Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-02-2020

Tài vận ngày 1/2/2020, top 4 con giáp phát tài phát lộc, Thần tài gõ cửa

Xem thêm

Top 4 con giáp phát tài phát lộc, Thần tài gõ cửa ngày 1/2/2020: Tuổi Sửu hôm nay thuận lợi mọi mặt, bạn trải qua một ngày tương đối nhàn hạ, có thể hưởng sự may mắn từ vận khí của bản thân. 

tài vận ngày 1/2/2020

Tài vận ngày 1/2/2020

Cùng Tuviso khám phá Top 4 con giáp phát tài phát lộc, Thần tài gõ cửa ngày 1/2/2020: Tuổi Sửu hôm nay thuận lợi mọi mặt, bạn trải qua một ngày tương đối nhàn hạ, có thể hưởng sự may mắn từ vận khí của bản thân. 

Tuổi Sửu gặp vận may

Tuổi Sửu hôm nay thuận lợi mọi mặt, bạn trải qua một ngày tương đối nhàn hạ, có thể hưởng sự may mắn từ vận khí của bản thân. Hơn nữa tuổi Sửu vốn có tính cách ổn định, khả năng xử lý gánh vác được những nhiệm vụ quan trọng, được trọng dụng. Nếu hoàn thành tốt bạn không chỉ mở rộng được các mối quan hệ mà còn nâng cao tỷ lệ thành công nhờ được hỗ trợ tận tình trong công việc. 

Khi khả năng được cải thiện, bạn có thể tự tin đương đầu với mọi nhiệm vụ khó khăn và sau đó nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, còn có cơ hội thăng tiến khen thưởng. Vận trình suôn sẻ, tài chính được gia tăng, tiền bạc không phải lo lắng.

Tuổi Dậu Thần tài cao chiếu  

Vận trình của người tuổi Dậu sẽ hết sức khả quan trong hôm nay. Trời sinh những người tuổi Dậu thường có tính cách bộc trực, trọng nghĩa khí, sống chân thành với bạn bè. Chính vì vậy, bạn dễ  được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ, hỗ trợ khi gặp khó khăn. Tuổi Dậu không có được nhiều thành công như mong đợi bởi hôm nay, bạn may mắn được quý nhân phù trợ vì vậy mà quyền lực gia tăng, gia đạo êm ấm. 

Bạn thông minh và lanh lợi, khả năng hiểu biết sâu rộng. Đặc biệt là sau tuổi trung niên, bạn sẽ nhận được sự che chở của Thần tài. May mắn liên tục gõ cửa, bạn thể hiện được khả năng của mình tại nơi làm việc và kiếm được một mức lương hậu hĩnh. Cuộc sống êm ấm, giàu sang, sung túc chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Tuổi Tị, phúc khí đuề huề

Ngoài khả năng kiếm tiền nhanh nhạy, tuổi Tị còn may mắn được cha mẹ người thân  giúp đỡ, để mở ra vận may con đường làm giàu. Một khi có cơ hội, họ sẽ dốc hết khả năng thực hiện, không bỏ lỡ. Khả năng nắm bắt cơ hội là điểm mạnh của con giáp này. Được thần may mắn phù hộ nên bạn luôn tránh được rủi ro và tận dụng các cơ hội một cách hiệu quả. Do đó, để có một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc, hưởng phúc lộc là không xa.

Tuổi Hợi, có phúc khí

Trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, có những quý tộc mang lại sự giàu có, tại nơi làm việc, họ có thể kiếm tiền bằng chính trí tuệ và khả năng của mình, trong cuộc sống, họ có thể có được sự ngạc nhiên về sự giàu có với sự giúp đỡ của người thân và bạn bè. Tôi phải nói rằng khả năng thu thập của cải của lợn. Phi thường. Ngay cả ở máng của sự giàu có, những con lợn hoàng đạo sẽ 

Người tuổi Hợi cương nghị trầm tính, chất phác lương thiện, họ biết đối nhân xử thế, quang minh chính đại, cảm giác về chính nghĩa mạnh mẽ, ứng xử khôn khéo, khoan dung độ lượng, quan hệ xã giao rất tốt.

Tiền bạn kiếm được dựa vào niềm tin và sự nỗ lực, ngoài ra còn nhờ sự giúp đỡ “không ngờ tới” của quý nhân xung quanh. Bởi vậy, người tuổi Hợi nhất định cần chú ý tới các mối quan hệ xung quanh mình. 

Bạn duy trì tâm lý tốt và không bị lung lay trước những cơ hội kiếm được tiền. Vào ngày đầu của tháng 2 này vận may sẽ gõ cửa, không khó để bạn gia tăng thu nhập, làm giàu cho bản thân trong thời gian đầu năm.

Lời khuyên cho bạn:

Cơ hội làm giàu vốn dĩ chúng chỉ đến một vài lần trong đời chứ không phải lúc nào chúng cũng đến. Bạn phải biết nắm bắt cơ hội và dám nghĩ dám làm như vậy bạn mới thành công. Nếu như bạn đang kinh doanh buôn bán thì phải biết cách để nắm bắt lấy cơ hội. Bất kể thời gian nào, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình, vận may rồi sẽ đến với bạn, nếu biết nắm bắt cơ hội làm giàu sẽ không xa.

Trong ngày 1/ 2 này, bốn con giáp trên sẽ không gặp phải tiểu nhân, rắc rối trong công việc và thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Hãy cùng người thân và gia đình tận hưởng một ngày tươi đẹp và ý nghĩa nhé.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Ngọ được nâng đỡ
Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Ngọ được nâng đỡ
Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Ngọ được nâng đỡ
12 con giáp - 11 giờ trước

Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 con giáp rơi vào ngày Tân Mão tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Hôm nay là thứ 3, tiết Lập Xuân, ngày Hắc đạo Chu Tước, chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.

Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 con giáp - Học hành thi cử đại cát
Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 con giáp - Học hành thi cử đại cát
Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 con giáp - Học hành thi cử đại cát
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 con giáp rơi vào ngày Canh Dần tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Hôm nay là thứ 2, tiết Lập Xuân, ngày hắc đạo Thiên Hình. Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp.

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Hợi - Đầu tuần công tác thuận lợi, gặp nhiều may mắn
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Hợi - Đầu tuần công tác thuận lợi, gặp nhiều may mắn
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Hợi - Đầu tuần công tác thuận lợi, gặp nhiều may mắn
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Hợi có nhiều quý nhân giúp đỡ. Cho nên chúng ta có được nhiều vận may hơn. Vào cuối tuần thì nên đề phòng cục diện Kiếp Sát hung tinh có thể ảnh hưởng đến bản thân mình, gặp một số khó khăn về tài vận.

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất - Sự nghiệp hợp tác thuận lợi
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất - Sự nghiệp hợp tác thuận lợi
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất - Sự nghiệp hợp tác thuận lợi
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất cần đề phòng cục diện tương xung, tương hình. Bạn sẽ gặp không ít các xung đột đối với người khác. Tuy nhiên công việc của tuổi Tuất cũng diễn ra hết sức may mắn, thuận lợi, bạn đạt được nhiều thành tựu nhờ các cát tinh như Tướng tinh, Quốc Ấn.

Back to top