Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không? Mối quan hệ tương hỗ

Xem thêm

Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không? Về mối quan hệ gia đình, Sư Tử và Ma Kết nhìn chung đều tuân thủ chế độ và nguyên tắc hòa thuận bên ngoài và cả bên trong.

sư tử và ma kết có hợp nhau không

Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp: 

Tình yêu

Sư Tử thuộc cung lửa và Ma Kết thuộc cung đất nên cả hai đều khá khác nhau về tính cách và quan niệm sống. Sư Tử lạc quan và tích cực, thích hưởng thụ xa hoa, Ma Kết lại thận trọng và bi quan hơn, hành động tiết kiệm hơn.

Nhưng họ có một điểm chung lớn hơn là tinh thần trách nhiệm và tham vọng trong sự nghiệp của mỗi người. Nên cả hai thường có phương pháp thăng hoa tình cảm là lăng xê người yêu từ bạn đời nơi công sở.

Tình thân

Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không? Về mối quan hệ gia đình, Sư Tử và Ma Kết nhìn chung đều tuân thủ chế độ và nguyên tắc hòa thuận bên ngoài và cả bên trong. Sư Tử hiếu khách và cao sang nên luôn thực hiện nhiều công việc giao tiếp giữa các cá nhân và xây dựng mạng lưới quan hệ trong gia đình.

Ma Kết trầm tĩnh và hướng nội, chín chắn trong suy nghĩ, nhưng hơi tệ trong lời ăn tiếng nói và không thích giao tiếp nên thích hợp nhất để quản lý gia đình. Họ có sự phân công lao động rõ ràng, quan hệ họ hàng hòa thuận.

Tình bạn

Sư Tử hợp với cung nào? Tình bạn giữa Sư Tử và Ma Kết về cơ bản là một phương thức tình bạn giữa các quý ông. Sự khác biệt về tính cách khiến họ không thể thực sự hiểu và bước vào thế giới của nhau, nhưng họ cũng biết cách tôn trọng và nhận ra điểm mạnh của nhau. Do đó, họ không tham gia và cuộc sống của nhau nhưng vẫn giữ một mối quan hệ bền chặt.

Chỉ cần có cơ hội hòa hợp, họ luôn cố gắng hiểu nhau và trao đổi với nhau, hy vọng sẽ thiết lập được sự hiểu biết lẫn nhau hơn. Khi kết hợp hoặc hoàn thành một nhiệm vụ cùng nhau, họ có thể làm việc cùng nhau một cách vui vẻ.

Lời khuyên

Sư Tử và Ma Kết thuộc cặp chòm sao có tính cách và quan điểm sống bổ sung cho nhau. Vì vậy để thiết lập một mối quan hệ ổn định, bạn cần rất nhiều sự phối hợp và giao tiếp với nhau. Cả hai đều mạnh mẽ và cứng đầu trong tính cách nên rất khó thuyết phục nhau, và họ luôn mong muốn được thấu hiểu và tôn trọng hơn.

Trong các mối quan hệ qua lại hàng ngày, Ma Kết cũng có thể mở lòng một cách hợp lý, bởi vì Sư Tử thẳng thắn và tự nhiên khó có thể hiểu được những khúc mắc của người hướng nội.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Sư Tử và Ma Kết.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top