Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tài vận tuổi Ngọ năm 2020: Vận hạn Thất Sát hóa tài, tự lực tự cường là chính

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Ngọ năm 2020 sẽ ra sao.

Tài vận nhìn chung

Tài vận tuổi Ngọ vào năm Canh Tý 2020 có Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Ngọ gặp sao Thiên Quan. Thiên can Canh Kim cùng tuổi Ngọ gặp sao Chính Tài. Cả hai cấu thành Thiên Quan hóa Tài hoặc còn gọi là Thất Sát hóa Tài. Đây là dấu hiệu cho thấy tài vận sẽ gặp nhiều bất lợi. Tuy rằng trong năm tới sẽ có nhiều cơ duyên gặp Chính Tài. Nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ dễ gặp rủi ro, bị lừa, vi phạm quy định hoặc dính dáng đến pháp luật mà tổn thất tiền bạc. Tuổi Ngọ cần cẩn thận hơn trong cách ứng xử, không nên tham gia ngành thủy lợi và thực phẩm.

Tháng vượng tài

Tài vận tuổi Ngọ năm 2020 chỉ rõ, tháng 2 âm lịch sẽ mang đến một ít cơ duyên cho con giáp này. Bạn có thể được quý nhân chiếu cố mà có lộc. Tuy rằng không phải là phát đại tài nhưng lương thưởng đãi ngộ như vậy là đã tăng. Tháng 6 âm lịch, động lực kiếm tiền của bản mệnh cao hơn. Các kế hoạch kinh doanh được đẩy mạnh theo chiều hướng thuận lợi. Những người làm về đất đai cũng sẽ thu nhiều lợi nhuận. Các mối quan hệ xã hội ổn định trở lại, bằng sự thông minh của mình, ắt tuổi Ngọ sẽ biết cách làm tăng lời lãi cho mình. Tháng 9 âm lịch là thời điểm tốt cho lĩnh vực nhà đất và kế hoạch kinh doanh.

Tháng suy tài

Trong năm 2020, tài vận tuổi Ngọ vào tháng 5 sẽ tăng bột phát các chi phí tiêu dùng. Bạn không nên vi phạm quy định hoặc dính dáng đến pháp luật. Tháng 7 âm lịch sẽ có áp lực lớn về kinh tế, bạn không nên đầu tư hoặc vì học vị bằng cấp mà dẫn phát tiêu pha. Tháng 8 âm lịch tuy có cơ may nhưng khó nắm chắc, thậm chí còn khiến tuổi Ngọ phải hao tổn nhiều tiền bạc. Tháng 11 âm lịch là lúc áp lực tăng cao, con giáp này dễ tiêu tiền theo cảm tính, không nên tham gia vào lĩnh vực thủy lợi hoặc thực phẩm. Đến tháng 12, tuổi Ngọ cần hạn chế tính cố chấp và vung tiền theo cảm xúc. Lĩnh vực nhà đất cũng sẽ hứng chịu nhiều bất lợi.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, tín hiệu suy hay vượng tài không hiện rõ ràng. Bởi vậy những tháng trung tính này vẫn sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi, tùy vào việc bạn có nắm bắt được hay không. Lưu ý trong những tháng bất lợi, bản mệnh cần chú ý phòng bị những rủi ro khiến cho chi tiêu tăng vọt nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top