Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Tài vận của tuổi Tý qua các năm: Năm Thìn dồi dào, năm Tị đói kém

Tài vận của tuổi Tý qua các năm có gì đặc biệt? Muốn trở nên dễ giàu sang phú quý thì ngoài khả năng của bản thân, bạn cũng cần lưu tâm đến vận may của mình trong năm đó. Dưới đây là các thông tin chi tiết về diễn biến tài chính của con giáp này, mời quý độc giả cùng theo dõi.

Xem thêm

tài vận của tuổi tý qua các năm

Tài vận của tuổi Tý qua các năm

Vận mệnh của một người khi còn sống trên đời thì 3 phần là dựa vào trời đất, 7 phần là do nỗ lực của chính mình. Muốn trở nên giàu sang phú quý thì ngoài khả năng của bản thân, bạn cũng cần lưu tâm đến "3 phần" vận may mắn của mình trong năm đó ra sao. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem tài vận của tuổi Tý qua các năm sẽ có gì đặc biệt nhé!

Năm Tý

Tuổi Tý gặp năm Tý có đường tài lộc tương đối suôn sẻ, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên vì gặp năm tuổi là phạm Thái tuế, nên bạn sẽ có khá nhiều thay đổi như thay đổi chức vị, chuyển việc, tăng lương,... sẽ có ảnh hưởng nhất định đến mặt công việc.

Mặt tài lộc của bạn sẽ rất thuận, bởi nhờ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn hỗ trợ cho, cộng thêm các mối quan hệ xã hội tốt nên mang lại vận khí mới cho người này. Tháng 2, 3 và 6 âm lịch là các tháng tốt trong năm cho tài lộc của bạn.

Năm Sửu

Năm Sửu cũng là một năm cát lợi cho bạn. Cát tinh Thái Dương độ mệnh, cả nam và nữ đều phát tài phát lộc. Dù vậy hãy nhớ đừng nên đả động nhiều đến chuyện của người khác để tránh thj phi.

Trong năm Tý sẽ có nhiều sóng gió, dù khổ ải nhưng cũng khiến tuổi Tý phát triển bản thân tốt hơn. Còn năm Sửu cũng sẽ có nhiều hung tinh, nhưng tác dụng của nó không lớn. Tuổi này vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và 12 âm lịch sẽ có vận tốt hơn trong năm.

Năm Dần

Năm Dần là một năm có nhiều nguồn thu nhập cho tuổi Tý. Đặc biệt là trong sự nghiệp, con giáp này lại càng thêm năng động và hứng khởi. Tuy nhiên vận Thiên Tài (vận thu nhập phụ) lại không may bằng, thu hoạch ít, không thích hợp để đầu tư, tốt nên chớ hành động quá vội vàng.

Vận trình của bạn khá dao động, nhất là thời điểm cuối năm, cần cẩn thận hơn về tài lộc vì dễ bị lừa gạt, nên làm việc gì cũng phải có chừng mực.

Năm Mão

Tài lộc của tuổi Tý trong năm Mão khá tốt, có cơ hội kiếm tiền, nhất là về phương diện làm việc sáng tạo và bất động sản. Người sinh năm 1960 và 1996 sẽ có phần tốt hơn nếu làm việc cùng nhau. Tuy nhiên, trong năm này, họ cũng cần sáng suốt phân định đúng sai, tránh để xảy ra một số rắc rối trong quan hệ giữa các cá nhân. Hãy cứ làm tốt việc của mình, đừng xen vào chuyện người khác.

Năm Thìn

Những người cầm tinh con Chuột có vận may đặc biệt tốt trong năm Thìn, bởi bạn sẽ được 3 cát tinh là Kim Dư, Tam Thai và Hoa Cái ghé thăm. Đây đều là những ngôi sao tượng trưng cho sự giàu có, có thể mang lại tài lộc dồi dào cho bạn.

Dù họ chi tiêu khá hoang phí nhưng cũng có nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền. Đặc biệt sao Hoa Cái sẽ giúp bạn được trọng dụng, có cơ hội phát huy tài năng của bản thân. Vì thế, đây cũng là năm tốt để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Năm Tị

Tài vận của tuổi Tý qua các năm cho thấy, vào năm Tị thì vận số tuổi Tý kém cỏi hơn, bạn thường xuyên ốm đau và bị hao tài tốn của. Cũng may có sao Nguyệt Đức giúp làm giảm hung hiểm nên cũng bớt đi một số tai nạn bất ngờ. Bản mệnh nên đi đền chùa cầu ân đức nhiều hơn trong những năm này, bớt vui chơi phù phiếm.

