Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Sức khỏe Cự Giải (22/6 – 22/7) và tips ăn uống lành mạnh

Sức khỏe Cự Giải (22/6 -22/7) và tips ăn uống lành mạnh. Cự Giải là cung Hoàng Đạo đại diện cho hệ tiêu hóa của cơ thể con người. 

Xem thêm

Khái quát về sức khỏe Cự Giải

Cự Giải có xu hướng tăng cân dần dần trong suốt cuộc đời và đặc biệt là khi có tuổi. Bệnh về thần kinh là vấn đề chung cho cung Cự Giải. Họ phải chịu đựng sự lo lắng và xúc động. Họ có khả năng gặp rắc rối với dạ dày và tiêu hóa.

Họ nên chọn lựa kỹ trong thực phẩm khi ăn uống. Hầu hết các bệnh liên quan đến dạ dày là loét và viêm dạ dày. Yếu tố nước của họ ngụ ý rằng họ không giới hạn trong việc uống rượu, đặc biệt đồ uống có cồn.

Loại muối đại diện cho Cự Giải là canxi florua. Nó hỗ trợ tính đàn hồi của các mô trong cơ thể người.

Tips ăn uống lành mạnh

Việc thiếu loại muối này có thể dẫn đến các vấn đề về tĩnh mạch như giãn tĩnh mạch hoặc nghẽn mạch máu. Nó cũng gây ra các vấn đề với xương và cột sống, tạo ra vẹo cột sống và các vấn đề về thị lực.

Thực phẩm có chứa canxi florua là: trứng, lúa mì, lúa mạch đen, củ cải đường, hoặc sữa chua. Và hải sản, đặc biệt là hàu. Do các vấn đề của Cự Giải về đường tiêu hóa, thường phản ánh qua tình trạng da. Gây ra mụn trứng cá hoặc kích ứng da. Sữa, đặc biệt là phô mai nên được đưa vào chế độ ăn uống của họ. Salad xanh, cà chua, bụt giấm cũng cần đưa vào chế độ ăn để giảm các vấn đề tiêu hóa.

Cự Giải nên tránh:

Thực phẩm giàu tinh bột như chuối và khoai tây. Bạn không nên ăn nhiều muối, vì nó ngăn cản sự lưu thông của chất lỏng. Dạ dày của Cự Giải phản ứng xấu với gia vị. Vì vậy hãy cố gắng ăn vừa phải gia vị. Ớt cay và nước sốt không được khuyến khích khi ăn uống. Chúng gây kích thích dạ dày. 

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top