủ đạo của bạn với những kết quả dưới đây để xem vận mệnh, tính cách của bạn sẽ như thế nào.

Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 07-02-1998, bạn sẽ có công thức tính như sau: 0+7+0+2+1+9+9+8=36=3+6=9

Như vậy con số chủ đạo của bạn sẽ là số 9. Dưới đây chính là ý nghĩa của từng thần số, hãy so kết quả của bạn xem sao nhé!

Ý nghĩa của các thần số

Số 2 

Xét trên Thần số học theo ngày sinh, số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh có con số chủ đạo là 2 thật sự là rất hiếm. Vì chỉ khi ngày sinh của bạn có tổng là 20 thì mới cho ra kết quả này (số 11 thì được giữ nguyên làm một thần số, không được cộng lại). Đây cũng là tuýp người nhạy cảm, có trực giác nhạy bén và rất hay giúp đỡ người khác.

Dù vậy nhưng đôi khi chính lối sống tình cảm, không thích xung đột sẽ khiến bạn bị đánh giá thấp hơn so với người khác. Nó làm giảm dần sự tự tin của bạn. Đôi khi, bạn cần phải tìm cách cân bằng cảm xúc và sự tự tin bên trong mình trước đã, rồi hãy đi tìm sự xác nhận từ bên ngoài nhé!

Số 3

Tư duy lý luận, khả năng diễn đạt và tinh thần sáng tạo chính là những thế mạnh của người có con số chủ đạo là 3. Bạn sẽ rất phù hợp với những công việc liên quan đến giảng dạy, truyền cảm hứng, năng lượng đến cho người khác.

Bạn cũng là người có khiếu hài hước và luôn mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Nhưng hãy nhớ đừng để bản thân rơi vào cảm giác tiêu cực. Vì lúc đó bạn sẽ rất dễ trở thành người trịch thượng, gia trưởng và chỉ biết chỉ đạo người khác đấy!

Dự đoán tính cách qua giờ sinh của trẻ dù không hoàn toàn chính xác 100% nhưng phần nào cũng ảnh hưởng tới cá tính và vận mệnh của bé sau này.

Số 4

Nếu như người số 3 thường có trí tưởng tượng phong phú thì người có con số chủ đạo là 4 lại vô cùng thực tế. Bạn thích hành động hơn là chỉ ngồi bàn luận và nói suông. Vì vậy nên lúc nào bạn cũng trong trạng thái sẵn sàng tiến về phía trước.

Tuy nhiên, đôi khi vì quá tập trung cho công việc và mải chạy theo các mục tiêu mà bạn lại quên mất gia đình của mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách cân bằng cho cuộc sống. Và nghiêm túc hơn với những thứ thật sự quan trọng với bạn.

thần số học theo ngày sinh

Số 5

Bạn là người yêu thích tự do, ghét sự ràng buộc và luôn khao khát khám phá mọi thứ xung quanh. Những công việc có xu hướng không ràng buộc về giờ giấc sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Bạn cũng là người có óc sáng tạo và tư duy nghệ thuật rất tốt, nhưng đôi khi lại thiếu kiên nhẫn và hỗn loạn về chính mình. Điều những người có con số chủ đạo là 5 cần làm nhất bây giờ chính là dành thời gian cho bản thân. Hãy chăm sóc cơ thể thật tốt và rồi hãy bắt đầu với những kế hoạch tiếp theo nhé!

Số 6

Thần số học theo ngày sinh cho biết, số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh mang con số chủ đạo là 6 gần như bị ám ảnh trách nhiệm rất lớn. Họ có khả năng sáng tạo vô tận, nhưng vì đam mê cống hiến nên thường xuyên cảm thấy bất an, lo lắng rồi tự tạo áp lực cho bản thân

Vậy nên từ bây giờ, bạn cần phải cân nhắc thật cẩn thận trước khi quyết định giúp đỡ ai đó. Đừng đưa ra lời hứa mà bản thân không chắc sẽ thực hiện được. Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn trong cuộc sống của mình.

Số 7

Người có con số chủ đạo là 3 thường sẽ có tư duy sáng kiến rất tốt, thích tìm tòi, trải nghiệm theo cách riêng của mình hơn là từ lời người khác truyền đạt lại. Dù vậy nhưng họ lại thích chia sẻ kinh nghiệm của mình cho người khác. Vì họ cho rằng đó đều là những kinh nghiệm quý báu mà mình rút ra được từ kinh nghiệm thực tế.

