Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Sư Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không? 2 đường thẳng song song

Sư Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không? Kim Ngưu và Sư Tử có một điểm chung lớn trong mối quan hệ gia đình, đó là họ cố gắng thay đổi lẫn nhau.

Xem thêm

sư tử và kim ngưu có hợp nhau không

Sư Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không

Chỉ số hòa hợp:  

Tình yêu

Kim Ngưu của đất và Sư Tử của nhóm lửa không phải là một cặp thật sự hoàn hảo. Giữa họ có sự thấu hiểu ngầm và tình cảm sâu sắc, nhưng cũng dễ để tạo ra những tia lửa tình yêu khác nhau.

Tính cách của cả 2 không giống nhau, Kim Ngưu vốn khắt khe và coi trọng tiền bạc nên thường cảm thấy bất lực trước Sư Tử kiêu ngạo và thâm hiểm. Nhưng Sư Tử luôn có cách khiến Kim Ngưu không thể từ bỏ mối quan hệ này. Có thể coi nhau là sự kết hợp của những chòm sao đã trải qua nhiều chặng đường nhưng vẫn luôn ở bên nhau.

Tình thân

Kim Ngưu và Sư Tử có một điểm chung lớn trong mối quan hệ gia đình, đó là họ cố gắng thay đổi lẫn nhau. Tính cách của Sư Tử đầy độc đoán, mong muốn kiểm soát mọi thứ một cách độc lập và mặc dù Kim Ngưu trông có vẻ trầm lặng. Thực ra họ rất cố chấp và bị ám ảnh bởi những gì mình đang tìm kiếm. Kiểm soát và thay đổi, kết quả thường không có gì khác ngoài những mâu thuẫn.

Tình bạn

Tình bạn giữa Kim Ngưu và Sư Tử đầy trân trọng và tự hào. Mặc dù họ một người có tính cách cởi mở và người kia thì trầm tính và hướng nội. Nhưng từ sâu thẳm trái tim họ vô cùng mong muốn được công nhận và đánh giá cao.

Do đó, nếu cả hai bên có thể khám phá ra phần nào tính cách của nhau, tiếp tục động viên và khẳng định, tình bạn sẽ dần trở nên sâu sắc hơn. Tình bạn sẽ lâu dài nếu cả 2 cùng biết vun đắp và khen ngợi nhau.

Lời khuyên

Mặc dù bề ngoài Kim Ngưu và Sư Tử là hai cung hoàn toàn đối lập, nhưng họ có một số điểm tương đồng về yêu cầu và kỳ vọng bên trong đối với bản thân, cũng như khả năng kiểm soát và cống hiến cho mọi việc.

Vì vậy, dù tính cách khác nhau nhưng cả 2 vẫn sẽ bị thu hút lẫn nhau. Để duy trì mối quan hệ thì họ vẫn cần phải nhìn nhận nhau nhiều hơn, khẳng định với nhau là cách tốt nhất để tăng thêm sức mạnh duy trì mối quan hệ.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sư Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Sư Tử và Kim Ngưu.

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm:Sư Tử và Song Tử có hợp nhau không?

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top