Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-04-2020

Tám bố cục phong thủy đại vượng tài lộc trong kinh doanh

Xem thêm

Ngày nay, các cửa hàng mọc lên như nấm, đi đâu cũng thấy có cửa hàng mới khai trương. Cửa hiệu cũ thì đóng cửa. Có bao nhiêu anh em vì làm ăn thất bát mà mới chỉ mở cửa hàng có vài ba tháng đã đóng cửa sập tiệm, mắc nợ buồn thiu. Nguyên nhân không chỉ là vấn đề phong thủy. Phải có kinh nghiệm lẫn chiến lược rõ ràng, mọi thứ mới thuận buồm xuôi gió. Dưới đây là 8 bố cục phong thủy chỉ cần nắm chắc trong tay, đảm bảo trăm trận trăm thắng.

bố cục phong thủy

1. Người xe qua lại thong thả

Bố cục phong thủy cho thấy, tính lưu động của người và xe cũng được xem như nước, phải đông nhưng phải thong thả. Họ chính là những người mang lại tài lộc cho bạn. Hiện nay, nhiều nơi đang phát triển loại hình buôn bán trên đường dành riêng cho người đi bộ. Với mục đích là giảm tốc độ lưu động của mọi người, còn gọi là con đường tài lộc vượng Thủy. Đây cũng chính là yếu tố vượng tài đứng đầu trong phong thủy.

2. “Sơn phú sa vượng”

Hình ảnh núi ở đây ý nói đến quy mô mua bán lớn, ví dụ như thương trường, thị trường. Cát thịnh ở đây đại diện cho mặt bằng kinh doanh cùng các cửa hàng. Cơ sở mặt bằng kinh doanh càng rộng lớn càng tốt, các cửa hàng xung quanh bạn càng làm ăn thịnh vượng sẽ càng có lợi cho bạn. Đây gọi là “Núi giàu cát mạnh” thì ắt càng có tài. Đây cũng chính là yếu tố vượng tài đứng thứ hai trong bố cục phong thủy.

3. Mặt tiền sáng sủa, tài lộ sáng ngời

Mặt tiền nơi bày biện phía trước cửa hàng của bạn. Nơi này phải có không gian rộng rãi, hứng nhiều ánh sáng, mở rộng ra bên ngoài. Địa thế phải bằng phẳng, bàn thờ chiêu tài phải được trưng ra ở nơi sáng sủa. Có như vầy, đường tài vận mới rộng mở cho bạn, tiền bạc nối đuôi nhau kéo vào nhà.

4. Cửa hàng đầy đủ ánh sáng

Nếu bước vào một cửa hàng u tối, hoặc sáng tối đan xen hẳn sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận. Bạn nên nhớ ánh sáng trong cửa hàng cần đạt đến mức độ hài hòa, dịu mắt. Không nên quá sáng cũng không nên quá tối. Tạo cho khách cảm giác thoải mái, sẵn sàng móc túi tiêu tiền.

5. Phong thủy chiêu tài

Trong phong thủy chiêu tài cần có dòng nước lưu động, trợ giúp cho tài vận. Cần nhớ kỹ, dòng nước nên gấp khúc và chảy về một hướng nhất định trong phòng. Bố cục phong thủy này gọi là tiền tài tới tìm ta.

6. Bài trí vật chiêu tài thích hợp

Căn cứ vào đặc thù của ngành buôn bán mà bạn cần đặt vật chiêu tài phù hợp. Ví dụ như Tài Thần, Tài Bạch Kim Tinh, Võ Tài thần Quan Công. Ngoài ra còn có Kim Thiềm, Tì Hưu, Hòa Khí Phật,… Khi thỉnh thần cần phải có sự tôn kính, bởi thần tiên sẽ trợ giúp cho việc kinh doanh của bạn. Đừng quên nếu tỏ ra bất kính, thay vì giúp, thần sẽ giáng hình phạt.

7. Phối hợp vận khí của mình

Nhiều người trong khi vận khí đang dao động đã vội vàng mở cửa hàng. Kết quả là mở cửa nhanh nhưng cũng sập tiệm sớm, lại khiến cho bản thân mình thất vọng. Hãy nhớ rằng vận khí tốt là khi nhiều tĩnh ít động.

bố cục phong thủy

8. Phối hợp với ngành nghề phù hợp

Một điều quan trọng nữa là cần xem xét ngũ hành phong thủy của bạn có phối hợp tốt với ngành nghề đó hay không. Ngoài ra cũng cần ngắm kĩ xu thế hiện nay, cái nào là nhất thời và cái nào sẽ được lâu dài. Nếu có thể hòa hợp tốt với nhau, chắc chắn việc làm ăn sẽ may mắn thuận lợi.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy 2020 - 2 tuần trước

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy 2020 - 3 tuần trước

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top