Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ năm 2020: Đầu năm tinh thần thoải mái, lạc quan

Xem thêm

Sức khỏe tuổi Tỵ năm 2020: Năm Canh Tý, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe tuổi Tỵ.

sức khỏe tuổi tỵ năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới vận sức khỏe tuổi Tỵ năm 2020. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan sức khỏe tuổi Tỵ năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Tuế can gặp địa chi tuổi Tỵ sinh Thiên tài tinh. Thái tuế Tý Thủy gặp địa Tỵ sinh Chính quan tinh. Hai tổ hợp này tạo thành cuc diện Chính quan hóa tài. Thái tuế Tý Thủy và địa chi tuổi Thìn tạo thành cục diện Lục phạm. Do ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên vẫn ẩn chứa 1 số hiểm họa nhỏ, dễ khiến cho con giáp này bị thương.

Tỵ Hỏa tượng trưng cho tim, mắt, vì thế bản mệnh cần nhớ đừng tự tạo ra quá nhiều áp lực cho mình, cần lưu ý giữ cho mắt được nghỉ ngơi thoải mái, cũng như lựa chọn tư thế ngồi và thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học. Trong năm hạn chế đến những nơi nhiều nước, ẩm ướt tối tăm hay có nhiều tà khí, dễ đẩy bản thân vào nguy hiểm, có thể bị xung sát gây thương tật.

Tháng có lợi chó sức khỏe

Tháng 1,2 ngũ hành Mộc vượng, Hỏa bất nhược, thời gian này người tuổi Tị thân thể khỏe mạnh. Khó mà nảy sinh bệnh tật, sức khỏe không bị ảnh hưởng xấu.

Tháng 4, 5, 6 âm lịch, thời gian này Hỏa Thổ vượng, sức mạnh Thái tuế suy giảm, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 9 âm lịch thời gian này người tuổi Tỵ lâm mộ khố. Mặc dù vận thế có chút suy giảm tuy nhiên sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều.

Tháng bất lợi cho sức khỏe

Tháng 7, tháng 8 âm lịch thời gian này chớ nên đầu tư mạo hiểm, nguy cơ thát bại rủi ro cao. Bạn phải lao tâm khổ tứ, sức khỏe thụ thương

Tháng 10 âm lịch thời gian này họa ngầm trực mệnh, dễ phạm xung. Bạn dễ gặp chuyện ngoài ý muốn. Không nên tranh chấp thị phi, mâu thuẫn.

Tháng 12 âm lịch gặp phải một số chuyện không mấy lý tưởng sẽ khiến tâm trạng suy sụp. Bạn nên chú ý sức khỏe trong thời gian này.

Những thông tin trên của chúng tôi đã phân tích, dự báo cho bạn những khoảng thời gian nào nên chú ý tới sức khỏe bản thân. Chỉ cần bạn không phóng túng, chú ý chăm sóc bản thân, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý rèn luyện thói quen tích cực. Sức khỏe ắt sẽ không có những vấn đề lớn. Chú ý cẩn thận vào những khoảng thời gian xấu, bất lợi cho sức khỏe, đi lại nên nhìn trước ngó sau.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top