Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tài vận của tuổi Thân qua các năm: Năm Sửu lộc về đầy hũ

Xem thêm

Tài vận của tuổi Thân qua các năm: Năm Sửu tuổi Thân có cát tinh Nguyệt Đức và Thiên Hỉ ghé thăm. Tháng 3 và tháng 11 là hai tháng có lợi lộc nhiều nhất. 

tài vận của tuổi thân qua các năm

Tài vận của tuổi Thân qua các năm

Tuổi Thân là những con người năng động, lạc quan, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Cùng xem Tài vận của tuổi Thân qua các năm sẽ như thế nào ngay sau đây.

Năm Tý

Năm Tý tài lộc vượng, dễ có thu nhập ngoài, được cấp trên tin tưởng giao cho việc lớn. Trong số đó, Giáp Thân 1944 sẽ thay đổi nhiều vào năm Tý, con đường này tuy khó khăn nhưng vượt qua được sẽ mang lại may mắn về lâu dài, nó đòi hỏi rất nhiều năng lực và lòng dũng cảm. Bạn nên tự tin hơn vào bản thân mình trong năm Tý.

Năm Sửu

Năm Sửu tuổi Thân có cát tinh Nguyệt Đức và Thiên Hỉ ghé thăm. Tháng 3 và tháng 11 là hai tháng có lợi lộc nhiều nhất. Trong khoảng thời gian này, việc đầu tư khá tốt nhưng bạn vẫn cần thận trọng. Ngoài ra, có 2 tuổi là tuổi 1944 và 1968 tương đối vượng, hợp năm Sửu, năm này có lợi cho việc kinh doanh và thăng quan tiến chức.

Năm Dần

Năm Dần là năm tài lộc tương đối ổn định, nhưng năm nay bạn nên yên lặng và bớt di chuyển. Tuy nhiên, tuổi Thân rất khó giữ được bình tĩnh, thích lao vào khủng hoảng, đây chính là sự nguy hiểm của bạn trong năm Dần.  Giáp Thân 1944 và  Canh Thân 1980 tương đối thịnh vượng trong năm Dần, tuổi 1956 cũng sẽ đạt được một số tiến bộ trong năm Dần. 

Năm Mão

Người tuổi Thân trong năm Mão có đường tài vận rộng mở. Hoa Cái nhập mệnh làm gì cũng may mắn. Tuy nhiên vẫn có hung tinh nhắc nhở tuổi Thân cần chú ý hơn trong hành động của mình. Tháng 2, 4 và 11 âm lịch, tài lộc tương đối suôn sẻ.

Năm Thìn

Cát Tinh của năm Thìn là Hoa Cái sẽ đem lại may mắn cho tuổi Thân, nhiều khả năng sẽ được khẳng định năng lực và gặt hái được nhiều thành công. Tháng 3 âm lịch rất tốt, danh vọng lên cao nhưng đề phòng cãi vã vào tháng 4 và tháng 10 âm lịch. Những người sinh năm 1956 có phần tài lộc và đại cát, tài lộc tràn về.

Năm Tỵ

Năm Tỵ có thêm quý nhân, lại có nhiều sao may mắn, đường tài lộc tuy có nhiều nguy hiểm nhưng có thể biến thành rủi thành may. Trong năm con Rắn, từ tháng 3 đến tháng 10 âm lịch, vận thế của Thân phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, tháng 11 và 12 cũng được may mắn gõ cửa. Tuy nhiên, trong năm Tỵ, cần chú ý đến tháng 3 và tháng 7 âm lịch khá nguy hiểm cho sức khỏe.

Năm Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi tương đối ổn định, không có nhiều đột phá nhưng cũng không có nhiều bước ngoặt lớn. Năm Ngọ là một năm vô cùng suôn sẻ, các tháng êm đềm như nhau. Tháng 4, 8 và 11 vượng khí hơn, đặc biệt là tháng 11 sẽ có phúc khí, trong khoảng thời gian này cần nắm bắt cơ hội. Lưu ý cần phải đặc biệt cẩn thận kiểm soát việc tiêu tiền trong tháng 1 âm lịch nhé.

Năm Mùi

Vận may trong năm Mùi tương đối ì ạch, không phát triển, tuổi Thân thích hợp xuất hành buôn bán mặt hàng mới, tuy nhiên dính vào cờ bạc sẽ phải hối hận. Trong đó, tháng 4, 8, 11 và 12 âm lịch là những tháng có vận may tài chính suôn sẻ nhất, trong khoảng thời gian này bạn nên nắm bắt cơ hội và quan tâm nhiều hơn đến quý nhân xung quanh.

Năm Thân

Năm Thân tương đối mạnh, dễ có được những khoản thu nhập bất ngờ. Vận trình hanh thông, những tháng tài lộc tương đối vượng bao gồm tháng 1 âm lịch, tháng 5, tháng 8 và tháng 11. Trong thời kỳ này, đừng để tinh thần kiếm tiền của bạn tụt dốc. Những tháng mà tài lộc tương đối bết bát là tháng 2, 3, 7 và 10. Trong khoảng thời gian này, hãy cẩn thận để không đi lạc vào bẫy do người khác bày ra.

Năm Dậu

Năm Dậu biến động lớn, khó nắm bắt nhịp điệu, cố gắng tránh cờ bạc trong năm Dậu, không có lợi cho việc đầu tư, đánh bạc đâu nhé. Trong đó, tháng Giêng, tháng 8 và tháng 11 âm lịch là những tháng có tài lộc suôn sẻ, ở khoảng thời gian này, bạn có thể phấn đấu để có cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, tháng 8 âm lịch tài lộc tương đối rủng rỉnh. Tháng 5, 6, 9 và 12, hạn chế tối đa các khoản chi tiêu không cần thiết trong khoảng thời gian này.

Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy: Bí quyết thăng tiến không thể bỏ lỡ
Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy: Bí quyết thăng tiến không thể bỏ lỡ
Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy: Bí quyết thăng tiến không thể bỏ lỡ

Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy sao cho hợp lý và không phạm phải các yếu tố cấm kỵ. Bạn có thể cải thiện phong thủy bàn làm việc bằng cách sắp xếp bàn theo dạng lưới, giống như một ma trận bát quái để cải thiện may mắn:

Năm Tuất

Vận trình tài lộc ảm đạm trong năm Tuất. Đen đủi nhất là vào tháng 2, 3, 8 và 11 âm lịch, còn những tháng có vượng khí là tháng 4 và tháng 10. Trong khoảng thời gian này, tuổi Thân không nên mạo hiểm đầu tư vào bất động sản, cờ bạc hay kinh doanh karaoke.

Năm Hợi

Đây là một năm vô cùng phức tạp, khả năng xảy ra rắc rối tương đối cao, may mắn là được các cát tinh giải đen, nhưng việc dữ sẽ chuyển biến tốt. Tuổi Thân cẩn thận kẻo về tài lộc sẽ bị hao hụt nặng, về đầu tư thì nên nhận lời ngay khi tai nghe mắt thấy, đừng nên tham lam kẻo hại mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tài vận của tuổi Thân qua các năm của Tử vi số. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tài vận của tuổi Dậu qua các năm

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây
Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây
Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây
12 con giáp

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 rơi vào tiết khí Cốc Vũ, được ngũ hành Mộc ủng hộ. Những tuổi này có nhiều thuận lợi, công việc tiền bạc luôn suôn sẻ, bình an. Lúc này Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí tuần, gây ra nhiều vất vả cho Dậu, Hợi, Tuất.

Back to top