Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

Sức khỏe & tips ăn uống dành cho cô nàng Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem thêm

Trong 12 cung Hoàng Đạo, Bạch Dương đại diện cho đầu và mặt trên cơ thể con người. Hai vùng này được kết nối với thận nên Bạch Dương cũng cần lưu ý cơ quan này. Dưới đây là bài tổng quát về sức khỏe & tips ăn uống dành cho cô nàng Bạch Dương (21/3 -20/4)

Tổng quan sức khỏe của Bạch Dương (21/3 – 20/4):

Tất cả các Bạch Dương là những người dí dỏm, táo bạo, thông minh, lập luận vững chắc. Bạch Dương đặc biệt tiếp xúc với các loại bệnh đau đầu. Nếu họ làm việc quá sức hoặc kiệt sức thì cơn đau đầu sẽ là một tín hiệu. Họ tràn đầy năng lượng, có phản ứng linh hoạt. Bạch Dương có đời sống tình dục phong phú.

Công việc của Bạch Dương luôn xoay quanh một chuỗi các sự kiện, dự án và có rất nhiều việc phải làm. Vậy nên họ cần có chế độ ăn uống được lên kế hoạch tốt để có đủ năng lượng. 

Loại muối đại diện cho Bạch Dương là kali photphat. Hãy theo dõi lời khuyên về sức khỏe & tips ăn uống dành cho cô nàng Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tử vi tháng 10/2019 cung Bạch Dương: Công việc nhẹ nhàng, suôn sẻ

Tips ăn uống cho cô nàng Bạch Dương bận rộn:

Thiếu kali có thể là nguyên nhân dẫn đến trầm cảm, đau đầu. Thực phẩm chứa khoáng chất quý giá này là: đậu xanh, súp lơ, các loại hạt, trái cây sấy khô như mận và mơ, sữa, bắp cải, rau mùi tây, hẹ, hành tây, dưa hấu, cà chua, khoai tây, bí xanh và bí ngô. Ngoài ra để có hàm răng khỏe mạnh, Bạch Dương nên bổ sung sữa vào chế độ ăn uống.

Tránh ăn:

Bạch Dương có xu hướng hơi dư thừa các chất cồn và muối. Rất nhiều muối có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hệ thống xương và hệ bạch huyết. Rượu làm hại gan và thận. Vì vậy tốt hơn là nên tránh nó. Cần thiết để có chế độ ngủ và sinh hoạt thích hợp. Tips ăn uống: Uống nhiều nước hơn.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top