Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Sức khỏe 12 chòm sao: Ai là người gầy nhất?

Xem thêm

Sức khỏe 12 chòm sao: Ai là người gầy nhất? Một số người nghĩ đến việc ăn kiêng và giảm cân mỗi ngày. Trong khi một số người lại chăm chỉ tăng cân. Họ thậm chí không thể béo, dù ăn rất nhiều. Vậy ai là người gầy nhất trong 12 chòm sao?

sức khỏe 12 chòm sao

Cung Cự Giải: Thứ 12

Sức khỏe 12 chòm sao cho biết, Cự Giải xem cuộc sống vui vẻ là quan trọng nhất. Nếu bạn tăng cân thì điều đó thể hiện bạn đang rất hạnh phúc. Béo hay không họ còn chẳng quan tâm. Nên cơ bản là họ chẳng bao giờ gầy được.

Cung Bạch Dương: Thứ 11

Cung Bạch Dương luôn hảo ngọt. Luôn mang tâm lý muốn "ăn cả bầu trời". Không có gì quan trọng hơn ăn uống. Tất cả các loại bánh đều là thứ yêu thích của Bạch Dương. Vậy nên Bạch Dương rất dễ béo.

Cung Sư Tử: Thứ 10

Cung Sư Tử là người dù béo hay gầy thì họ vẫn luôn tự tin và tự hào vì cơ thể của mình. Họ luôn coi mình là một vị vua. Ngoại hình không ảnh hưởng đến địa vị của họ. Vì vậy việc kiểm soát cân nặng đối với Sư Tử là không cần thiết.

Cung Ma Kết: Thứ 9

Theo sức khỏe 12 chòm sao thì Ma Kết là người nghiện công việc. Bạn có thể ngồi một chỗ cả ngày. Ngoài ăn uống thì bạn chỉ có công việc. Nếu Ma Kết không chú ý đến chế độ ăn uống và tập thể dục thì sẽ dễ bị béo phì.

Cung Song Tử: Thứ 8

Song Tử vẫn cảm thấy ổn khi còn trẻ. Nhưng khi đã trung niên, bạn bắt đầu ăn uống thả cửa và béo lên. Ngay cả ở tuổi đó, bạn vẫn cần chú ý đến việc kiểm soát cân nặng. Quá béo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

sức khỏe 12 chòm sao

Cung Kim Ngưu: Thứ 7

Kim Ngưu thuộc tuýp người béo, gầy thất thường, còn tùy thuộc vào mức độ tiêu xài của họ. Nếu bạn vui vẻ, mạnh tay chi tiêu thì bạn sẽ ăn uống thả cửa. Còn nếu bạn quá eo hẹp về tiền bạc thì có thể sẽ chấp nhận nhịn ăn đấy.

Cung Bọ Cạp: Thứ 6

Hầu hết thời gian, Bọ Cạp luôn thon thả thậm chí là gầy gò. Nhưng vẫn có ngoại lệ. Một khi Bọ Cạp buồn bã, họ sẽ biến nỗi buồn thành sự thèm ăn, và ăn không kiểm soát.

Cung Song Ngư: Top 5

Sức khỏe 12 chòm sao cho rằng một người lãng mạn và mơ mộng như Song Ngư, tất nhiên sẽ duy trì vóc dáng và cân nặng của mình. Họ luôn muốn đẹp trong mọi hoàn cảnh. Đến nỗi luôn muốn mặc gì cũng đẹp, hoàn hảo nhất để có thể gặp nửa kia của mình.

Cung Thiên Bình: Top 4

Sức khỏe 12 chòm sao cung Thiên Bình là cung hoàng đạo quản lý và kiểm soát cân nặng tốt nhất. Không cung hoàng đạo nào quan tâm đến cơ thể hơn họ. Ngay cả khi dễ béo thì Thiên Bình sẽ bất chấp mà giảm cân, thậm chí còn dùng cách cực đoan.

Cung Nhân Mã: Top 3

Nhân Mã là một người cảm thấy không thoải mái khi cuộc sống xung quanh quá tĩnh lặng. Bạn đi du lịch nhiều đến nỗi đặt cơ thể vào trạng thái luôn vận động. Mặc dù đa số Nhân Mã muốn tăng cân nhưng chẳng thể béo được.

Cung Bảo Bình: Á quân.

Bảo Bình không thể cưỡng lại sự cám dỗ của ẩm thực. Khi bạn thấy đồ ăn là mắt lại sáng lên. Bạn xắn tay áo lên và bắt đầu ăn uống. Nhưng bù lại bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ăn mãi mà chẳng thấy bạn béo lên.

Cung Xử Nữ: Quán quân

Xử Nữ là cung hoàng đạo có cuộc sống nhiều căng thẳng, lo lắng. Bạn ăn uống không theo một giờ giấc cố định nào. Chẳng mấy khi bạn thèm ăn hoặc lúc ăn cũng không tâm trạng tốt. Sức khỏe 12 chòm sao cho rằng, tóm lại là nhìn bạn lúc nào cũng gầy gò.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top