Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không? Nhiệt lượng mạnh mẽ

Xem thêm

Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không? Đây là sự kết hợp giữa hai con người lạnh lùng, mạnh mẽ. Thậm chí nó sẽ tạo nên một chuyện tình nảy lửa nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

sư tử và sư tử có hợp nhau không

Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp: 

Tình yêu

Sư Tử hợp cung nào? Sư Tử nên yêu ai để hợp nhau? Như chúng ta đã biết, Sư Tử là cung hệ lửa và nếu hai người thuộc cung Lửa yêu nhau thì tình yêu của họ sẽ thật sự mạnh mẽ và lấp lánh. Họ cởi mở và chân thành hơn về cảm xúc của mình, và bộc lộ cảm xúc của mình một cách khá trực tiếp, không giấu giếm hay che đậy.

Tuy nhiên, trong quá trình yêu đương, tính cách độc đoán và tự cao của họ cũng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ. Cả hai đều mong muốn nắm được vị trí chủ đạo của mối quan hệ, và không muốn cúi đầu khi xung đột xảy ra, về lâu dài, cả hai bên sẽ rất bối rối khi cứ xảy ra nhiều mâu thuẫn như vậy.

Tình thân

Sư Tử và Cự Giải có hợp nhau không? Trong mối quan hệ gia đình, hai người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử chắc chắn sẽ trở thành trụ cột của gia đình. 

Họ độc đoán và cũng can đảm không kém, họ cũng sẵn sàng chịu gánh vác các trách nhiệm nặng nề trong gia đình. Vì vậy người nhà cũng sẵn sàng để họ trở thành chỗ dựa của mình. Hai người thuộc cung Sư Tử sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất của nhau. Khi gia đình có chuyện quan trọng cần phải quyết định thì về cơ bản, lựa chọn cuối cùng sẽ do Sư Tử quyết định.

Tình bạn

Cung Sư Tử kiêu ngạo và độc đoán, tự cao thường sẽ có những lúc ghen tị và cạnh tranh nếu họ trở thành bạn bè. Nhưng họ là những người biết và quý trọng nhau nhất.

Họ thích làm bạn với một người khác hướng ngoại và nhiệt tình, thay vì tính toán và đoán già đoán non. Tình bạn giữa những Sư Tử vô cùng cởi mở và đáng tin cậy, mặc dù họ luôn muốn trở thành "đại ca" trong nhóm nhưng nó không quá ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn bè của hai người.

Lời khuyên

Mối quan hệ giữa hai Sư Tử thường đang trên đà khởi phát, sôi nổi và nhiệt tình. Họ thẳng thắn và bộc trực với nhau, trong giao tiếp và giao tiếp tình cảm không có vấn đề gì. 

Vấn đề lớn nhất cản trở sự tiến triển suôn sẻ trong mối quan hệ của họ chủ yếu là tính cách hoàn thiện bản thân và tính cách độc đoán của họ. Trong vô thức, họ sẽ muốn kiểm soát lẫn nhau và hy vọng rằng đối phương có thể "cúi đầu xưng thần", tuy nhiên nhìn chung thì mối quan hệ này cũng khá là tốt đẹp.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Sư Tử và Sư Tử.

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Sư Tử và Xử Nữ có hợp nhau không?
Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top