Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Thần số học tháng 7: Cánh cửa tiên tri vận mệnh chuẩn xác

Thần số học tháng 7 dựa trên ngày tháng sinh và năm hiện tại có thể tìm ra số chủ đạo của bạn tại tháng này. Hãy cùng xem sau cánh cửa tương lai, điều gì đang đón đợi bạn nhé!

Xem thêm

thần số học tháng 7

Cuộc sống của chúng ta luôn bao hàm những con số, kể cả ngày tháng năm sinh mỗi người cũng nằm trên hệ thống luận giải của thần số học. Vậy thần số học là gì? Cùng tìm hiểu về thần số học cũng như cách tính số chủ đạo theo ngày sinh ngay trong bài viết này nhé!

Ý nghĩa của các con số chủ đạo trong thần số học

Các số chủ đạo giúp khám phá và đào sâu ý nghĩa cuộc sống, giúp bạn hiểu được mình muốn điều gì nhất, điều gì là phù hợp nhất. Nếu là một học sinh trung học, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc định hướng ngành học và nghề nghiệp của bản thân. Với một người bình thường, thần số học giúp bạn hiểu rõ những con số chủ đạo của mình từ đó phát huy tối đa những điểm mạnh của mình.

Dưới đây là cách bói thần số học tháng 7 để đọc vận mệnh của bạn trong tháng này.

Thần số học tháng 7

Dự báo tháng 7 

Theo Tuviso, để dự báo cho tháng này, ta cần tính chỉ số chủ đạo của tháng đấy. Tháng 7 năm 2021 có thần số là 3 (7 + 2 + 0 + 2 + 1 = 12 và 1 + 2 = 3). Số 3 đại diện cho sáng tạo và các hoạt động xã hội. Chứng tỏ, tháng 7 sẽ là một tháng bạn cần tiếp xúc với rất nhiều người!

Sau tháng 6 bận rộn, tháng 7 đến như một kỳ nghỉ. Thật khó để tỏ ra quá nghiêm túc khi số 3 xuất hiện, vì vậy hãy tận hưởng mọi thứ hết mình nhé!

Liệu bạn có đang cần đến:

Cuộc trò chuyện quan trọng mà bạn định có với nửa kia của mình?

Gặp gỡ sếp của bạn về một cơ hội thăng tiến?

Hoặc đơn giản là việc tạo ra các cuộc diễn giảng để nói những điều thực sự có ý nghĩa...

Đây là tất cả các loại tình huống giao tiếp mà nếu diễn ra trong tháng này, chúng sẽ dễ tiến hành hơn. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội để thực sự nói ra quan điểm của bạn.

Tuy nhiên, vì tháng 7 yêu cầu bạn thể hiện bản thân một cách chân thực, bạn còn cần đến những lời chỉ trích và phán xét. Khi bạn thực sự trung thực với thế giới, bạn sẽ biến mình thành một cuốn sách mở.

Vì 3 là số của đứa trẻ, các nhà toán học có xu hướng cho rằng số 3 là con số lại sự kỳ thú, vui vẻ và trò chơi cho trẻ thơ. Hãy để cho lựa chọn của bạn luôn đa dạng - và sẵn sàng để được vui vẻ tới bến!

Công thức tính số tháng chủ đạo

Bước 1: Tính số năm chủ đạo:

Công thức: Ngày sinh + tháng sinh + năm hiện tại.

Cộng đến khi nào còn 1 chữ số thì dừng.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 16 tháng 7, phép tính của bạn như sau:

7 + 1 + 6 + 2 + 0 + 2 + 1 = 19

Tiếp tục: 1 + 9 = 10 

Tiếp tục: 1 + 0 = 1. Suy ra, số năm chủ đạo của bạn là 1.

Bước 2: Tính số tháng chủ đạo

Công thức: Năm chủ đạo + tháng hiện thành (tháng 7)

Cộng đến khi nào còn 1 chữ số thì dừng.

Ví dụ: Lấy 1 + 7, ta có số tháng chủ đạo là 8.

Sau khi hoàn thành 2 bước này, bạn hãy đọc dự báo của Tuviso cho tháng 7 dưới đây:

thần số học tháng 7

Số tháng chủ đạo là 1

Thần số học tháng 7 cho biết, nếu bạn có số Năm chủ đạo là 3, cộng với tháng 7 sẽ ra số tháng chủ đạo là 1.

Tháng 7 mang đến một sự rung động mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Hãy trả lời các câu hỏi:

Bạn đã làm gì?

Bạn đang tìm lý do gì để không làm?

Bạn đang tránh đối mặt với điều gì?

