Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Sức khỏe & tips ăn uống cho cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Trong 12 cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu đại diện cho vùng cổ, bao gồm cả giọng nói và vị giác. Bài viết tổng quát về sức khỏe & tips ăn uống cho cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5).

Xem thêm

Tổng quan về sức khỏe người cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu là những người sành ăn thực sự. Họ yêu thích thực phẩm và họ tìm thấy niềm vui trong những món ăn. Điều này thường dẫn đến những vấn đề về cân nặng. Họ có xu hướng tăng cân theo tuổi tác. Kim Ngưu tiếp xúc với cảm lạnh và cúm nhiều hơn các bệnh khác. Amidan và viêm họng là các bệnh Kim Ngưu dễ mắc phải.

Tập luyện đều đặn và chế độ ăn uống cân bằng là điều hoàn toàn không thể thiếu đối với mỗi Kim Ngưu. Họ có xu hướng ăn không lành mạnh vì tính phàm ăn. Dễ dẫn đến bị béo phì và trầm cảm. Kim Ngưu ghét tập thể dục, và thích nhịp sống chậm. Họ có thể có vấn đề với sự lưu thông chất trong cơ thể.

Loại muối đại diện cho Kim Ngưu là natri sunfat – chất để cân bằng quá trình chuyển hóa các chất lỏng của cơ thể. Hãy theo dõi lời khuyên sức khỏe và tips ăn uống dành cho cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Xem chi tiết: Tử vi tháng 10/2019 cung Kim Ngưu: Lãng mạn và yêu thương tràn đầy

Tips ăn uống:

Trong trường hợp này chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và sinh hoạt có tổ chức là cần thiết. Kim Ngưu thích và thường lạm dụng thực phẩm giàu chất béo và đường. Dẫn đến số cân không mong muốn.

Natri sulfate rất quan trọng đối với Kim Ngưu, bởi vì họ có xu hướng tích trữ nước. Các thực phẩm giàu khoáng chất này bao gồm mầm xanh, măng tây, dưa chuột, củ cải, súp lơ, các loại hạt, nho khô, bí ngô, lựu và dưa. Nước và trà thảo dược là gợi ý để cân bằng quá trình chuyển hóa chất lỏng.

Cung Kim Ngưu nên luôn ý thức về tình trạng sức khỏe của mình, chú ý đến tuyến giáp. Hãy dùng hải sản và thực phẩm giàu iốt, đặc biệt là rong biển. Sushi – là lựa chọn ngon và tốt cho sức khỏe. Ăn ô liu, trứng, gan gà, bột yến mạch. Tất cả các loại xà lách xanh và trái cây tươi trừ chuối và nho là gợi ý tuyệt vời.

Kim Ngưu nên tránh:

Đồ nướng, chất béo và thực phẩm khó tiêu. Vì nó dễ gây tăng cân.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top