Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tài vận tuổi Dần năm 2020: May mắn là tương đối, tự thân mới là tuyệt đối

Xem thêm

Tài vận nhìn chung

Tài vận tuổi Dần năm 2020 sẽ nghênh đón sao Thiên Quan có ngũ hành Kim. Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Dần sẽ gặp sao Chính Ấn có ngũ hành Thủy. Về đường tài vận, con giáp này sẽ được quý nhân chiếu cố mà sẽ được tăng lương tăng thưởng. Nhưng phải với một điều kiện tiên quyết đó là phải tranh thủ nhiều hơn, không nên để mình bị rơi vào thế bị động. May mắn của bản mệnh là tương đối, bởi vậy cần tận dụng cơ hội, không nên để vuột mất.

Tháng vượng tài

Tháng giêng âm lịch sẽ thuận lợi cho hạng mục nhà đất và lâm nghiệp. Nhưng con giáp này cần tự thân nỗ lực khá nhiều. Tháng 5 âm lịch sẽ mang đến nhiều may mắn cho việc hợp tác trong lĩnh vực kỹ thuật, có quý nhân tương trợ. Đến tháng 9, việc hợp tác về đất đai và các kế hoạch kinh doanh, có sao Thiên Tài tọa mệnh. Ngành thủy lợi và thực phẩm có quý nhân chiếu vận, nên sở hữu cơ may thu được nhiều lời lãi trong tháng 10 năm tới. Tháng 12 là thời điểm tuy vất vả, nhưng có nhiều trái ngọt cho lĩnh vực đất đai, tiền tài từ nguồn khác và những phi vụ hợp tác bí mật.

Sự nghiệp tuổi Dần năm 2020: Hợp tác giao thương thuận buồm xuôi gió
Sự nghiệp tuổi Dần năm 2020: Hợp tác giao thương thuận buồm xuôi gió
Sự nghiệp tuổi Dần năm 2020: Hợp tác giao thương thuận buồm xuôi gió

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Dần năm 2020 sẽ ra sao.

Tháng suy tài

Tài vận tuổi Dần năm 2020 vào tháng 2 âm lịch có dấu hiệu suy giảm. Có thể là do bị anh em bạn bè tranh đoạt quyền lợi, hoặc tự mình làm vuột mất cơ hội, bản thân không chiếm được ưu thế. Tháng 4 âm lịch, bản mệnh cần đề phòng vì cảm xúc mà tiêu tiền tùy hứng. Tháng 7 không nên làm trái luật hoặc vì xúc động mà vứt tiền qua cửa sổ. Tuổi Dần cũng đừng để mình dính dáng đến pháp luật mà gây bất lợi cho đường tài vận.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, tín hiệu suy hay vượng tài không hiện rõ ràng. Bởi vậy những tháng trung tính này vẫn sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi, tùy vào việc bạn có nắm bắt được hay không. Lưu ý trong những tháng bất lợi, bản mệnh cần chú ý phòng bị những rủi ro khiến cho chi tiêu tăng vọt nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top