Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tài lộc vượng vận nhất tuần 16/12 – 22/12 gọi tên con giáp này, quý nhân hộ mệnh đem tiền tài tới!

Xem thêm

Tuần mới, con giáp nào sẽ là con giáp may mắn nhất trong chuyện tài chính và tiền bạc? Những cơ hội mới sẽ đem lại cho các con giáp nhiều hy vọng và vận may tài lộc, ai sẽ là người may mắn được Thần Tài phù hộ đây? Hãy cùng Tuviso theo dõi chi tiết trong bài viết về con giáp vượng tài lộc tuần 16/12 – 22/12 dưới đây nhé!

tuổi

Chi tiết về con giáp vượng tài lộc tuần 16/12 – 22/12:

Tuổi Mão

Vận trình tài lộc được Kim Quỹ quý nhân bảo hộ thì đường tài lộc của tuổi Mão vô cùng hanh thông, con giáp này không phải lo lắng chuyện thu chi vì đây là thời điểm phát tài. Các kế hoạch đầu tư, kinh doanh cũng như công việc đều có những tín hiệu tốt đẹp. Chỉ cần bản mệnh tập trung vào công việc của mình thì có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.

Tuổi Dậu

Tài vận của người tuổi Dậu vào đầu tuần tương đối thuận lợi. Bạn gặp các thần sát quý nhân, dù gặp vận rủi cũng có thể vượt qua khó khăn. Tuần gặp Dịch Mã thì sẽ cần di chuyển nhiều, cho nên chú ý đến vấn đề tiền bạc đi lại. Bạn gặp các sao Lộc Thần,Văn xương để chỉ sự kiến tài kiến lộc trong mệnh. Tuần này bạn cũng sẽ nhận được nhiều may mắn trong tài vận. Người tuổi Dậu nên chú ý đến việc gặp nhiều sao đào hoa nên cần chi tiêu cho các khoản “tình phí”. Nên cân nhắc các khoản chi tiêu vào cuối tuần. 

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tuần này có đường tài vận khá là sáng sủa. Tuần này bạn có Lộc Thần ưu ái. Con giáp này lại là người khéo vun vén chi tiêu, có đầu óc kinh doanh nên tự tay tạo ra tài lộc cho mình. Họ biết cách sống độc lập, không cần nhờ cậy hay phụ thuộc vào ai quá nhiều. Nhìn chung tuổi Ngọ không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng là người dễ dàng chi tiêu quá tay. Nhất là những khi nhiệt tình hoặc nổi hứng có thể vung tiền để giúp đỡ người khác. Hãy nhìn người một cách kĩ lưỡng và sắc sảo hơn.

Xem thêm: Xông đất 2020 tuổi Dậu: Sửu Thổ lục hợp, chuyển nguy thành an 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top