Đây là thời gian để bạn ngừng chần chừ và hãy dấn những bước đi dũng cảm đầu tiên. Số 1 mang lại năng lượng, niềm đam mê và sự sáng tạo, và bạn hoàn toàn có thể khai thác những điều này theo cách mà BẠN mong muốn. Hãy mạo hiểm hơn!

Và nếu bạn vẫn đang tìm ra hướng đi mà bạn muốn tương lai của mình, thì hãy dành thời gian để thực sự tìm hiểu kỹ về sở thích chủ đạo và những thứ cần bỏ ra để theo đuổi nó.

Bạn đôi khi có thể cảm thấy hơi bồn chồn, vì vậy hãy nhớ vận động cơ thể. Tập thể dục đầy đủ và ăn uống nghỉ ngơi khoa học. Thường số 1 sẽ mang đến lợi thế rất lớn cho bạn trong việc cạnh tranh, vì thế việc bạn thắng trong một cuộc thi đấu nào đó là có khả năng rất lớn.

Tháng 7 năm 2021 là một tháng để trở nên mạnh mẽ, có được nguồn lực và niềm tin vào bản thân. Bạn có thể làm được việc này!

Số tháng chủ đạo là 2

Nếu bạn có số năm chủ đạo là 4, thì số tháng chủ đạo tháng 7 năm 2021 là 2.

Đối với bạn, tháng 7 này sẽ dồn sự tập trung vào bạn bè, gia đình và những đồng minh thân thiết nhất của bạn trong cuộc sống. Số 2 biểu lộ sự mềm mại, khiến chúng ta nhạy cảm hơn với nhu cầu của người khác. Vì vậy, bạn có thể sẽ muốn dành tháng này làm bất cứ điều gì có thể để giữ mọi người hạnh phúc.

Được các nhà toán học mệnh danh là người gìn giữ hòa bình, cả hai có xu hướng tránh xung đột bằng mọi giá. Vì vậy, ngay trước khi cuộc tranh cãi bắt đầu, bạn sẽ lập tức dừng lại và điều này khiến cho người kia hài lòng. Tuy vậy, số tháng chủ đạo là 2 cũng có thể gây mệt mỏi cho những người không có ranh giới chủ đạo chắc chắn.

Các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn có thể được thúc đẩy trong tháng này. Với nhận thức gần như tâm linh về những gì người ấy của bạn đang nghĩ và cảm thấy, bạn sẽ dễ dàng đưa tình yêu lên một cấp độ khác!

Chỉ cần nhớ các ranh giới của chính mình. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ bê sở thích, hoạt động và bạn bè của mình trong 31 ngày tới.

Số tháng chủ đạo là 3

Thần số học tháng 7 cho biết, nếu bạn có số Năm chủ đạo là 5, thì tháng 7 này bạn có số tháng chủ đạo là 3. (5 + 7 = 12; 1 + 2 = 3)

Số 3 đại diện cho nhu cầu thể hiện bản thân chân thực và mạnh mẽ, vì vậy đã đến lúc bạn hãy sống như ý mình. Bên cạnh đó, điều này cũng khiến bạn trở nên quyến rũ hơn. Vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy như Miss hoặc Mr. nổi tiếng trong 4 tuần tới.

Tuy nhiên, nếu bạn bị trói buộc trong văn phòng, đây là thời điểm lý tưởng để sáng tạo và thực sự suy nghĩ thấu đáo.

Số 3 thường mang lại nhiều góc nhìn mới mẻ và tư duy sáng tạo hơn bất kỳ số nào, vì vậy hãy tận dụng tốt sự độc đáo này! Ngay cả khi ý tưởng của bạn có vẻ hơi quá điên rồ, hãy cứ dấn thân đi!

Số tháng chủ đạo là 4

Nếu bạn có số năm chủ đạo là 6, thì số tháng chủ đạo trong tháng 7 là 4. (6 + 7 = 13; 1 + 3 = 4).

Tháng này có rất nhiều hứa hẹn về cấu trúc, nhịp điệu và quy trình, vì vậy hãy lấy bảng kế hoạch của bạn ra và bắt đầu lập những bước đầu tiên!

Đối với bạn, năng lượng của tháng này tập trung vào việc nghiêm túc lên kế hoạch và thực hiện nó. Điều này có nghĩa là thói quen hàng ngày của bạn, và cả cơ thể của bạn - đã đến lúc bạn phải sắp xếp lại tủ lạnh của mình và lên kế hoạch ăn uống lành mạnh mà bạn đã dự định trong nhiều tháng!

