Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Tại sao nói tứ trụ thuần Dương không thể bói mệnh?

Xem thêm

Tứ trụ thuần âm là để chỉ một người đàn ông hay một người phụ nữ. Thiên can địa chi tương hợp, Thiên can và địa chi là thuần dương.

tứ trụ thuần dương

Tại sao nói tứ trụ thuần Dương không thể bói mệnh? Tứ trụ thuần Dương có gì đặc biệt

Tứ trụ thuần Dương là để chỉ một người đàn ông hay một người phụ nữ. Thiên can đia chi tương hợp, Thiên can và địa chi là thuần dương. Những người như vậy là bát tự thuần dương. Hơn nữa cũng phản ánh đặc điểm tính cách rất đặc biệt. Như vậy theo tứ trụ bói mệnh. Tại sao nói tứ trụ thuần dương không thể bói mệnh? Tứ trụ thuần dương có gì đặc biệt

Tứ trụ thuần dương không bói mệnh là ý gì?

Nghĩa là bát tự tứ trụ THiên can địa chi hoàn toàn tương hợp. Là thiên can và địa chi dương còn được gọi là bát tự thuần dương.
Tứ trụ thuần dương: Toàn bộ bát tự đều là các nhánh dương. Là thiên can và địa chi số lẻ là số dương và số kép là âm. Nếu tứ trụ đều là dương, bát tự của bạn hoàn toàn là thuần Dương.

Tham khảo: Những con giáp bản mệnh hòa hợp, cùng nhau thăng tiến

Các đặc điểm của tứ trụ thuần âm và tứ trụ thuần dương là gì?

1, Tính cách tương đối cực đoan.

Như người ta vẫn nói, tính cách quyết định số phận. Thuần m thuần Dương, bao gồm giả thuần Dương thuần m. Nữ mệnh thuần Dương tính tình không gò bó, buông thả, gần như đàn ông con trai. Nữ mệnh thuần m tính tình yếu đuối, đa cảm hơn. Nam mệnh thuần Dương tính tình cực đoan, không màng sinh tử. Nam mệnh thuần m tính cách là sợ hãi, rụt rè và thậm chí là hiền lành.

2. Hôn nhân khó suôn sẻ.   

Có lẽ là vì tính cách, trong bát tự thuần âm thuần dương. Những người kết hôn đều không mấy tốt đẹp, tính cách có phần cực đoan. Vậy làm sao để có được hôn nhân như ý và bạn có thể hòa hợp với người mình yêu? Trong số giả thuần âm thuần dương họ có được hôn nhân tương đối tốt. Mệnh lý có âm dương khí tồn tại, vẫn có có thể cứu rỗi. Hầu hết, mọi người sẽ tiến thêm bước nữa, phục hôn hoặc tái hôn sau khi ly hôn. Những người thuần Âm thuần Dương đa số kết hôn Khó thành, cô đơn tới già.

3, Thuần m khỏe mạnh trường thọ, nhưng hay bệnh, thuần Dương thì ít bệnh, nhưng dễ họa tử, chết sớm, mệnh ngắn
 

Mọi thứ đều có hai mặt. Người phương Tây nói: Khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra cho bạn. Người thuần m thuần Dương cũng sẽ có những nơi rất tốt cho mình.
Lợi ích thứ nhất: Sự nghiệp. Sự nghiệp của người thuần m thuần Dương cũng không có gì ngoại lệ. Thậm chí rất tốt: người thuần Dương, dám chiến đấu, sự nghiệp dễ có phúc phận. Người thuần m cố gắng hơn trong sự nghiệp, địa vị suôn sẻ, tương đối tốt.
Lợi ích thứ 2: Sức khỏe. Những người thuần dương ít bị bệnh, nhưng họ rất dễ mất sớm. Nếu họ có thể tránh được lo toan buồn phiền, họ có thể sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn. Người thuần m sẽ sống lâu hơn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đương nhiên, họ sẽ trường thọ, mệnh dài.          

4, Đa phần người thân không lợi

Cổ nhân có câu: Tứ trụ thuần Dương, Âm phần bất lợi. Tứ trụ thuần m thuần, Dương phần bất lợi. Điều này chủ yếu đề cập đến thế hệ các trưởng bối, đối với thế hệ tiếp theo có thể ngược lại.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Bát tự

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can năm Canh chủ Kim khí, địa chi năm Tý chủ Thủy khí. Mệnh nạp âm lục thập hoa giáp là Bích Thượng Thổ, cầm tinh con chuột trên cột nhà. Người sinh năm 2020 là những người yêu tiền, coi trọng vật chất. Họ rất thích những nơi đông người, tụ tập mua bán như chợ lớn, trung tâm thương mại...

Back to top