Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tài vận của 12 con giáp tháng 5 âm lịch: Tị - Ngọ thay nhau hốt bạc

Tài vận của 12 con giáp tháng 5 âm lịch dự báo tài vận và lời khuyên dành cho các con giáp để các bạn có hướng đi đúng đắn hơn đối với tương lai của mình. Sau đây, mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu kỹ hơn về bài viết nhé

Xem thêm

tài vận của 12 con giáp tháng 5 âm lịch

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 30/5 - 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ngụ ý vạn vật phát triển hưng thịnh rực rỡ.

Sau đây, mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu kỹ hơn về Tài vận của 12 con giáp tháng 5 âm lịch để có được hướng đi phù hợp với mình bạn nhé.

Tuổi Tý

Đánh giá: 

Đầu tháng Ngọ âm lịch mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Tý trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm, không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tháng mới này.

Bởi bạn biết cách tiết kiệm đồng tiền hơn, biết tránh những nơi khiến mình phải chi tiêu lãng phí. Thời gian này thói quen ham chơi và thử những trò trúng thưởng, đỏ đen sẽ được hạn chế rất nhiều. Người tuổi Tý sẽ biết bảo vệ túi tiền của mình hơn.     

Tuổi Sửu

Đánh giá: 

Tài vận của 12 con giáp tháng 5 âm lịch dự báo vận tài lộc của con giáp này chịu khá nhiều tổn thương do vận ngũ hành gặp trắc trở. Việc kiếm tiền không có quý nhân giúp đỡ, bản thân lại tự cho mình giỏi không lắng nghe người khác.

Do đó mà tài chính của người tuổi Sửu bị kẻ khác chơi xấu, lúc lâm nguy không ai ứng cứu. Nếu không thay đổi tính cách này bạn sẽ khó mà giàu có được.

Cũng bởi vì ngũ hành bất lợi, người tuổi này cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

tài vận của 12 con giáp tháng 5 âm lịch

Tuổi Dần

Đánh giá: 

Vận tài lộc của người tuổi Dần vào tháng 5 âm lịch được nhờ vả rất nhiều nhờ Thiên Ấn vượng địa. Bạn là người có khả năng cảm thụ cao, năng lực kiếm tiền nhờ vậy mà có thêm nhiều cơ hội mới. 

Người tuổi Dần có sở trường trong công việc tìm kiếm, điều tra, thu thập tin tức có lợi về tiền bạc, kiếm tiền.

Cuối tháng có Thương Quan lâm vượng địa nên tài lộc khá tốt. Là người thông minh túc trí đa mưu nên con đường kiếm tiền khá thuận buồm xuôi gió. Có điều đa tài đa nghệ nên đôi lúc sẽ nảy sinh thị phi. 

Có thể trong tháng bạn sẽ gặp một số khúc mắc tranh chấp trong tiền nong hoặc các con số. Nhưng cuối cùng sẽ thuận lợi bởi trí tuệ ban tặng từ Thương Quan sẽ giúp đỡ bạn.

Tuổi Mão

Đánh giá: 

Người tuổi Mão có vận tài lộc chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa trong tháng Bính Ngọ. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động. 

Bởi tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày. Tuy vậy bản tính không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

Cuối tháng, tài lộc chịu ảnh hưởng từ Thiên Ấn. Bạn làm việc với đối tác và bạn làm ăn khá dứt khoát và mạnh mẽ. Bạn biết cách lắng nghe lời khuyên của mọi người nên mặt chi tiêu sẽ được đảm bảo hơn. Cơ hội về tiền bạc sẽ xuất hiện nếu bạn tham khảo thêm nhiều ý kiến trái chiều.

Tuổi Thìn

Đánh giá: 

Tài vận của 12 con giáp tháng 5 âm lịch cho hay vận trình của người tuổi Thìn không được khả quan. Tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. 

Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Cuối tháng, vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Thìn vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

Tuổi Tỵ

Đánh giá: 

Vận tài lộc đầu tháng 5 của người tuổi Tỵ có sự che chở từ Thiên Tài tinh. Người tuổi Tỵ có con mắt tinh tường của một nhà kinh doanh tài ba. Bạn biết thứ gì có thể đem lại nhiều lợi nhuận nhất cũng biết đâu là thời cơ vàng để gia tăng túi tiền của mình. Đồng thời cũng có lá gan mạnh mẽ để nắm lấy cơ hội phát tài cho mình.

Cuối tháng có Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới. Có thể thấy vận tài chính của tuổi Tị tháng này sẽ có liên quan đến những người này. Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp tranh mất. Vận cạnh tranh trong tiền tài tương đối mạnh mẽ trong tháng này.

tài vận của 12 con giáp tháng 5 âm lịch

Tuổi Ngọ

Đánh giá: 

Đầu tháng Ngọ âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Ngọ được Thương Quan che chở. Âm Dương không đồng nhất tạo ra Thương Quan thần, vận quan hệ xã giao khá thuận lợi. 

Ưu điểm sáng tạo và mưu lược sẽ giúp người tuổi Ngọ có thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền hơn. Có điều bản tính thích tự do ghét trói buộc khiến bạn không được chủ động về túi tiền của mình. 

