Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tài vận tuổi Tý năm 2020: Chính Ấn vượng sắc, nhưng áp lực nặng nề

Xem thêm

tài vận tuổi tý năm 2020

Tài vận nhìn chung

Tài vận tuổi Tý vào năm Canh Tý 2020 cho thấy, Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Tý gặp sao Tỉ Kiên. Sao này đại diện cho tính tự lực tự cường và khí thế mạnh mẽ. Bởi đây còn là năm Thái tuế của họ nên là lực lượng trung tâm. Thiên can canh Kim đại diện cho vật chất của cải. Nhờ gặp sao Chính Ấn là dấu hiệu cho thấy tài vận sẽ có khởi sắc, có khi được quý nhân chiếu cố mà ăn nên làm ra. Trong lĩnh vực tài chính và kim khí sẽ thu được nhiều lời lãi. Tuổi Tý nếu may mắn sẽ còn nhờ cậy được người lớn trong gia đình mà có lộc, vậy nên tài vận không tồi.

Tháng vượng tài

Vào tháng 3, tháng 4 âm lịch sẽ có lợi cho tài vận của bản mệnh. Đặc biệt là những người trong chính phủ, về mặt đãi ngộ lương thưởng sẽ được tăng lên. Tài vận tuổi Tý năm 2020 vào tháng 7 và 8 cũng tốt cho lĩnh vực tài chính và kim khí. Con giáp này có thể được người lớn tuổi để ý giúp đỡ, nếu biết nỗ lực thì việc gì cũng sẽ lợi. Nhưng theo đó là áp lực cũng khá cao. Tháng 11 âm lịch và tháng 12 có điềm may về đãi ngộ phúc lợi, phía Chính phủ cũng gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

Tháng suy tài

Vào tháng 2 âm lịch, bản mệnh dễ vì tùy hứng mà chi phí tiêu dùng đội lên cao ngất. Tháng 5 âm lịch sẽ có nhiều rủi ro cùng khó khăn cản trở, hoặc vì anh em bạn bè mà phải chi tiêu nhiều tiền. Tháng 6, việc cầu tài nhiều áp lực, không nên làm trái với quy định hoặc làm việc liên quan đến nhà đất. Tài vận tuổi Tý năm 2020 còn cảnh báo vào tháng 10 có thể vì bạn bè mà phải tiêu tiền, hoặc gặp bất lợi trong việc cạnh tranh. Cũng có thể là do mong muốn cá nhân mà nảy sinh nhu cầu tiêu tiền.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, tín hiệu suy hay vượng tài không hiện rõ ràng. Bởi vậy những tháng trung tính này vẫn sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi, tùy vào việc bạn có nắm bắt được hay không. Lưu ý trong những tháng bất lợi, bản mệnh cần chú ý phòng bị những rủi ro khiến cho chi tiêu tăng vọt nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top