Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tài vận tuổi Dậu năm 2020: Đói trẻ chớ vội lo, giàu trẻ chớ vội mừng

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Dậu năm 2020 sẽ ra sao.

tài vận tuổi dậu năm 2020

Tài vận nhìn chung

Vào năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Dậu gặp sao Thực Thần. Thiên can Canh Kim cùng tuổi Dậu gặp Kiếp Tài tinh. Cả hai cấu thành Kiếp Tài sinh Thực Thần. Nhưng Thái tuế Tý Thủy cùng Dậu Kim cấu thành Tý Dậu phá, nên tài vận không vượng. Trong năm tới, tuổi Dậu sẽ chi tiêu nhiều hơn. Có thể là do ăn chơi nhậu nhẹt hoặc xã giao mà tiêu tốn nhiều tiền. Con giáp này cũng dễ bị anh em bạn hữu rủ rê, hoặc bị dục vọng chi phối mà tiền vào thì nhỏ giọt, khi ra lại như nước sông Đà.

Tháng vượng tài


Vào tháng 2 âm lịch sẽ lợi cho vận Thiên Tài, tức bổng lộc trời cho. Con giáp này có thể được quý nhân chiếu cố, nhưng quá trình cầu tài khó khăn nhiều trắc trở. Tháng 3 âm lịch vượng cho bên nhà đất nhờ quý nhân hỗ trợ, nhưng cần phải chia sẻ lợi ích của mình. Đến tháng 4, phía chính phủ trong việc hợp tác sẽ mang lại lợi nhuận, nhưng bị hạn chế đôi phần do chịu sự quản lý. Trong tháng 6, lương thưởng có điềm tăng lên, những người làm về đất đai cũng có thêm lời lãi. Nhưng ở đây thuộc loại được lợi gián tiếp. Trong tháng 12 sẽ có tin vui cho việc hợp tác của những người làm kinh doanh. Lương bổng tăng, lĩnh vực nhà đất thu bộn tiền. Tuy nhiên lợi ích này phải chia sẻ cho người khác, hoặc vơi dần do bị bạn bè rủ rê.

[postblock id=”top”]

Tháng suy tài

Trong tháng 5 âm lịch, tuổi Dậu không có lợi thế mà bị quản lý nghiêm ngặt. Chính vì thế mà càng ham muốn tiêu pha. Tháng 7 và tháng 8 âm lịch dễ vướng thị phi, đồng thời lại vì bạn bè dẫn dắt ăn chơi mà hao tốn. Tháng 11 âm lịch, tuổi Dậu được cảnh báo dễ vì rượu mà hỏng việc. Tiền mất tật mang, nếu không lý trí sẽ phải chịu nhiều khó khăn hơn nữa.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, tín hiệu suy hay vượng tài không hiện rõ ràng. Không có nhiều thay đổi xấu nhưng tình hình cũng không nhiều hi vọng, sẽ khó để đạt được kỳ ngộ tốt hơn. Cũng không phải là không có khả năng thăng quan tiến chức nên sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi. Tuy nhiên trong những tháng bất lợi, bản mệnh cần chú ý phòng bị hơn nữa!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top