Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Sức khỏe Cự Giải (22/6 – 22/7) và tips ăn uống lành mạnh

Xem thêm

Sức khỏe Cự Giải (22/6 -22/7) và tips ăn uống lành mạnh. Cự Giải là cung Hoàng Đạo đại diện cho hệ tiêu hóa của cơ thể con người. 

Khái quát về sức khỏe Cự Giải

Cự Giải có xu hướng tăng cân dần dần trong suốt cuộc đời và đặc biệt là khi có tuổi. Bệnh về thần kinh là vấn đề chung cho cung Cự Giải. Họ phải chịu đựng sự lo lắng và xúc động. Họ có khả năng gặp rắc rối với dạ dày và tiêu hóa.

Họ nên chọn lựa kỹ trong thực phẩm khi ăn uống. Hầu hết các bệnh liên quan đến dạ dày là loét và viêm dạ dày. Yếu tố nước của họ ngụ ý rằng họ không giới hạn trong việc uống rượu, đặc biệt đồ uống có cồn.

Loại muối đại diện cho Cự Giải là canxi florua. Nó hỗ trợ tính đàn hồi của các mô trong cơ thể người.

Tips ăn uống lành mạnh

Việc thiếu loại muối này có thể dẫn đến các vấn đề về tĩnh mạch như giãn tĩnh mạch hoặc nghẽn mạch máu. Nó cũng gây ra các vấn đề với xương và cột sống, tạo ra vẹo cột sống và các vấn đề về thị lực.

Thực phẩm có chứa canxi florua là: trứng, lúa mì, lúa mạch đen, củ cải đường, hoặc sữa chua. Và hải sản, đặc biệt là hàu. Do các vấn đề của Cự Giải về đường tiêu hóa, thường phản ánh qua tình trạng da. Gây ra mụn trứng cá hoặc kích ứng da. Sữa, đặc biệt là phô mai nên được đưa vào chế độ ăn uống của họ. Salad xanh, cà chua, bụt giấm cũng cần đưa vào chế độ ăn để giảm các vấn đề tiêu hóa.

Cự Giải nên tránh:

Thực phẩm giàu tinh bột như chuối và khoai tây. Bạn không nên ăn nhiều muối, vì nó ngăn cản sự lưu thông của chất lỏng. Dạ dày của Cự Giải phản ứng xấu với gia vị. Vì vậy hãy cố gắng ăn vừa phải gia vị. Ớt cay và nước sốt không được khuyến khích khi ăn uống. Chúng gây kích thích dạ dày. 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Nhân Mã là quý nhân
Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Nhân Mã là quý nhân
Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Nhân Mã là quý nhân
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng Nhân Mã lục hợp với sao Thổ Bảo Bình. Cục diện này làm tăng cường ý thức của các bạn. Năng lượng từ sự giúp đỡ của người khác giúp cho bạn có nhiều động lực để theo đuổi mục tiêu của mình hơn

Tử vi cung Cự Giải ngày 5/6/2020: Khoa học lên ngôi
Tử vi cung Cự Giải ngày 5/6/2020: Khoa học lên ngôi
Tử vi cung Cự Giải ngày 5/6/2020: Khoa học lên ngôi
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 5/6/2020 cho thấy sao Thủy tại Cự Giải tạo một góc lục hợp với sao Thiên Vương. Sự kết hợp này khiến Cự Giải trở nên táo bạo, khác thường và sáng tạo hơn. Ngoài ra, chòm sao này cũng nhanh nhạy hơn trong các vấn đề liên quan đến công nghệ, vật lý và toán học. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top