Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tấm màn đen phủ kín đẩy 4 con giáp xuống hố sâu vũ trụ tuần 10/10 - 16/10

Tấm màn đen phủ kín đẩy 4 con giáp xuống hố sâu vũ trụ tuần 10/10 - 16/10. Bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao.

Xem thêm

tấm màn đen phủ kín đẩy 4 con giáp xuống hố sâu vũ trụ

Tổng quan vận khí tuần

Tân Kim làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Tấm màn đen phủ kín đẩy 4 con giáp xuống hố sâu vũ trụ tuần 10/10 - 16/10 là những tuổi nằm trong 4 cục mệnh xấu nhất, Tử, Bệnh, Mộ và Tuyệt vận. Ngoài ra cung mạng của bạn còn xuất hiện hung tinh, đe dọa về tình cảm và tiền tài của bản mạng.

Thiên can Tân Kim đứng ở vị trí thứ 8 trong 10 thiên can, nó là dạng ngũ hành Kim tính âm, đại diện cho sự dịu dàng, mềm mỏng và có sức sống. Là Nguyệt Lệnh làm chủ của tuần, Tân Kim sẽ gây bất lợi cho những người mạng Thổ, người mạng Thủy.

Trong thời gian Tân Kim làm chủ các con giáp nên thu gọn thần khí sắc bén, không nên quá gai góc hay gây gổ với mọi người. Hành xử cần ngoài mềm trong cứng, kiên nghị quả cảm thì mọi chuyện sẽ thuận lợi.

Tấm màn đen phủ kín đẩy 4 con giáp xuống hố sâu vũ trụ

Tấm màn đen phủ kín đẩy 4 con giáp xuống hố sâu vũ trụ tuần 10/10 - 16/10 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên.

Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Mùi - Chính Quan vận

Tử vi tuần 10/10 - 16/10 cho thấy người tuổi Mùi mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến bạn trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm.

Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Tuổi Hợi - Mộc Dục vận

Người tuổi Hợi cũng là con giáp đen đủi khi rơi vào Mộc Dục vận khí. Mộc Dục vốn là một từ Hán Việt ẩn dụ, nó không có nghĩa là chuyện tắm táp. Nó ngũ ý căn khí ngũ hành của thiên can đang dần dần hình thành, và bắt đầu sinh thịnh vượng. Nó được ví như khí từ lòng đất bay lên, dễ bị đất bằng hấp thụ trở lại nên mang trong mình ý nghĩa mỏng manh.

Sức phản kháng yếu ngụ ý như mọi thứ mới bắt đầu. Cũng có nghĩa người tuổi Hợi dễ bị mê hoặc bởi những điều mới mẻ, những thứ lạ lẫm. Nếu không biết xử trí bản thân dễ gặp chuyện thất bại và bị lừa gạt về tiền bạc.

Ngoài ra, khi vận thế rơi vào Tân Kim, thì ngụ ý thần sát Thương Quan trong tử vi tuần cũng hâm hãm địa. sự nghiệp gặp hung. Thương Quan tinh chịu khắc nên người tuổi Hợi gặp tương đối khó khăn trong công việc. Tính cách ham hư vinh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều.

Tâm lý phản nghịch lớn nên khá kiêu ngạo không coi ai ra gì nên mặt quan hệ xã giao của bạn chịu nhiều tổn thất. Khi làm việc người tuổi Hợi không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm nhiều khó khăn.

Tuổi Mão - Tuyệt Mệnh vận

Tuần này thì người tuổi Mão lâm vào tuyệt mệnh vận. Vận tuần lâm Tuyệt vận mang ý nghĩa yên tĩnh đến tuyệt tình, một loại chuyển biến tự nhiên của yên tĩnh. Vận khí biến thành tượng không tiếng không sắc.

Người này làm việc vô cùng cẩn thận, không hề để lộ chút sơ hở nào. Nó cũng biến bạn thành người không chịu nghe lời khuyên nhủ từ người khác, và không tin tưởng ai cả. Bạn không được hòa đồng với đồng nghiệp cho lắm.

Bạn sẽ luôn cảm thấy bản thân cô độc. Tính cách ưa yên tĩnh, ghét náo nhiệt sẽ đẩy bạn đến một ngày làm việc đơn côi.

Tuổi Thìn - Mộ vận

Tuổi Thìn cũng là con giáp không được may mắn tuần này. Người mang Mộ vận có sở trường tìm hiểu và nghiên cứu sự phát triển về tâm lý. Họ trở nên gần gũi và hay chia sẻ với đồng nghiệp hơn.

Bạn cũng chịu áp lực từ phía gia đình, do có người cần chăm sóc hoặc gặp khó khăn cần giúp đỡ. Nó khiến bạn không tập trung được vào công việc.

Khí trường bảo thủ sẽ gây ra khó khăn về công việc. Bởi bạn không chịu dung nạp góp ý từ người khác. Biểu hiện cố chấp nên có phần xa rời đồng nghiệp xung quanh.

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần

Xui rủi đường tình cảm

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Giáp Tý (1984) Giáp Thân (2004)
Giáp Dần (1974) Giáp Tuất (1994)
Giáp Thìn (1964)

Xui rủi đường tài lộc

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Giáp Tý (1984) Giáp Thân (2004)
Giáp Dần (1974) Giáp Tuất (1994)
Giáp Thìn (1964)

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp đại cát đại lợi làm gì cũng suôn sẻ tuần 10/10 - 16/10

Kết luận

Tấm màn đen phủ kín đẩy 4 con giáp xuống hố sâu vũ trụ tuần 10/10 - 16/10 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới tránh hung cầu cát, vạn sự yên bình!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top