Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tài lộc tháng 1/2020: Đầu xuân Canh Tý ai sẽ có được vận tiền tài như ý

Tài lộc tháng 1/2020: Tháng 1 dương lịch rơi vào tháng Chạp âm lịch, là tháng Đinh Sửu. Thiên can tháng là Đinh Hỏa, địa chi tháng là Sửu Thổ. Mà trong địa chi Sửu chủ yếu bao gồm Kỷ Thổ, Tân Kim, Quý Thủy.

Xem thêm

tài lộc tháng 1/2020

Nhiều người có thể sẽ lầm tưởng rằng tháng 1 dương lịch năm 2020 là đã bước qua sang năm Canh Tý. Nhưng thực tế theo âm lịch mà nói tháng 1 năm 2020 là tháng Chạp năm 2019 theo âm lịch.
Tháng chạp 2019 là tháng Đinh Sửu, như vậy tháng 1/2020 dương lịch bắt đầu từ ngày 7/12/2019 đến ngày 6/1/2020 âm lịch.

Tháng Chạp là tháng Đinh Sửu. Thiên can tháng là Đinh Hỏa, địa chi tháng là Sửu Thổ. Mà trong địa chi Sửu chủ yếu bao gồm Kỷ Thổ, Tân Kim, Qúy Thủy. Trong tháng có Hỏa Thổ tương sinh, thời gian này tiết khí đại hàn, thời tiết lạnh, Đinh Hỏa phá Sửu Thổ. Khiến năng lực Hỏa khí suy yếu, nếu trong Bát tự thiên về hành Hỏa sẽ có thể cải thiện vận khí. Cùng tìm hiểu xem tháng 1/2020 ai sẽ có vận tài lộc như ý nhé.

Tài lộc tháng 1/2020

Ngũ hành thuộc Thủy

Thứ nhất, Ngũ hành thuộc Thủy, nhật can là Nhâm Thủy, Quý Thủy. Tháng này tài vận, quan vận tương sinh. Người thuộc Nhâm Thủy thời gian này gặp Chính tài. Người thuộc Quý Thủy, tháng này gặp Thiên tài. Thời gian này bạn khá bận rộn, muốn an nhàn cũng khó. Bản thân có thể tham gia một sô lĩnh vực đầu tư không quá nhiều rủi ro. Tuy nhiên việc học tập thi cử thời gian này có chút không như ý, dễ gặp rắc rối, cản trở, phân tâm. Việc chi tiêu có thể sẽ tăng lên vì phải chi tiêu mua sắm cho bản thân và gia đình.

Cẩm nang: Vào tháng Thổ , Bát tự thiên Hàn, thời gian này nên chú ý dưỡng sinh, rèn tập luyện sức khỏe. Vận động, an uống ngủ nghỉ hợp lý. Phòng ngủ nên đặt hướng Nam thì tốt.

Ngũ hành thuộc Mộc

Thứ hai, Ngũ hành thuộc Mộc, nhật can là Giáp Mộc, Ất Mộc, tương sinh Hỏa Thổ, có Thực thương sinh tài. Những người thuộc Giáp mộc tháng này gặp được Chính tài. Người thuộc Ất Mộc gặp được Thiên tài vận.

Thời gian này công việc đầu tư có khả năng thu được lợi nhuận, chủ mệnh bận rộn nhiều. Công việc có được cơ hội phát triển tài năng, hiểu biết. Bạn có thể tham gia vào một số lĩnh vực đầu tư. Nếu bạn là kinh doanh, có thể sẽ khá thuận lợi. Chi tiêu, tài vận tháng này khá đối ổn định.

Mặc dù tháng này là tháng nguyệt tài những đối với những người thuộc Ngũ hành Mộc có Hỏa Thổ trong mệnh, năm nay là năm Kỷ Hợi, Thổ Thủy tương khắc. Thủy tính mạnh, tài tinh không đủ mạnh, vì vậy năm nay về tiền bạc vẫn ổn định tuy nhiên không nê tham gia vào các lĩnh vực giao dịch rủi ro cao, nguy cơ gặp tổn thất lớn, dễ bị tiểu nhân lừa gạt.

