Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Sức khỏe và gợi ý ăn uống lành mạnh cho nàng Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bài viết tổng quát sức khỏe và gợi ý ăn uống lành mạnh cho nàng Xử Nữ (23/8 – 22/9). Xử Nữ được sao Thủy chiếu mệnh. Chòm sao này đại diện cho hệ thống thần kinh và đường tiêu hóa trong cơ thể con người

Xem thêm

Đánh giá chung sức khỏe cung Xử Nữ

Chòm sao này rất dễ xúc động. Sao Thủy – Hành tinh của Xử Nữ có liên quan đến não và hệ thần kinh. Hệ thần kinh của họ là mối quan tâm chính. vì nó gây nên các bệnh về thần kinh do lo lắng và căng thẳng quá mức. Ruột là bộ phận đầu tiên chịu ảnh hưởng từ các dây thần kinh.

Xử Nữ có dạ dày và hệ tiêu hóa rất nhạy cảm. Họ nên cẩn thận trong ăn uống. Họ thường tiếp xúc với các bệnh về gan, viêm dạ dày và viêm đại tràng, tiêu hóa và tiêu hóa chậm. Xử Nữ có nhiều bận tâm về sức khỏe. Nhưng đa phần do họ quá kích động và lo lắng quá nhiều.

Muối đại diện cho Xử Nữ là kali sunfat. Nó giúp vận chuyển dầu và chất béo trong cơ thể. Đồng thời nó giúp vận chuyển oxy đến các tế bào, giúp xây dựng cơ bắp.

Gợi ý ăn uống lành mạnh cho nàng Xử Nữ

Kali sulphate hỗ trợ làn da, tránh mụn trứng cá và giữ lỗ chân lông sạch. Vì nó điều tiết dầu và mỡ – lý do chính của việc bít lỗ chân lông và mụn trứng cá. Lượng Kali sulphate quá nhiều có thể gây ra hậu quả như: rụng tóc, các vấn đề về da, vẩy nến, kích ứng da.

Thiếu kali sunfat có thể dẫn đến kiệt sức và gặp vấn đề với nhu động ruột. Khoáng chất  này có đ trong tất cả các loại trái cây và rau có màu xanh lá cây, trong thực phẩm nguyên hạt, lúa mì, bột yến mạch, các loại hạt, phô mai sữa chua, chuối và cam quýt. Thực phẩm lành mạnh và nhẹ bao gồm ngô, sữa chua và gạo các loại khác nhau. Xử Nữ nên ăn xoài, chanh, chuối, lê và táo để đánh bại các vấn đề về da.

Đường hoặc có thể thay bằng mật ong. Trà hoa cúc là phương thuốc cho tình trạng dạ dày không ổn.

Xử Nữ nên tránh:

Thật buồn khi nói, nhưng Xử Nữ nên tránh ăn sô cô la. Nó không tốt cho da và hệ tiêu hóa

Xử Nữ nên cẩn thận với các loại thuốc và chỉ dùng khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Không nên ăn thức ăn rất cay, nóng và quá cứng. Các món ăn nên đơn giản và tươi. Tất nhiên, Xử Nữ nên theo chế độ ăn uống phù hợp.

 

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top