Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tại sao nói việc xem bói tứ trụ thuần Dương không thể bói mệnh?

Xem bói Tứ trụ thuần âm là để chỉ một người đàn ông hay một người phụ nữ. Thiên can địa chi tương hợp, Thiên can và địa chi là thuần dương.

Xem thêm

tứ trụ thuần dương, xem bói tứ trụ

Tại sao nói xem bói tứ trụ thuần Dương không thể bói mệnh? Tứ trụ thuần Dương có gì đặc biệt

Xem bói Tứ trụ thuần Dương là để chỉ một người đàn ông hay một người phụ nữ. Thiên can đia chi tương hợp, Thiên can và địa chi là thuần dương. Những người như vậy là bát tự thuần dương. Hơn nữa cũng phản ánh đặc điểm tính cách rất đặc biệt. Như vậy theo tứ trụ bói mệnh. Tại sao nói tứ trụ thuần dương không thể bói mệnh? Tứ trụ thuần dương có gì đặc biệt

Tứ trụ thuần dương không bói mệnh là ý gì?

Nghĩa là bát tự tứ trụ THiên can địa chi hoàn toàn tương hợp. Là thiên can và địa chi dương còn được gọi là bát tự thuần dương.
Tứ trụ thuần dương: Toàn bộ bát tự đều là các nhánh dương. Là thiên can và địa chi số lẻ là số dương và số kép là âm. Nếu tứ trụ đều là dương, bát tự của bạn hoàn toàn là thuần Dương.

Tham khảo: Những con giáp bản mệnh hòa hợp, cùng nhau thăng tiến

Các đặc điểm của tứ trụ thuần âm và tứ trụ thuần dương là gì?

1, Tính cách tương đối cực đoan.

Như người ta vẫn nói, tính cách quyết định số phận. Thuần m thuần Dương, bao gồm giả thuần Dương thuần m. Nữ mệnh thuần Dương tính tình không gò bó, buông thả, gần như đàn ông con trai. Nữ mệnh thuần m tính tình yếu đuối, đa cảm hơn. Nam mệnh thuần Dương tính tình cực đoan, không màng sinh tử. Nam mệnh thuần m tính cách là sợ hãi, rụt rè và thậm chí là hiền lành.

2. Hôn nhân khó suôn sẻ.   

Có lẽ là vì tính cách, trong bát tự thuần âm thuần dương. Những người kết hôn đều không mấy tốt đẹp, tính cách có phần cực đoan. Vậy làm sao để có được hôn nhân như ý và bạn có thể hòa hợp với người mình yêu? Trong số giả thuần âm thuần dương họ có được hôn nhân tương đối tốt. Mệnh lý có âm dương khí tồn tại, vẫn có có thể cứu rỗi. Hầu hết, mọi người sẽ tiến thêm bước nữa, phục hôn hoặc tái hôn sau khi ly hôn. Những người thuần Âm thuần Dương đa số kết hôn Khó thành, cô đơn tới già.

3, Thuần m khỏe mạnh trường thọ, nhưng hay bệnh, thuần Dương thì ít bệnh, nhưng dễ họa tử, chết sớm, mệnh ngắn
 

Mọi thứ đều có hai mặt. Người phương Tây nói: Khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra cho bạn. Người thuần m thuần Dương cũng sẽ có những nơi rất tốt cho mình.
Lợi ích thứ nhất: Sự nghiệp. Sự nghiệp của người thuần m thuần Dương cũng không có gì ngoại lệ. Thậm chí rất tốt: người thuần Dương, dám chiến đấu, sự nghiệp dễ có phúc phận. Người thuần m cố gắng hơn trong sự nghiệp, địa vị suôn sẻ, tương đối tốt.
Lợi ích thứ 2: Sức khỏe. Những người thuần dương ít bị bệnh, nhưng họ rất dễ mất sớm. Nếu họ có thể tránh được lo toan buồn phiền, họ có thể sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn. Người thuần m sẽ sống lâu hơn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đương nhiên, họ sẽ trường thọ, mệnh dài.          

4, Đa phần người thân không lợi

Cổ nhân có câu: Tứ trụ thuần Dương, Âm phần bất lợi. Tứ trụ thuần m thuần, Dương phần bất lợi. Điều này chủ yếu đề cập đến thế hệ các trưởng bối, đối với thế hệ tiếp theo có thể ngược lại.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top