Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tài vị trong nhà năm 2020 - cách điều chỉnh giúp tài vận, vượng khí gia tăng

Tài vị trong nhà năm 2020: Năm 2020 phương vị đại tài trong nhà là hướng Tây Bắc. Gia chủ muốn vượng vận, vượng tài nên bố trí những khu vực trọng điểm của ngôi nhà tại vị trí này.

Xem thêm

 tài vị trong nhà

Điều chỉnh tài vị trong nhà năm 2020

Phương vị vượng tài năm 2020: Tây Bắc

Năm 2020 phương vị đại tài trong nhà là hướng Tây Bắc. Gia chủ muốn vượng vận, vượng tài, ổn định phong thủy nên bố trí những khu vực trọng điểm của ngôi nhà tại vị trí này.

Tài vị kỵ nạp uế khí, kỵ hướng tối, u ám

Năm 2020 ngôi nhà nếu có nhà vệ sinh ở hướng này thì nên chú ý luôn phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, không nên để nhiều vật dụng hỗn độn. Tốt nhất vẫn không nên bố trí nhà vệ sinh ở vị trí Tây Bắc năm 2020. Dễ hình thành cục diện xấu, khiến tài vận suy bại, gây tổn hao tiền tài trong nhà.

Tài vị không nên đối góc

Năm 2020 phương vị tài vận trong nhà không nên có góc nhọn chĩa vào, hoặc đối diện với cửa sổ, cửa chính sẽ khiến tài khí suy giảm. Không có lợi cho việc cầu tài, chiêu tài.

Tài vị kỵ xà ngang ép đỉnh

Nếu như tài vị trong nhà có xà ngang ép đỉnh, hoặc bị góc nhọn chĩa vào sẽ hình thành "xạ tiễn xung sát" gây nên những trường hợp khó lường. Nếu tài vị đối diện phòng bếp hoặc bếp nấu sẽ gây thất thoát, tổn hao tiền tài.

Muốn hóa giải cục diện này bạn có thể đặt bình phong, vách ngăn hoặc một vài chậu cây cảnh sẽ giúp hóa giải hung sát.

Phong thủy nhà ở cầu tài

Nhà ở có đủ ánh sáng

Nhà ở có đủ ánh sáng sẽ giúp khí vận may mắn. Luồng ánh sáng trong nhà có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe thành viên trong gia đình. Ánh mặt trời mang tới dương khí giúp cầu tài, chiêu tài.

Trong nhà không nên dùng quá nhiều rèm cửa sẽ ngăn cản luồng ánh sáng đi vào nhà. Tuy nhiên cũng không nên mở quá nhiều cửa sổ, cường độ ánh sáng quá lớn sẽ hình thành "quang sát", không tốt cho phong thủy ngôi nhà.

Luồng không khí trong nhà phải lưu thông

Trong phong thủy học thì khí lưu thông đại biểu cho quá trình lưu chuyển tài vận trong ngôi nhà. Nhà ở nên đảm bảo yêu cầu "đông ấm hạ mát" là tốt nhất giúp vận khí lưu thông, tài vận hanh thông.

 

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top