Nếu bạn không phải là người thích thói quen, thì đây có thể là một thách thức, nhưng bạn sẽ thực sự gặt hái được những lợi ích nếu bạn cố gắng thấm nhuần một chút kỷ luật - và năng lượng của số 4 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Bạn cũng sẽ thiên nhiều hơn về gia đình và cộng đồng. Với sự xuất hiện của số 4, chúng ta tạo ra một bầu không khí hữu ích và đáng tin cậy. Bạn sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp cho mọi người.

Số tháng chủ đạo là 5

Thần số học cho biết, nếu bạn có số năm chủ đạo là 7, số tháng chủ đạo của bạn sẽ là 5. (7 + 7 = 14; 1 + 4 = 5)

Đối với bạn, tháng 7 mang đến một không khí phiêu lưu mạo hiểm. Trong Thần số học, 5 mang năng lượng của sự thay đổi, đa dạng và tự do! Nó cũng giống như một loại trục xoay, xung quanh đó các con số khác di chuyển, vì vậy khi nó xuất hiện, chúng ta có thể có xu hướng cảm thấy bồn chồn và nhẹ bẫng. Đối với bạn, điều này có nghĩa là sự thay đổi đang đến gần.

Nhiều điều trong cuộc sống của bạn có thể đang trôi đi, nhưng cơ hội mới vẫn chưa xuất hiện. Nếu bạn thuộc tuýp người không thích sự thay đổi, thì tháng 7 năm 2021 có thể là một khoảng thời gian đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu bạn hoan nghênh quá trình chuyển đổi với vòng tay rộng mở, đặc biệt khi có thêm số 5 trong biểu đồ Số học chủ đạo của bạn, thì đây có thể là tháng của bạn để tỏa sáng!

Hãy cố gắng chào đón sự đa dạng vào cuộc sống của mình. Hãy chuyển hướng sự nghiệp theo ý mà bạn muốn. Bạn càng cởi mở với sự thay đổitrong thói quen của mình, bạn càng dễ dàng chào đón những chuyển đổi không thể tránh khỏi khi chúng đến.

Và hãy nhớ rằng vũ trụ có sự hỗ trợ của bạn! Sự thay đổi mà Thần số này mang lại sẽ giúp bạn đạt được lợi ích cao nhất.

Số tháng chủ đạo là 6

Nếu bạn đang ở Năm chủ đạo 8, thì số tháng chủ đạo của bạn là 6.

Số 6 mang đến sự rung động nhẹ nhàng của người mẹ trong suốt tháng này, vì vậy năng lượng của sự hòa hợp và tình yêu thương sẽ bao quanh bạn.

Thường liên kết chặt chẽ với gia đình và an ninh, số 6 mang lại thời điểm lý tưởng để xem xét kỹ hơn những điều này có ý nghĩa gì đối với bạn.

Ngôi nhà của bạn có phải là nơi trú ẩn thực sự cho bạn? Và nếu không, tại sao không? Nếu bạn sống với những người khác, việc nhà có được chia đều hay bạn đang phải gánh nó một mình?

Thần số là 6 đang yêu cầu bạn giải quyết bất kỳ sự mất cân bằng nào trong các mối quan hệ, và đảm bảo cho những cuộc tranh luận không bị đẩy đến mức quá căng thẳng.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tận hưởng và chia sẻ những niềm vui bình dị của cuộc sống với những người bạn quan tâm. Làm những bữa tối đẹp mắt cho gia đình hoặc chuyện phiếm với hàng xóm sẽ giúp bạn cảm thấy vui hơn.

Ít ai biết rằng số 6 cũng mang đến sáng tạo, vì vậy hãy nhớ đừng bỏ bê “nàng thơ” bên trong của bạn trong tháng này. Hãy tạo không gian và thời gian để thể hiện bản thân một cách sáng tạo - thử nghệ thuật, thủ công, viết lách hoặc khiêu vũ. Có khi bạn sẽ khiến bản thân ngạc nhiên với một tài năng tiềm ẩn mà bạn chưa bao giờ biết rằng mình có!

thần số học tháng 7

Số tháng chủ đạo là 7

Thần số học tháng 7 cho biết, nếu bạn đang có số năm chủ đạo là 9, thì số tháng chủ đạo trong tháng 7 này sẽ là 7.

Đây là một tháng để chậm lại... phải... chậm lại.

Hãy gác lại những tham vọng, gạt danh sách việc cần làm sang một bên trong giây lát và điều chỉnh lại bản thân. Số chủ đạo 7 đến như một lời nhắc nhở kịp thời để ngừng vội vã, hãy để cho bản thân bạn cũng bắt kịp cuộc sống.

Có rất nhiều năng lượng đang tồn tại và “làm việc” bên trong con người, dù quá trình này chúng ta hoàn toàn không biết, không thấy - nhưng nó vẫn cần thời gian và năng lượng để hoàn thành. Đây là lúc bạn dành thêm thời gian cho mình và giải phóng một chút năng lượng.

