Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Tấm lòng thủy chung của Ma Kết hợp với cung gì nhất trong tình yêu?

Xem thêm

Ma kết hợp với cung gì nhất trong tình yêu? Cung Ma Kết thường sở hữu nhiều tích cách khác biệt, mạnh mẽ, đôi khi vô tình nhưng với tình yêu, họ phải thể hiện sự nhiệt huyết, lãng mạn. Ma Kết mong muốn đối phương trung thành, tận tâm và có trách nhiệm trong mối quan hệ yêu đương.

Tính cách cung Ma Kết: nhiệt huyết đầy bản lĩnh

Được sao Thổ chiếu mệnh nên Ma Kết mang trên mình khí thế và phẩm chất anh hùng. Trong cuộc sống họ luôn vững vàng, vượt qua thử thách dù, rất khó để có thể quật đổ Ma Kết đấy nhé.

Những người thuộc cung Ma Kết luôn ấp ủ nhiều ước mơ, hoài bão, là người cầu toàn trong mọi việc. Ma Kết luôn xác định mục tiêu rõ ràng cho bản thân trước khi làm bất cứ việc gì, họ không dễ bị thay đổi, kiên định.

Ma Kết thích làm mọi thứ mình muốn theo cách riêng, không muốn làm phiền bất cứ ai và chắc chắn không ai có thể chen ngang hoặc làm ảnh hưởng tới cuộc sống của Ma Kết.

Sở hữu tính cách riêng biệt như vậy thì ai sẽ lọt vào mắt xanh của Ma Kết được nhỉ?

ma kết hợp với cung gì

Cung Ma Kết hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Top 1: Ma Kết - Kim Ngưu

Cặp đôi này cùng nằm trong nguyên tố Đất nên hợp nhau mọi mặt của cuộc sống, họ luôn tìm được tiếng nói chung trong tình yêu, công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

Cả Ma Kết lẫn Kim Ngưu đều sở hữu phẩm chất chung thủy với tính cách ôn hòa, luôn tuân thủ những nguyên tắc cơ bản mà cả 2 đã đặt ra theo quy củ để tạo một một tình yêu vững bền dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Chính vì có sự tương đồng về bản chất, Ma Kết và Kim Ngưu luôn có khả năng bắt sóng của đối phương khá nhanh.

Kim Ngưu luôn yêu thương, ngưỡng mộ Ma Kết trong tình yêu và Ma Kết sẵn sàng đấu tranh với thử thách bất cứ lúc nào để Kim Ngưu có được sự hạnh phúc trong cuộc sống.

Có thể đánh giá cặp đôi Kim Ngưu - Ma Kết sinh ra để giành cho nhau, họ kết hợp vô cùng ăn ý. Nếu như chẳng may có sự cố xảy ra, họ sẽ bình tình, an ủi đối phương và cùng nhau giải quyết khúc mắc. Khó có thể bắt gặp cặp đôi này có vấn đề vì những rào cản hoặc tác động từ bên ngoài.

Tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3 - Đỏ tình đỏ cả bạc
Tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3 - Đỏ tình đỏ cả bạc
Tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3 - Đỏ tình đỏ cả bạc

Tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3 tuần này có sự xuất hiện của Mặt Trăng, làm dịu đi các cảm xúc của bạn. Cho nên chuyện yêu đương dường như có các tiến triển rất tốt. Những siêu cơ hội từ đầu tuần cùng với năng lượng của Mặt Trời khiến cho tiền bạc của Ma Kết vào cuối tuần lại càng nhiều hơn

Top 2: Ma Kết - Song Ngư

Song Ngư là chòm sao có nhiều người nổi tiếng và khả năng hấp dẫn các chòm sao khác khá tốt, Ma Kết không phải ngoại lên.

Ma Kết là người mạnh mẽ nhưng trong tình yêu sẽ bị “hạ gục” chỉ bởi cử chỉ tinh tế, sự quan tâm chu đáo của Song Ngư. Ngược lại, Song Ngư say đắm Ma Kết bởi tính cách độc lập, dám nghĩ dám làm và bản lĩnh.

Ở bên nhau, Song Ngư và Ma Kết luôn giữ được tinh thần thoải mái, họ sẵn sàng nắm chặt tay nhau vượt qua nghịch cảnh khó khăn. Chắc chắn, cặp đôi này sẽ có một cuộc hôn nhân ấn tượng, bền vững trong tương lai.

Song Ngư như một tấm lụa nhẹ nhàng giúp Ma Kết biết thả lỏng tâm hồn mình hơn. Ma Kết sẽ làm cho Song Ngư cảm thấy an toàn khi được che chở và bảo vệ bởi một người vô cùng cứng rắn.

Top 3: Ma Kết - Xử Nữ

Xử Nữ được biết tới là chòm sao luôn tạo cho mình lối sống quy củ và làm việc theo khuôn khổ, Ma Kết cũng thích sống theo những nguyên tắc chỉnh chu. Bởi vậy mà cặp đôi Ma Kết - Xử Nữ luôn gắn kết với nhau bởi sợi dây vô hình đó là mục tiêu của cuộc sống, họ cùng nhau vươn lên bất kể giông tố hay trở ngại như thế nào đi nữa.

Ma Kết - Xử Nữ đến với nhau không nằm ngoài kế hoạch, không phải họ tính toán cho tình yêu của mình mà họ cảm thấy đối phương là người giành cho mình và cảm thấy an lòng khi bên nhau.

Cung Ma Kết luôn nghĩ về Xử Nữ với phẩm chất khiêm tốn, ân cần và Xử Nữ nhìn thấy ở đối phương tinh thần cầu tiến, lòng nhiệt huyết và hoài bão.

Đây là cặp đôi luôn có sự nghiêm túc trong công việc lẫn tình yêu. Mặc kệ người ngoài nghĩ họ yêu nhau khá khô khan, thời gian sẽ chứng minh điều ngược lại, họ cảm thấy hạnh phúc, bình yên khi bên nhau và chắc chắn chúng ta sẽ thấy cuộc hôn nhân viên mãn từ chuyện tình của 2 chòm sao này.

Tình yêu là dấu mốc quan trọng chuyển giao trong cuộc đời mỗi người, chúng ta sẽ trở nên hoàn thiện và biết trân trọng những điều xung quanh ta. Mong rằng những chia sẻ cung Ma Kết hợp với cung gì trong 12 chòm sao trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác “đối tác” trong tình yêu của cuộc đời mình nhé!

Theo Vy Vy

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đầu tuần hên xui
Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đầu tuần hên xui
Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đầu tuần hên xui
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy 12 chòm sao có một ngày thứ Hai đầu tuần vừa xui xẻo vừa may mắn. Ảnh hưởng của sao Hải Vương và sao Thủy không tốt trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ lo lắng vì những chuyện không đâu và không muốn mở lòng mình ra với ai. Các chòm sao có xu hướng vội vã, không suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/4/2020: Cảnh báo mức năng lượng đỏ
Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/4/2020: Cảnh báo mức năng lượng đỏ
Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/4/2020: Cảnh báo mức năng lượng đỏ
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/4/2020, cho thấy công việc Bạch Dương hôm nay điềm báo cho thấy bạn đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề đau đầu tại nơi công sở và những lời nói sau lưng bàn tán về mình khiến bạn không thể không để tâm. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top