Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tật xấu của 12 cung hoàng đạo. Các chòm sao dễ nhiễm thói xấu nào nhất?

Tật xấu của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung đều có sở trường, sở đoản. Tất nhiên cả xu hướng nhiễm thói hư tật xấu khác nhau. Bạn có biết mình dễ rơi vào loại cám dỗ tội lỗi nào không?

Xem thêm

1. Cung Bạch Dương – Tấn công người khác/giết người

Sự nóng nảy và tính bốc đồng ẩn chưa trong mỗi Bạch Dương nếu phát triển đến đỉnh điểm sẽ khiến bạn có những hành vi ngoài kiểm soát. Trong lúc nóng giận, bạn có thể tấn công và gây tổn thương cho người khác bằng cả lời nói lẫn hành động.

2. Kim Ngưu – Ham ăn hám tiền

Tật xấu của 12 cung hoàng đạo. Người theo chủ nghĩa thực dụng và vật chất như Kim Ngưu sẽ rất dễ bị cuốn vào đam mê ăn uống. Đó là lý do tại sao Kim Ngưu thường phải vật lộn nhiều mới có thể giữ được dáng đẹp. Không chỉ vậy, Kim Ngưu còn mắc phải một tật xấu khác là “hám” tiền và đôi khi còn mắc bệnh hà tiện, ích kỷ.

3. Song Tử – Ăn gian nói dối

Song Tử là người hòa đồng, thân thiện và có năng khiếu ngoại giao. Tuy nhiên đôi khi biệt tài ăn nói của họ sẽ chuyển thành “gió chiều nào ngả theo chiều nấy” và thậm chí là tráo trở. Song Tử sẽ phải cố gắng rất nhiều để không bị coi là người ăn gian nói dối.

4. Cự Giải – Quá cảm tính

Tật xấu của 12 cung hoàng đạo. Là người tình cảm và yêu thương mọi người, Cự Giải hiếm khi bị ai ghét. Tuy nhiên cũng chính tình thương bao la này có thể khiến họ đưa ra quyết định dựa vào cảm tính và đôi khi trở nên bi lụy. Đây không hẳn là tật xấu, cho đến khi quyết định cảm tính của họ có thể gây hậu quả lên người khác. Bản thân Cự Giải thường không trực tiếp hại người nhưng họ sẽ “tiếp tay” cho kẻ khác làm.

5. Sư Tử – Tự cao tự đại

Không quá khó để thấy rằng Sư Tử với bản tính tự tin bẩm sinh có thể chuyển thành tự cao tự đại khi bị hoàn cảnh đưa đẩy. Sự kiêu ngạo này có thể thúc đẩy Sư Tử làm. Họ nói những điều gây ảnh hưởng nặng nề đến danh dự của người khác. Bên cạnh đó, họ cũng rất dễ bị cuốn vào những thói quen ăn chơi xa hoa vì có nhu cầu hưởng thụ cao.

6. Xử Nữ – Đố kị và thích phán xét

Tật xấu của 12 cung hoàng đạo. Xử Nữ thường có xu hướng cho rằng bản thân mình đúng đắn, hoàn hảo nhất. Đó là lý do họ dễ dàng buông lời phán xét thẳng mặt, khiến người khác đau lòng. Xử Nữ đồng thời cũng hay nảy sinh lòng ghen ghét, đố kị nếu thấy có ai đó được yêu mến, tôn thờ hơn mình.

7. Thiên Bình – Phù phiếm và thích “tám”

Thiên Bình vốn luôn được biết đến như những cá nhân yêu sự thanh lịch và hòa hiếu bậc nhất. Tuy nhiên ít ai biết “điểm tối” của họ chính là dễ sa đà vào lối sống phù hoa. Sẽ rất khó giữ một Thiên Bình kiềm lòng trước các món đồ hàng hiệu, Khó bảo họ giữ được mồm miệng trong một số hoàn cảnh. Ngoài ra, người cung này còn có một điểm xấu nữa là rất dễ trở thành người thứ ba trong một cuộc tình.

8. Bọ Cạp – Thù dai và đầy dục vọng

Tật xấu của 12 cung hoàng đạo. Nếu Bọ Cạp đã thù ghét ai, gần như 100% là họ sẽ tìm cách trả thù chứ không tha thứ. Điều đáng sợ nhất ở cung Hoàng Đạo này chính là có thể nuôi thù qua hàng chục năm. Đó là chưa kể đến khả năng đóng kịch để không bị bại lộ. Bên cạnh đó, vì có bản chất đam mê dục vọng nên Bọ Cạp cũng dễ sa vào lối sống buông thả quá đà.

9. Nhân Mã – Lăng nhăng

Nhân Mã có lối sống phóng khoáng, cởi mở và chính tố chất này sẽ khiến họ dễ sa chân vào con đường lăng nhăng. Nếu chưa tìm được tình yêu đích thực, Nhân Mã có thể sẽ là “hung thủ” làm tan nát trái tim nhiều người. Ở mức độ cao hơn, cung này thậm chí có thể trở thành những “tay chơi sát gái” đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

10. Ma Kết – Tham lam

Vừa cầu toàn vừa tham vọng mà cũng không kém phần thực dụng, Ma Kết sẽ không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Mục tiêu mà Ma Kết đặt ra càng cao thì số việc khủng khiếp họ gây ra sẽ càng nhiều. Bên cạnh đó, Ma Kết còn có chút “máu lạnh” và vô cảm trước nỗi đau của người khác.

11. Tật xấu của cung hoàng đạo: Bảo Bình – Võ đoán gây tai họa

Bảo Bình thường có xu hướng cho mình thông minh hơn người và rất tin vào trực giác của bản thân. Bởi lẽ đó, họ sẽ đưa ra những lời “tiên tri” theo đúng tinh thần cá nhân và áp đặt lên người khác. Khi tiến đến đỉnh cao, chuyện họ võ đoán khiến người khác gặp tai họa là hoàn toàn có thể xảy ra.

12. Tật xấu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư – Mơ mộng thái quá/Giết người

Đây có lẽ là cung Hoàng Đạo vừa dễ hiểu vừa phức tạp nhất trong 12 cung. Song Ngư thông thường là người mến chuộng hòa bình, nhút nhát và mộng mơ. Đôi khi sự bay bổng của họ đi quá xa sẽ gây ảnh hưởng đến những người khác. Tuy nhiên trong một diễn biến khác, Song Ngư cũng là cung có tỷ lệ tử tù cao nhất thế giới. Họ là kiểu người “con giun xéo lắm cùng quằn” . Một khi họ đã “quằn”, hậu quả sẽ rất khủng khiếp.

 

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top