Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Tị năm 2020 sẽ ra sao.

Xem thêm

Tài vận nhìn chung

Tài vận tuổi Tị vào năm Canh Tý 2020 có Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Tị gặp sao Chính Quan. Thiên can Canh Kim cùng tuổi Tị gặp sao Thiên Tài. Cả hai cấu thành Chính Quan hóa (biến hóa) Thiên Tài. Vậy nên sao Thiên Tài của bản mệnh không có ảnh hưởng lớn tới con giáp này. Tuy vẫn sẽ mang lại cho bạn một số cơ hội nhưng vì những quy định nghiêm ngặt mà thu lời lãi ít. Bạn cũng sẽ phải vất vả hơn, chú trọng làm việc theo quy tắc, nhìn chung khó mà phát tài được.

Tháng vượng tài

Tài vận tuổi Tị năm 2020 chỉ rõ, tháng 2 âm lịch sẽ mang đến một ít cơ duyên cho con giáp này. Bạn có thể được quý nhân chiếu cố mà có lộc, nhưng tự thân phải nỗ lực nhiều. Tháng 4 sẽ thuận lợi cho lĩnh vực tài chính và kim khí, có nhiều thu hoạch béo bở. Đến tháng 6, áp lực công việc giảm bớt, con giáp này nhờ có chiến lược làm ăn mà gặt hái nhiều lời lãi. Nhất là người làm về đất đai, nhưng cần đề phòng kẻo dính dáng đến pháp luật. Tháng 8 âm lịch sẽ có may mắn cho người làm về tài chính và kim khí, nhưng sẽ kèm theo một chút tổn hại. Tháng 12 thì tốt cho điền sản đất đai, các kế hoạch kinh doanh mặc dù tuổi Tị sẽ phải chịu nhiều vất vả.

Tháng suy tài

Trong năm 2020, tài vận tuổi Tị vào tháng Ngọ sẽ phải tăng chi phí tiêu dùng. Khả năng nguyên nhân là vì anh em, bè bạn mà liên lụy. Tháng 7 âm lịch tuy rằng tài chính vượng, nhưng nhu cầu chi tiêu cũng rất lớn. Đồng thời còn có thể là vì học vị bằng cấp mà phải tốn kém. Nguy cơ, trắc trở, áp lực và tai họa ngầm sẽ đến vào âm lịch tháng 10. Con giáp này đừng hành động cảm tính mà dây dưa đến pháp luật. Tháng 11 là thời điểm áp lực nặng nề, việc kiếm tiền khó khăn hơn hẳn.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, tín hiệu suy hay vượng tài không hiện rõ ràng. Bởi vậy những tháng trung tính này vẫn sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi, tùy vào việc bạn có nắm bắt được hay không. Lưu ý trong những tháng bất lợi, bản mệnh cần chú ý phòng bị những rủi ro khiến cho chi tiêu tăng vọt nhé!

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Tuổi Tị

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Phụ nữ tuổi Tị sinh vào tháng 5 tuy không nhiệt tình nhưng họ rất cẩn thận và biết cách chăm sóc cảm xúc của những người xung quanh, được nhiều người coi là chị em tri kỷ, là bạn bè sẵn sàng tâm sự những khó khăn, vướng mắc.

Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Tuổi Tị

Cô nàng này là người thích hưởng thụ, sống xa hoa, bởi vậy mà thường dễ hao tài. Sau khi kết hôn, cô gái này dễ làm tiêu tán tiền bạc của chồng. Tuy nhiên họ cũng là những người có tiềm lực vượng phu rất tốt. Dưới đây, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu mức độ vượng phu của cô gái này nhé.

Back to top