Đôi khi, chính vì điều này mà người thuộc nhóm số 7 dễ bị cô lập, đơn độc và lạc đường. Thay vì lao ra ngoài tìm kiếm cơ hội, đôi khi họ nên kiên nhẫn chờ đợi hoặc suy nghĩ cẩn thận về một hướng đi thật sự phù hợp với mình.

Số 8

Nếu thuộc nhóm có ngày sinh thuộc con số chủ đạo là 8 thì chắc hẳn bạn sẽ là người có cá tính mạnh và vô cùng độc lập, quyết đoán. Nhờ tính cách này mà người trong nhóm số 8 thường sẽ đạt được thành công và những điều mình mong muốn sớm hơn người khác.

Tuy nhiên, đôi khi bạn nên xem xét lại các khái niệm về thành công, tiền bạc và quyền lực và trân trọng những điều quý giá đối với mình. Đừng để sự mạnh mẽ trở thành “con dao hai lưỡi” khiến bạn rơi vào căng thẳng, áp lực và cố gắng chịu đựng những thứ đang làm mình mệt mỏi nhé!

thần số học theo ngày sinh

Số 9

Ba yếu tố quan trọng nhất của số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh thuộc nhóm số 9 là hoài bão, trách nhiệm và tính cách dễ gần. Bạn luôn đặt yếu tố con người, cộng đồng lên hàng đầu và cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm với điều đó.

Vì vậy nên nếu được lựa chọn, bạn sẽ phù hợp với những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn hơn là kinh doanh. Lời khuyên dành cho bạn là trong năm nay, bạn hãy dành thời gian để giải phóng những áp lực, gánh nặng vẫn luôn chất chứa trong lòng. Có như vậy bạn mới đủ sức để bước tiếp và bước xa hơn trong tương lai.

Số 10

Thần số học theo ngày sinh nhận thấy, những người có ngày tháng năm sinh cho ra con số chủ đạo là 1 sẽ có mặt tích cực là khả năng lãnh đạo và tinh thần tiên phong sôi nổi. Tuy nhiên, cũng chính vì bản chất độc lập vốn có mà đôi khi bạn sẽ trở nên bốc đồng, thậm chí là có chút hách dịch trong mắt người khác.

Vậy nên nếu bạn có số chủ đạo là 1 thì hãy nhớ rằng dù bạn có là người lãnh đạo độc lập, quyết tâm đến đâu thì cũng đừng để bản thân trở nên cô độc. Vì xung quanh bạn vẫn còn có bạn bè, gia đình nữa mà đúng không nào!

Số 11

Người thuộc nhóm con số chủ đạo là 11 sẽ có tính cách tương tự người thuộc nhóm số 2. Điều khác biệt là họ có 1 sức mạnh tâm linh rất mạnh với khả năng nhận thức phi thường. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng có thể phát huy hết thế mạnh đó của mình.

Số 22

Trong thần số học, con số chủ đạo là 22 được xem là “con số vua” vì thật sự rất hiếm. Những người thuộc nhóm này sẽ có rất nhiều tiềm năng đặc biệt để đạt được những điều tưởng chừng như bất khả thi. Vậy nên nếu bạn thuộc nhóm người có số chủ đạo là 22, hãy phát huy hết những khả năng mà mình có.

Tuy nhiên, số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh qua Thần số học sẽ có tính tương đối để bạn tham khảo chứ không hoàn toàn giống hệt. Vậy nên nếu nhận được kết quả không tốt thì cũng đừng nản lòng, thay vào đó hãy cố gắng hết sức để thay đổi mọi thứ theo hướng tích cực hơn nhé!

Trên đây là những thông tin về Thần số học theo ngày sinh. Để xem chi tiết ý nghĩa về con số chủ đạo, đừng ngại tham khảo thêm ngay tại Tử Vi Số nhé! Một khi "bắt bài" được những ưu khuyết điểm của bản thân, bạn sẽ càng định hướng con đường kế tiếp cho mình thêm chính xác. Thần số học sẽ chỉ đường cho bạn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top