Công việc rồi cũng sẽ ổn nếu không có sự chú ý của bạn. Gia đình vẫn yên ổn dù không có bạn trong 1 hay 2 tiếng đồng hồ. Tháng này, hãy cho phép mình có thêm quỹ thời gian cho bản thân nhiều hơn!

Đây là một trong những tháng mà bạn nên thực hành thiền định, viết nhật ký hàng ngày, hoặc bất kỳ phương pháp nào khác để nâng cao tinh thần tích cực.

Đừng ngại hủy bỏ các cuộc hẹn xã giao không cần thiết, và cũng đừng nhận quá nhiều cuộc hẹn mới. Số chủ đạo 7 có xu hướng mang theo khao khát có nhiều không gian hơn cho chính chúng ta. Vì vậy, hãy dành thời gian càng nhiều càng tốt, hãy tôn vinh điều này. Đừng cảm thấy tội lỗi khi bỏ rơi bạn bè và gia đình vì năng lượng này sẽ qua đi, điều quan trọng là bạn phải tiếp tục trong khi còn có thể.

Số tháng chủ đạo là 8

Nếu năm chủ đạo của bạn là 1, thì số tháng chủ đạo của bạn sẽ là 8.

Bạn đã sẵn sàng cho một tháng làm việc chăm chỉ và quyết tâm này chưa?

Xuất hiện chỉ số 8 không phải là một bước đi lớn, nhưng sẽ có rất nhiều phần thưởng nếu bạn chơi đúng bài của mình!

Đây là thời gian để bạn tập trung, lập chiến lược và đặt tiền của bạn vào đúng chỗ. Tháng trước chỉ là bước chuẩn bị nhẹ nhàng, tháng này hãy sẵn sàng để hành động nghiêm túc, và chỉ số 8 chính là ngọn gió sau lưng bạn.

Các nhà số học liên kết số 8 với sự giàu có và thịnh vượng là có lý do chính đáng. Mặc dù có vẻ như là may mắn, nhưng thực chất đó là một thử thách khó khăn, và chỉ người chơi tốt mới có được phần thưởng lớn.

Làm việc trên mạng và gây ấn tượng với đúng người vào đúng thời điểm. Vâng, thành công của bạn trong tháng này sẽ được quyết định bởi những người bạn biết, cũng như những gì bạn biết!

Đây cũng là thời điểm tốt để bạn xem xét bất kỳ khoản đầu tư hoặc kế hoạch tài sản nào. Những động thái được thực hiện ngay bây giờ sẽ gặt hái được phần thưởng trong tương lai.

Số tháng chủ đạo là 9

Thần số học tháng 7 cho biết, nếu bạn có số năm chủ đạo là 2, thì số tháng chủ đạo sẽ là 9.

Sau rất nhiều công việc khó khăn trong tháng trước, đã đến lúc bạn hòa nhập và bước tiếp. Số 9 đại diện cho kết thúc và hoàn thành trước khi bắt đầu một chu kỳ mới vào tháng tới.

Nhưng đừng vội vượt qua thời gian này. Hãy  suy ngẫm và cho bản thân nhiều cơ hội để nhìn lại những tháng (và thậm chí nhiều năm) để hình thành một bức tranh tổng thể về những gì đã qua.

Bạn đã đạt được những gì?

Bạn đã trở thành ai?

Bạn tự hào nhất về điều gì?

Đã đến lúc phải bỏ lại gì phía sau?

Điều quan trọng là hãy giữ lại niềm vui vinh quang, và giải phóng những suy nghĩ tiêu cực. Những điều mang lại cho bạn niềm vui nhất cũng có thể là những chỉ dẫn rõ ràng nhất về nơi con đường của bạn dẫn tới tiếp theo, vì vậy hãy lưu ý.

Tuy nhiên, hãy thực tế về lợi ích của bạn trong tương lai. Nếu bạn cảm thấy nặng nề về các mối quan hệ, dự án công việc, nhiệm vụ ở nhà hoặc thậm chí chồng sách trên bàn làm việc, hãy cảm ơn và xóa nó đi! Hãy tạo ra khoảng trống. Giải phóng cái cũ, để cái mới có một nơi nào đó để đi vào.

Trên đây là những thông tin về Thần số học tháng 7 và cách tìm ra số chủ đạo của bạn trong tháng này. Dựa vào con số đấy, bạn sẽ đọc được nhiều hơn về tương lai của bản thân. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết về Thần số học của Tử Vi Số để luôn chủ động trong mọi thời điểm của cuộc sống nhé! Cánh cửa tiên tri luôn gần ngay trước mắt bạn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top