Bạn mong mỏi thử những thứ mới những điều mang tính cách mạng. Vậy nên thói quen tiêu tiền để hưởng thụ thú vui mới sẽ khiến mặt giữ tiền của bạn không đảm bảo.        

Tử vi tuổi Ngọ cũng cho hay vào cuối tháng 5 âm lịch mặt tài lộc Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Nó cũng khiến bản mệnh trở nên độ lượng, hào phóng trong chuyện chi tiêu, mua sắm. 

Cũng chính vì vậy mà người tuổi Ngọ làm được nhiều mà chi tiêu cũng nhiều. Lại thêm ưu điểm hiếu thuận, biết lo nghĩ cho gia đình nên mặt mua sắm tháng này chủ yếu dành cho gia đình.        

Tuổi Mùi

Đánh giá: 

Tài vận của 12 con giáp tháng 5 âm lịch cho hay vận tài lộc gặp Chính Ấn bị tương khắc khiến người tuổi Mùi trở nên keo kiệt hơn trong các khoản chi tiêu. Một phần là do bản lĩnh còn thiếu chưa chủ động giành lấy cơ hội cho mình. 

Ở mặt khác Chính Ấn phát huy nhược điểm khiến người tuổi Mùi lười biếng hơn rất nhiều. Nếu muốn tài vận hanh thông hơn bạn cần thay đổi chính mình.         

Tử vi tuổi Mùi cho biết vào cuối tháng, Tỷ Kiên lâm vượng vận ảnh hưởng khiến cho người cầm tinh con dê nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. 

Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.  

Tuổi Thân

Đánh giá: 

Đầu tháng 5 âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Thân hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Điều này đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. 

Cho dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Thân vẫn đủ sức chịu đựng. Có điều bản mệnh lại quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt. 

Theo Tử vi tuổi Thân, mặt tài vận của người tuổi này vào cuối tháng có Chính Quan lâm nhược địa. Nó khiến cho bản mệnh trở nên nhát gan, sợ phải chịu trách nhiệm. 

Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị hạn chế bởi ngũ hành. Người tuổi Thân do không chắc chắn về điều gì nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao phó. 

Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của người cầm tinh con khỉ trong tháng mới này.       

Tuổi Dậu

Đánh giá: 

Đầu tháng 5 âm lịch, có nhiều điềm báo bất lợi liên quan đến tiền tài, tài sản cố định của người tuổi Dậu. Khi nó gặp khắc chế thì người tuổi này cần nên lưu ý tính cách coi trọng được mất sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng tổn thất lớn. Tính cách keo kiệt lại lười lao động sẽ không đem lại lợi ích tiền bạc cho người cầm tinh con gà.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu, tài lộc dù lâm suy vận nhưng lại khá ổn định. Bởi con giáp này biết cách tiết kiệm đồng tiền hơn và tránh những nơi phải chi tiêu lãng phí. 

Cũng tại thời điểm này, những thói quen ham chơi và thử vận may vào những trò trúng thưởng, cá cược, đỏ đen sẽ được hạn chế rất nhiều. Người tuổi Dậu đã biết bảo vệ túi tiền của mình hơn. 

Tuổi Tuất

Đánh giá: 

Đầu tháng Ngọ âm lịch, vận tiền bạc của người tuổi Tuất gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí Nguyệt Lệnh thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. 

Trong tháng, người tuổi Tuất dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tài chính thua lỗ nên hết sức cẩn thận khi xuất tiền.

Theo Tử vi tuổi Tuất, cuối tháng 5 âm lịch phương diện tài vận của con giáp này cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Đây là điềm báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống hàng ngày. 

Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến bản mệnh khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Do đó mà vận tài lộc cứ dậm chân tại chỗ, mãi không phất lên được.

Tuổi Hợi

Đánh giá: 

Đầu tháng Ngọ âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Hợi không phát triển. Đương số không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Cũng tại thời điểm này, người tuổi Hợi gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm. 

Suy nghĩ cô độc nên người tuổi Hợi thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối phải làm việc một mình, cô đơn. 

Tử vi tuổi Hợi vào cuối tháng 5 âm lịch vận tài lộc vẫn lâm vào tình trạng không được như lý tưởng. Người tuổi này gặp khá nhiều trở ngại trên con đường kiếm tiền của bản thân.

Bản mệnh không tự tin nên việc gì cũng cảm thấy không chắc, tính toán quá nhiều mà trở nên do dự khiến cơ hội kiếm tiền dễ trượt khỏi tay. Đồng thời tính tình lười biếng cũng khiến người tuổi Hợi trở nên ỳ trệ hơn.

Trên đây là Tài vận của 12 con giáp tháng 5 âm lịch với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
12 con giáp

Các cô gái ghi nhớ những điều cần lưu ý khi hẹn hò với 12 con giáp nam là gì để không phải phạm vào những sai lầm khiến các chàng giáp nam không còn giữ được thiện cảm ban đầu nữa? Khám phá ngay để bạn không khiến tình cảm chưa kịp chớm nở đã lụi tàn liền sau đó nhé các nàng. 

Back to top