Đối với những người thuộc Quý Thủy và Ất Mộc tháng này gặp Thiên tài vận, đại diện cho sự giàu có bất ngờ. Vì vậy, trong tháng bạn có thể thử vận may bằng việc mua vé số. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là nếu bạn mua vé số trong tháng này, bạn chắc chắn sẽ trúng giải, nhưng cơ hội sẽ lớn hơn bình thường một chút. Tuy nhiên đừng đặt cược tất cả vào nó, để tránh hối hận sau này.

Cẩm nang: Ngũ hành hỏa, nếu như bát tự chủ mệnh kỵ Hỏa thì bạn nên cẩn thận, tháng này đề phòng tổn thất tiền tài.

Cho dù bạn đang đi làm hay muốn bắt đầu kinh doanh riêng, bạn cần có sự cân nhắc cẩn thận.
Không nên đầu tư chứng khoán hoặc cổ phiếu, dễ gặp phải tiểu nhân lừa gạt.

10 điều Phật dạy về tài lộc đầu xuân năm 2020
10 điều Phật dạy về tài lộc đầu xuân năm 2020
10 điều Phật dạy về tài lộc đầu xuân năm 2020

Tài phú của một người ngoài sự cố gắng còn có cả những nhân duyên kiếp trước của chúng ta. Cho nên đừng vì người khác giàu có mà ghen tị, có thể đó là số kiếp của họ. Phật dạy mỗi con người phải biết sống tốt, để sau này tích đức cho con cháu lẫn bản thân mình. Đầu xuân năm mới cũng là lúc chúng ta nghe những lời giảng dạy cao siêu của Phật pháp để có được sự thuận lợi cho bản thân mình.

Bát tự vượng Hỏa, Thổ sẽ gặp thuận lợi

Những người thuộc Ngũ hành Thổ

Những người thuộc Ngũ hành Thổ, nhật can Mậu Thổ và Kỷ Thổ, thời gian này tâm trạng tốt, tinh thần thoải mái. Có thể bình tĩnh, tập trung để học tập và làm việc. Nếu có các kỳ thi, đánh giá cuối năm, vv trong tháng này sẽ diễn ra suôn sẻ và dễ dàng có được thành tích, khen thưởng. Quan hệ xã giao mở rộng, cơ hội kết giao thêm bạn mới.

Những người thuộc Ngũ hành Hỏa

Những người thuộc Ngũ hành Hỏa, nhật can Bính Hỏa và Đinh Hỏa. Tháng này, bạn có suy nghĩ linh hoạt và nhiều ý tưởng mới mẻ. Những người làm nghiên cứu, kinh doanh, nghệ thuật có thể có được cơ hợi tốt thể hiện bản thân.

Bạn có thể tự do phát triển công việc yêu thích hoặc bắt đầu công việc kinh doanh. Đặc biệt với các blogger truyền thông, marketing, thiết kế và phát triển phần mềm,.. có thể tìm được cảm hứng tốt trong công việc. Người làm ăn, buôn bán hàng, nguồn khách hàng sẽ tăng lên đáng kể. Tháng này khá bận rộn, bạn có thẻ mở rộng các mối quan hệ và nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè.

Những người thuộc Ngũ hành Kim

Những người thuộc Ngũ hành Kim nhật can Tân Kim Hỏa và Đinh Hỏa. Trong tháng này, sự cạnh tranh hoặc áp lực trong kinh doanh là khá lớn, có thể vượt quá khả năng. Tuy nhiên khi gặp khó khăn bạn sẽ gặp được quý nhân và bạn bè để giúp đỡ. Thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi có thể sẽ mất
cân đối, bạn không nên thức quá khuya và tích cực vận động chạy, đi bộ, v.v. Phòng ngủ nên hướng về phía nam là tốt nhất.

Cẩm nang: Nếu bạn thuộc Ngũ hành Kim, nhưng bát tự kỵ Hỏa, bạn nên đề phòng họa tiểu nhân trong tháng này có thể cản trở, gây rối. Trong tháng không thích hợp để hợp tác đầu tư lớn. Trong quản lý tài chính, nên cẩn thận cân nhắc chi tiêu. Nếu có người tìm bạn mượn tiền hoặc muốn bạn đầu tư hoặc khởi nghiệp, tốt nhất nên thận trọng.

Đối với những người có bát tự kỵ Hỏa, kỵ Thổ chú ý thời gian cuối năm, đừng vội vàng hấp tấp để đạt được thành công mà không cân nhắc kỹ lưỡng, khả năng thất bại, rủi ro cao.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top