Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tài vận tuổi Thìn năm 2020: Gặp gỡ Bán Hợp thủy cục, phúc lộc đưa nhau đến nhà

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ ra sao.

Tài vận nhìn chung

Trong năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Thìn gặp sao Chính Tài. Thiên can Canh Kim cùng tuổi Thìn gặp sao Thực Thần. Cả hai tạo nên cục diện Thực Thần phát tài, do Thái tuế Tý Thủy với tuổi này tạo thành cục diện Bán Hợp Thủy cục. Trong năm 2020, tài vận tuổi Thìn khá tốt, nhất định có phúc khí phù hộ. Giúp cho việc kinh doanh, hợp tác có tiền lời chảy vào như nước lại còn ổn định. Trong lĩnh vực thủy lợi và thực phẩm sẽ có thu hoạch lớn.

Tháng vượng tài

Tài vận tuổi Thìn năm 2020 chỉ rõ, tháng 4 âm lịch sẽ thuận lợi cho những người làm trong ngành thủy lợi hoặc thực phẩm. Sự nỗ lực của bạn sẽ được phát huy cực điểm trong tháng này. Tháng 7 và 8 âm lịch có nhiều may mắn cho lĩnh vực tài chính và kim khí, việc hợp tác kỹ thuật cũng thu nhiều lợi nhuận. Trong đó tháng 7 còn tốt cho việc vận hành các dự án lớn, mặc dù sẽ có một số rắc rối cản trở. Tháng 11 âm sẽ hỗ trợ cho ngành thủy lợi và thực phẩm. Tuy nhiên bản mệnh không nên so đo những lợi hại nhất thời, nếu không dễ đánh mất cơ hội.

Tháng suy tài

Trong năm 2020, tài vận tuổi Thìn vào tháng 2 âm lịch do bị quản thúc nghiêm ngặt mà khó cầu tài, thậm chí còn dẫn phát nhiều nhu cầu tiêu pha. Tháng 5 gặp nhiều cản trở, bị nhiều lực cản từ bên ngoài quấy nhiễu. Tháng 6 âm lịch bị đối thủ cạnh tranh giành mất ưu thế, tự thân khó nỗ lực hoặc vì anh em bạn bè mà chi tiêu vượt quá mức. Đến tháng 9, con giáp này sẽ tiêu tiền tùy hứng, việc cầu tài gặp nhiều trắc trở ngáng đường. Tháng 12 là lúc ưu thế không nghiêng về phía tuổi Thìn. Bạn có thể bị người khác chớp mất cơ hội hoặc vì lụy anh em mà mất đi lợi ích của mình.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, tín hiệu suy hay vượng tài không hiện rõ ràng. Bởi vậy những tháng trung tính này vẫn sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi, tùy vào việc bạn có nắm bắt được hay không. Lưu ý trong những tháng bất lợi, bản mệnh cần chú ý phòng bị những rủi ro khiến cho chi tiêu tăng vọt nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top