Hơn nữa làm việc cũng nên điều độ, đừng vội vàng trong mọi quyết định. Dục tốc thì bất đạt, hiểu được điều này thì gặp dữ hóa lành, giảm họa miễn tai, có bệnh cũng sẽ đỡ. Bạn cũng hãy chú trọng hơn đến phương diện tinh thần để có thể bình tâm tĩnh khí vượt qua năm nay.

Năm Ngọ

Trong năm Ngọ có điềm báo hao tài tốn của, vì tuổi này ham vui, thích nhậu nhẹt nên càng phải chú ý đến vấn đề tửu sắc. Kẻo vì say sưa mà xảy ra những chuyện đáng tiếc. Bên cạnh đó, cụ thể người sinh năm 1972 sẽ có tình duyên trắc trở, dễ bị đổ vỡ. Giáp Tý 1984 thì cẩn thận nhiễm phong hàn nặng ảnh hưởng sưucs khỏe. Canh Tý 1960 thì có vận tài lộc tốt, nhưng cẩn thận bị vận đào hoa vướng xíu mà mất may mắn.

Năm Mùi

Năm Mùi tương đối suôn sẻ, vận thế tốt đẹp về sự nghiệp và cuộc sống, tuy thỉnh thoảng có những điều bất công nhưng cũng dễ dàng hóa giải. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có nhiều tranh chấp hơn trong năm Mùi, nên cố gắng tránh canh cãi, gây thù kết oán hết mức có thẻ.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng trong nhà có Tam Sát, vì thế cái gì buông bỏ được thì nên buông bỏ, tha thứ được thì tha thứ. Đừng quá tham lam giữ cái mình không thể giữ, hãy học cách hài lòng với cuộc sống này.

Tuổi Thân

Tài vận của tuổi Tý qua các năm cho thấy, tiền tài của bạn năm nay vô cùng đại cát, dù là vận Chính Tài (lương cứng) hay vận Thiên Tài (thưởng, xổ số,...) cũng đều may mắn. Dù vậy cũng đừng quá tham lam, nếu không có thể sẽ chịu ảnh hưởng xấu ngược lại.

Trong năm có sao Tiểu Hao hung tinh xuất hiện, ngụ ý tiền tài không ngừng tăng lên nhưng cũng bị tiêu pha một khoản lớn. Vì thế hãy tránh tiêu tiền xa hoa lãng phí, quản lý tài sản của mình cẩn thận.

Tuổi Dậu

Tuổi Đinh Dậu của con giáp Tý vượng về tài lộc nhưng có điềm báo mất tiền, cần đề phòng đồ đạc, tiền tài rơi vào tay kẻ xấu. Bạn thích hợp đầu tư vào tháng 2, 3, 10 và 12 âm lịch, tài lộc đặc biệt vượng. Tuy nhiên những tháng 1, 5, 8, 11 âm lịch tài lộc thấp, muốn đầu tư trong những tháng này cần thận trọng. Đặc biệt là tháng 7 và 8 dễ bị trộm cắp.

Xem thêm: Tài vận của tuổi Sửu qua các năm

Năm Tuất

Trong năm Tuất, người tuổi Tý sẽ được sao Bát Tọa có lợi cho công danh phù trợ, sự nghiệp lẫn tài vận đều sẽ trải qua những biến động rất có lợi. Người đang khởi nghiệp cần bắt đầu từ quy mô nhỏ, chớ vội đầu tư quá nhiều cùng một lúc. Ngoài ra, năm Tuất còn có nghĩa là năm cống hiến, vì thế bạn sẽ phải cày cuốc khá vất vả mà không thu lại được nhiều. Nên đầu tư vào các tháng 3, 7 và 12. Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 là vượng nhất.

Năm Hợi

Tuổi Tý có một năm tài lộc vô cùng tốt đẹp trong năm Hợi, điềm lành nhiều hơn hung dữ. Bởi trong năm có sao Mạch Việt chiếu mệnh có nhiều sự thay đổi biến hóa khôn lường. Điều này sẽ tốt nếu bạn có thể ra ngoài đi công tác, tận dụng vận tốt của năm nay để "lát gạch" cho con đường tương lai. Trong tháng 3 và tháng 11 âm lịch, vận trình của người tuổi Tý đặc biệt tốt, thích hợp để đầu tư hoặc đưa ra các quyết định lớn.

Trên đây là chi tiết Tài vận của tuổi Tý qua các năm, hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được tổng quan tình hình về vận tài lộc của mình, từ đó linh động đưa ra quyết định sáng suốt nhất để đảm bảo cho tài chính luôn vững mạnh. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top