Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tài vận tuổi Tuất năm 2020: Đắng cay khổ cực đổi lấy trái ngọt hoa thơm

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Tuất năm 2020 sẽ ra sao.

tài vận tuổi tuất năm 2020

Tài vận tuổi Tuất năm 2020

Tài vận tuổi Tuất năm 2020 có tuổi Tuất cùng Thái tuế Tý Thủy gặp Chính Tài tinh. Thiên can canh Kim cùng tuổi Tuất gặp sao Thực Thần. Cả hai tạo thành quan hệ Thực Thần phát Tài. Bởi vậy, tài vận của con giáp này trong năm tới rất tốt, có nhiều phúc khí. Việc kinh doanh thu về nhiều lời lãi cao, bạn cũng có vận tài chính khá ổn định. Tuy nhiên cần tự thân nỗ lực là chính, vì Thái tuế không có tác dụng trực tiếp với tuổi Tuất. Nếu không tận dụng hết sức mình, cơ hội cũng sẽ chỉ mang về một nửa thuận lợi cho bạn.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Tháng vượng tài

Tài vận tuổi Tuất năm 2020 chỉ rõ, trong tháng 2 âm lịch, phía Chính phủ và trong lĩnh vực lâm nghiệp sẽ được quý nhân chiếu cố. Nhưng bản thân sẽ chịu nhiều vất vả lao lực.

Tháng 5 âm lịch là lúc con giáp này tiếp tục có quý nhân hỗ trợ, lợi cho việc hợp tác. Những người học hoặc làm về văn hóa có vận thiên tài khá tốt, nhiều bổng lộc rơi vào nhà.

Tháng 9 âm lịch mang đến may mắn cho tài vận tuổi Tuất. Tuy nhiên đổi lại là cố gắng hết mình của bạn, không nên ngại khổ mà bỏ lỡ cơ hội quý giá như thế này.

[postblock id="top"]

Tháng suy tài

Bước sang tháng 3, tài vận tuổi Tuất năm 2020 sẽ gặp bất lợi do bản thân không kiềm chế được mà tiêu tiền hoang phí. Những kế hoạch về đất đai cũng không nên thực hiện trong tháng này.

Tháng 6 là lúc ưu thế của bạn đi xuống, dễ xuất hiện mâu thuẫn với đồng nghiệp, lãnh đạo hay đối tác. Khiến cho việc cạnh tranh kém đi, bị đối thủ vượt mặt.

Tháng 12 âm lịch, con giáp này dễ vì anh em bè bạn mà tiêu pha. Cơ hội làm ăn cũng bị người khác cướp mất. Bởi thế mà tuổi Tuất cần tích cực giữ hòa khí trong mọi mối quan hệ, không nên cố chấp bướng bỉnh quá mức.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, tín hiệu suy hay vượng tài không hiện rõ ràng. Bởi vậy những tháng trung tính này vẫn sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi, tùy vào việc bạn có nắm bắt được hay không.

Lưu ý trong những tháng bất lợi, bản mệnh cần chú ý phòng bị những rủi ro khiến cho chi tiêu tăng vọt nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top