Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Sức khỏe & tips ăn uống dành cho cô nàng Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong 12 cung Hoàng Đạo, Bạch Dương đại diện cho đầu và mặt trên cơ thể con người. Hai vùng này được kết nối với thận nên Bạch Dương cũng cần lưu ý cơ quan này. Dưới đây là bài tổng quát về sức khỏe & tips ăn uống dành cho cô nàng Bạch Dương (21/3 -20/4)

Xem thêm

Tổng quan sức khỏe của Bạch Dương (21/3 – 20/4):

Tất cả các Bạch Dương là những người dí dỏm, táo bạo, thông minh, lập luận vững chắc. Bạch Dương đặc biệt tiếp xúc với các loại bệnh đau đầu. Nếu họ làm việc quá sức hoặc kiệt sức thì cơn đau đầu sẽ là một tín hiệu. Họ tràn đầy năng lượng, có phản ứng linh hoạt. Bạch Dương có đời sống tình dục phong phú.

Công việc của Bạch Dương luôn xoay quanh một chuỗi các sự kiện, dự án và có rất nhiều việc phải làm. Vậy nên họ cần có chế độ ăn uống được lên kế hoạch tốt để có đủ năng lượng. 

Loại muối đại diện cho Bạch Dương là kali photphat. Hãy theo dõi lời khuyên về sức khỏe & tips ăn uống dành cho cô nàng Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem chi tiết: Tử vi tháng 10/2019 cung Bạch Dương: Công việc nhẹ nhàng, suôn sẻ

Tips ăn uống cho cô nàng Bạch Dương bận rộn:

Thiếu kali có thể là nguyên nhân dẫn đến trầm cảm, đau đầu. Thực phẩm chứa khoáng chất quý giá này là: đậu xanh, súp lơ, các loại hạt, trái cây sấy khô như mận và mơ, sữa, bắp cải, rau mùi tây, hẹ, hành tây, dưa hấu, cà chua, khoai tây, bí xanh và bí ngô. Ngoài ra để có hàm răng khỏe mạnh, Bạch Dương nên bổ sung sữa vào chế độ ăn uống.

Tránh ăn:

Bạch Dương có xu hướng hơi dư thừa các chất cồn và muối. Rất nhiều muối có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hệ thống xương và hệ bạch huyết. Rượu làm hại gan và thận. Vì vậy tốt hơn là nên tránh nó. Cần thiết để có chế độ ngủ và sinh hoạt thích hợp. Tips ăn uống: Uống nhiều nước hơn.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top