Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-02-2020

Sức khỏe và gợi ý ăn uống lành mạnh cho nàng Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem thêm

Bài viết tổng quát sức khỏe và gợi ý ăn uống lành mạnh cho nàng Xử Nữ (23/8 – 22/9). Xử Nữ được sao Thủy chiếu mệnh. Chòm sao này đại diện cho hệ thống thần kinh và đường tiêu hóa trong cơ thể con người

Đánh giá chung sức khỏe cung Xử Nữ

Chòm sao này rất dễ xúc động. Sao Thủy – Hành tinh của Xử Nữ có liên quan đến não và hệ thần kinh. Hệ thần kinh của họ là mối quan tâm chính. vì nó gây nên các bệnh về thần kinh do lo lắng và căng thẳng quá mức. Ruột là bộ phận đầu tiên chịu ảnh hưởng từ các dây thần kinh.

Xử Nữ có dạ dày và hệ tiêu hóa rất nhạy cảm. Họ nên cẩn thận trong ăn uống. Họ thường tiếp xúc với các bệnh về gan, viêm dạ dày và viêm đại tràng, tiêu hóa và tiêu hóa chậm. Xử Nữ có nhiều bận tâm về sức khỏe. Nhưng đa phần do họ quá kích động và lo lắng quá nhiều.

Muối đại diện cho Xử Nữ là kali sunfat. Nó giúp vận chuyển dầu và chất béo trong cơ thể. Đồng thời nó giúp vận chuyển oxy đến các tế bào, giúp xây dựng cơ bắp.

Gợi ý ăn uống lành mạnh cho nàng Xử Nữ

Kali sulphate hỗ trợ làn da, tránh mụn trứng cá và giữ lỗ chân lông sạch. Vì nó điều tiết dầu và mỡ – lý do chính của việc bít lỗ chân lông và mụn trứng cá. Lượng Kali sulphate quá nhiều có thể gây ra hậu quả như: rụng tóc, các vấn đề về da, vẩy nến, kích ứng da.

Thiếu kali sunfat có thể dẫn đến kiệt sức và gặp vấn đề với nhu động ruột. Khoáng chất  này có đ trong tất cả các loại trái cây và rau có màu xanh lá cây, trong thực phẩm nguyên hạt, lúa mì, bột yến mạch, các loại hạt, phô mai sữa chua, chuối và cam quýt. Thực phẩm lành mạnh và nhẹ bao gồm ngô, sữa chua và gạo các loại khác nhau. Xử Nữ nên ăn xoài, chanh, chuối, lê và táo để đánh bại các vấn đề về da.

Đường hoặc có thể thay bằng mật ong. Trà hoa cúc là phương thuốc cho tình trạng dạ dày không ổn.

Xử Nữ nên tránh:

Thật buồn khi nói, nhưng Xử Nữ nên tránh ăn sô cô la. Nó không tốt cho da và hệ tiêu hóa

Xử Nữ nên cẩn thận với các loại thuốc và chỉ dùng khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Không nên ăn thức ăn rất cay, nóng và quá cứng. Các món ăn nên đơn giản và tươi. Tất nhiên, Xử Nữ nên theo chế độ ăn uống phù hợp.

 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 cung hoàng đạo - 20 phút trước

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
12 cung hoàng đạo - 2 giờ trước

Nhiều người trong số họ hỏi nhau họ có thích bản thân họ không? Thực tế, có những người như vậy trong chòm sao, đặc biệt nếu họ không hiểu mối quan hệ. Thật khó để xác định ý định của bên kia khi bạn hòa hợp với nhau. Đến với Tarot để tiết lộ những bí mật, chòm sao nào khó theo đuổi nhất trong tình yêu?

Back to top